ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

? ตามรอยเคล็ดลับเพื่อผิวแลดูใสเนียนเรียบจาก NAMI I’M FRESH HYA-HEMP SEED OIL BRIGHTENING GEL กัญเต๊อะะะะ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้อยู่บ้านเบื่อๆ เซ็งๆ ไม่รู้จะทำอะไรดี ก็เลยช้อปเซเว่นออนไลน์หาอะไรกิน

“แหม่ ใส่มารวมกันเลยนะ ?”

แล้วก็ได้สิ่งนี้มาด้วย

“นามิ แอม เฟรช ไฮยา – เฮมพ์ ซีด ออยล์ ไบรท์เทนนิ่ง เจล”

ปริมาณ 30 กรัม บรรจุ 1 ซอง

ราคา 49 บาท

เจลผิวใสสูตรเข้มข้น ผสานสารสกัด Hemp Seed Oil (น้ำมันเมล็ดกัญชง) สารแอนตี้ ออกซิแดนท์ พร้อมผสานคุณค่าไฮยาลูรอน 3 ขนาดโมเลกุล และว่านหางจระเข้สกัดเย็น เสริมประสิทธิภาพกันฟื้นบำรุงผิวแบบเร่งด่วน คืนความเด้งนุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำให้ผิว อีกทั้งวิตามินบี 3 ช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ผิวดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และซิลิโคนด้วยน้าาาา ✨

Texture

เป็นเจลใสสีเขียวอ่อน เนื้อเจลบางเบาม๊ากกก ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยยย แถมมีกลิ่นหอมเบาๆ ทาแล้วรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย ผิวเนียนนุ่มเวอร์ๆ ?

ตัวนี้เค้าน่าสนใจมากๆ แถมช่วงนี้ก็อากาศเย็นๆ ผิวเริ่มแห้งด้วย

ว่าแล้วก็... ลองหาอะไรสนุกๆ ทำดีกว่าาา ?

ว่าแต่.... ทำอะไรดีน้าาาา

อ้อออ.... คิดออกแล้ววว

?

เรามาตามรอยเคล็ดลับเพื่อผิวแลดูใสเนียนเรียบจากหลังซองเจ้าตัวนี้กันดีไหมคะเพื่อนๆ

เอ๊.. แล้วตัวนี้เค้าใช้ทำอะไรได้บ้างนะ

Wowwwww 4in1 เคล็ดลับ เพื่อผิวแลดูใส เนียนเรียบ

ถ้าพร้อมแล้ววว เราไปตามรอยหลังซองกัญเล้ยยยยยย

เคล็ดลับที่ 1 : ทาเช้า-เย็น ผิวเด้ง นุ่ม ชุ่มชื้น

เคล็ดลับนี้จะได้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายผิว ได้ผิวสัมผัสที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำเด้ง ?

เคล็ดลับที่ 2 : แช่เย็นก่อนพอกหน้า ผิวแลดูกระจ่างใส

เคล็ดลับนี้เนเอามา adapt โดยการชุบกับสำลีแผ่น แล้วก็เอาไปแช่เย็นก่อนเอามาพอกหน้าอีกทีค่าาา บอกเลยว่าเย็นชุ่มฉ่ำม๊ากกกกก ส่วนตัวเลิฟเคล็ดลับนี้ที่สุดเล้ยยยย ?

เคล็ดลับที่ 3 : ผิวกาย ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านเร่งด่วน

เคล็ดลับนี้เนโบกไว้หนาๆ ก่อนนอน ตื่นมาแล้วผิวนุ่มม๊ากกกกกก ☁️

เคล็ดลับที่ 4 : ทาข้อศอก ข้อพับหรือจุดแห้งกร้าน

เคล็ดลับนี้เนใช้วิธีการเอามา adapt กับพวกสครับค่ะ หรือถ้ามีเวลาน้อยหน่อยก็จะใช้เจลเพียวๆ นวดวนบริเวณจุดที่รู้สึกแห้งกร้าน เช่น บริเวณเข่าหรือข้อศอกนานๆ หน่อยย ก็ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นได้เหมือนกันค่าาา

วุ้ววว จะบอกว่าตัวนี้เค้าครบแบบ 4in1 จริงๆ ค่ะ ใช้ได้ทั้งตัวเลยยย

ขอบคุณสำหรับเคล็ดลับเพื่อผิวแลดูใสเนียนเรียบจาก

หากเพื่อนๆ คนไหนมีเคล็ดลับเด็ดอย่างไร คอมเม้นท์พูดคุยแนะนำกันได้นะคะ

? ปัจจุบันสารสกัดกัญชาและกัญชงในประเทศไทย ไม่ต้องถูกควบคุมเป็นยาเสพติดในประเภท 5 โดยเปิดทางให้ใช้ในอุตสาหกรรมยา สมุนไพร อาหารและเครื่องสำอางได้แล้ว ทั้งนี้ เป็นผลผลิตที่ได้รับอนุญาตถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น ที่สำคัญคือยังไม่อนุญาตให้นำไปใช้สันทนาการนะคะ และสามารถตรวจสอบผู้ได้รับอนุญาตจากเว็บไซต์ อย. https://cannabis.fda.moph.go.th ค่าาาา

สำหรับวันนี้ ขอตัวลาไปก่อนขอบคุณสำหรับการติดตามและไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ

สวัสดีค่าาาา

น่าใช้ค่ะ
เจลสีเขียวอ่อน ดูดี น่าลองเลย
น่าลองค่า
ดีงาม​
เนื้อเจลใสน่าใช้มากเลยค่ะ
January 26, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
น่าสนใจค่ะ
ขอบคุณครับ
February 01, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล