ตกลงทุกคนนนน แต่ก่อนเราจะมีปัญหาผิวหน้าที่มีรอยสิว ผิวแห้ง ไม่ชุ่มชื้น บางทีมีผิวลอกๆด้วยเพราะเกิดจากความแห้ง แล้วแต่งหน้าไม่ติดอันนี้ของจริง 55555 โคตรเศร้า เป็นปัญหาที่ทำให้เราไม่สามารถทาคอนซีลเลอร์หรือลงรองพื้นได้เลยค่ะ โคตรเศร้า 55555
จนเราได้มาเจอสกินแคร์ 2 ตัวนี้ค่ะ ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งได้เป็นอย่างดีค่ะ
มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันค่ะ AHA ลดรอยสิว Oldrock Anti-Acne Spot Lotion
เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเหมาะสำหรับผิวที่เป็นรอยสิว หมองคล้ำ และจุดด่างดำ ตัวนี้จะมี Rosefruit Extract ที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิว มีวิตามินบี3 / Niacinamide มีส่วนช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง กระจ่างใสอย่างธรรมชาติ และมี AHA มีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวดูกระจ่างใส
ตัวนี้เนื้อจะเกลี่ยง่าย ลื่นๆ นิดหน่อยค่ะ คล้ายเกลี่ยน้ำเปล่านิดหน่อยค่ะ 55555 แต่พอเกลี่ยมันจะมีความรู้สึกเย็นๆผิวดีด้วยค่ะ เราจะใช้คู่กันกับตัวไฮยาหน้านุ่ม Oldrock Hyaluron Brughtening Serum
ตัวนี้เราพูดได้เลยว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวจริงๆค่ะ ด้วยเนื้อเอย ความรู้สึกหลังเกลี่ยเอยมันได้มากแม่ เขาจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เรา สามารถแก้ปัญหาริ้วรอยร่องตื้นๆได้ด้วย และช่วยให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มด้วยบี3
ตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวหน้า เนื้อมันจะหนืดๆเข้มข้นมากๆ ตัวนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ไม่ว่าจะผิวแห้ง ผิวมัน ผิวเป็นสิวก็สามารถใช้ตัวนี้ได้เลยค่ะ
ถ้าเอาจากผลลัพธ์ที่เราใช้ทั้ง 2 ตัวนะ ชอบเลยค่ะ หน้ากระจ่างใสขึ้น เหมือนพวกรอยสิวที่เป็นรอยใหม่แบบพึ่งกดแล้วใช้ มันจางเร็วนะคะ แต่อันเก่าๆที่เราทิ้งไว้นานๆแล้วมันไม่เคยจางหายไปเลย55555 อันนี้แก้ยากอาจจะต้องพึ่งหมอค่ะ 5555 แต่โดยรวมที่ใช้คือ เรากลับมาใช้รองพื้นได้แล้วมันเกาะหน้าแล้ว แต่ที่ไม่เกาะเลยก็คือใต้ตาอันนี้ก็อาจจะต้องพึ่งหมออีกแล้ว 555555 จะอายครีมหรือยังไงก็เอาไม่อยู่อาจจะต้องพึ่งหัตถการจากแพทย์ค่ะ 55555 แต่สกินแคร์จะช่วยให้องค์ประกอบของผิวหน้าเราจากโทรมๆแล้วมันดีขึ้นค่ะ ลองดูนะคะ สวย ใส ราคาเดียว 29 บาท ลองดูน้าาาา