ตกลงสวัสดีค่ะวันนี้เอินมีไอเทมฮิตจากเกาหลี
ที่เค้าเพิ่งจะมีร้านค้าในไทยอย่างเป็นทางการนั่นก็คือ
แบรนด์ Heynature ตัวนี้เอินมักจะเห็นรีวิวใน IG จากบล็อกเกอร์เกาหลี
ที่ใช้บำรุงก่อนแต่งหน้าค่ะ แบรนด์นี้เค้ารักษ์โลก
เพราะไม่ใช่แค่ผลิตภัณฑ์เท่านั้นนะคะที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ
บรรจุภัณฑ์ ของเค้ารวมไปถึงกล่องของสินค้า ก็มาจาก ธรรมชาติอีกด้วย
ไอเทมเด็ดที่เอินจะมารีวิววันนี้ก็คือ Heynature Erseongcho toner ออซองโชโทนเนอร์
ซึ่งส่วนผสมหลักๆ คือ Houttuynia Cordata Extract พลูคาว และ
Centella Asiatica Extract ใบบัวบก
ซึ่งพืช 2 ชนิดนี้มีคุณสมบัติหลักในการปลอบประโลมผิว ได้เป็นอย่างดีค่ะ
ส่วนโทนเนอร์ขวดนี้นั้นก็ช่วยบำรุงและปลอบประโลมผิวอย่างมีประสิทธิภาพ
และรวมไปถึงช่วยลดปัญหาความมันส่วนเกิน เพิ่มความชุ่มชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ
และปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ และผ่านการทดสอบแล้วว่าคนผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ค่ะ
น้องมาในแพคเกจหัวสเปรย์ สะดวกในการใช้งานค่ะ
แล้วก็มีกลิ่นหอมอ่อนของดอกลาเวนเดอร์ (มีส่วนผสมของ Lavender oil)
เนื้อสัมผัสของเอสเซ้นส์เป็นแบบเหมือนน้ำผสมออยค่ะ
ไม่ได้ทิ้งความมัน แต่เหมือนผิวถูกเคลือบหลังใช้ ซึมอย่างรวดเร็วค่ะ ไม่เหนอะหนะที่ผิวค่ะ
ตัวเอินเองก็ได้พบปัญหาหลังจากไปทะเลกลับมาแล้วก็เข้างานรอบดึกค่ะ หน้าพังอีกรอบ
ซึ่งหลังจากที่เอินลองใช้มาติดต่อกันประมาน 2 สัปดาห์ทั้งเช้าและเย็น
สังเกตได้ว่าผิวละเอียดขึ้น แล้วก็มีความกระจ่างใสจากที่โดนแดดมาค่ะ
ให้เพื่อนดูภาพเอง ว่าน้องเริ่ดแค่ไหน สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยปลอบประโลมผิว
เอินแนะนำเลยค่ะค่าตัวน้องอยู่ที่ 650 บาทค่ะ
สำหรับเพื่อนๆที่สนใจสามารถตำกันได้ที่ช่องทางหลักขอแบรนด์
Heynature ได้ด้านล่างเลยค่ะ
Website www.heynaturethailand.com
Shopee https://bit.ly/3Ki1yAR