ตกลงฮัลโหลลลล ?
สวัสดีทุกๆคนค่าาา
ช่วงนี้นอกจากเราอินกับความเป็นเกาหลีแล้ว
ยังอินกับสกินแคร์ที่เป็นประเภทเวชสำอางด้วยเหมือนกันค่า
เรารู้สึกว่าเวลาใช้สกินแคร์เวชสำอางแล้วรู้สึกว่าผิวหน้าดีขึ้นมากๆ
ไม่กังวลว่าจะแพ้ด้วยค่ะ ช่วงนี้คือ เลิฟ มากๆเลย
ซึ่งวันนี้เราก็ได้ไปเจอ เซรั่มลดรอยสิว
ที่เค้าเปป็นเวชสำงอางเกาหลี แน่นอนว่าทางเรานั้น
ไม่มีพลาดค่ะ ได้หยิบมาทดลองใช้เรียบร้อยค่าาา
แต่พอได้ลองก็คือ จึ้งมาก ค่าทุกคน
และวันนี้เราก็ได้นำน้องเค้ามาเพื่อป้ายยาทุกคนโดยเฉพาะเลยค่ะ
เราไปเริ่มดูความปังของน้องเขากันเลยดีว่าค่า ~
Curesys
acvita dark spot serum
เคียวร์ซิส แอควิต้า ดาร์ค สปอต เซรั่ม
เซรั่มที่เป็น 2 IN 1 ช่วยในเรื่องของการปรับผิวใส
ลดรอยสิว พร้อมทั้งช่วยบรรเทาการอักเสบของผิวอีกด้วย
และนอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยในการลดฟ้า กระ
หรือจุดด่างดำจากแดด ปรับสีผิวในเรียบเนียน สม่ำเสมอ
และยังปลอบประโลผิวลดการระคายเคืองด้วยสมุนไพรของเกาหลี
วันไหนขี้เกียจหน่อยก็ทาตัวเดียว ต่อด้วยกันแดดจบเลยค่ะ
น้องเซรั่มตัวนี้เขายังได้มีการทดสอบแล้วว่า
ไม่ก่อนให้เกิดการระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะคะ
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็น ผิวธรรมดา ผิวมัน ผิวแห้ง
หรือผิวผสม ก็สามารถใช้ได้เลยค่า
และใครกังวลว่าเป็นผู้ที่มีผิวบาง หรือมีสิวอักเสบอยู่
ก็สามารถใช้น้องคนนี้ได้เช่นกันนคะ
เพราะเขาออกแบบมาเพื่อผิวที่เป็นสิว
และผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลยค่ะ
applicator ของเขาก็ใช้ง่ายมากๆ ช่วยรักษาความสะอาดได้ดีขึ้นเยอะค่ะ
เพียงแค่จับที่ฝาขวดแล้วบิดหรือหมุ่น จะมีตัวกดขึ้นมาด้านบน
ก็สามารถกดเพื่อปั๊มเซรั่มขึ้นมาได้เลยค่ะ
เมื่อใช้เสร็จก็บิดหรือหมุนเพื่อให้ตัวกดลงไปเหมือนเดิม
เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้วค่า
vitamin tree water / sea buckthorn ?
ซีบัคธอร์น เป็นสารสกัดที่มีวิตามิน ซี สูงที่สุด
ในตะกูลเบอร์รี่ทั้งหมด จะช่วยในเรื่องของการปรับผิวใส
ลดการสร้างของเม็ดสีเมลานิน รวมทั้งยังช่วยชะลอ
การเกิดริ้วรอยก่อนไว้อันควรได้อีกด้วย
centella ?
ใบบัวบก เป็นสารสกัดที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ
ช่วยบรรเทาอาการอักเสบ ลดสิวและรอยแดง
ทั้งยังช่วยบรรเทาอาการคัน และมีประสิทธิภาพในการ
ผลัดเซลล์ผิว และสมาแพลอีกด้วย
whitening ⚪️
มีการใช้ส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง
ซึ่งได้ผ่านการรับรองจาก MFDS ของเกาหลีแล้ว
ช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้น และยับยั้งการสังเคราะห์ของเม็กสีเมลานิน
t e x t u r e ?
เนื้อเซรั่มของเขาจะมีสีขาวขุ่น
ละมีความเข้มข้นมากๆ แอบมีกลิ่นของสมุนไพรอ่อนๆ
เวลาทาลงบนผิวรู้สึกว่าซึมไวมาก
ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะไว้เลย ชอบมากๆค่ะ
ทางเราจะใช้น้องทุกวันเลยนะคะ เช้าและเย็น
หลังจากได้ลองใช้แล้วรู้สึกว่ารอยสิวต่างๆดูจากลงมากๆเลยค่ะ
รอยสิวที่เกิดจากการแพ้แมสทีตอนแรกๆหายยากมากจริงๆ
จนได้มาเจอน้องคนนี้ก็รู้สึกประทับใจมาก น้องจางลงเยอะเลยค่า
แถมยังช่วยปรับสีผิมให้ดูสม่ำเสมออีกด้วยนะคะ
ขนาด 30 ml. ราคา 590 บาท
หาซื้อได้ที่
Multy, Eveandboy, Cosmobeaute,
The cosmetic,Konvy
หรือสามารถช็อปออนไลน์ได้ที่
LAZADA : https://bit.ly/3aLamP5
SHOPEE : https://shp.ee/8bzetdt
สำหรับใครที่มีรอยสิวแล้วรู้สึกว่าหายยากมากๆ
อยากให้ลองใช้ Curesys acvita dark spot serum ดูนะคะ
เราว่าน้องเค้าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีมากๆเลยค่า