รีวิว 2 ตัวดังปังด้วยคุณภาพจากโรงพยาบาลยันฮี

หากจะให้พูดถึงโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงในเรื่องความสวยความงามแล้วล่ะก็

คงหนีไม่พ้นโรงพยาบาลยันฮีอย่างแน่นอนใช่ไหมล่ะคะ?

เรียกได้ว่าเป็นโรงพยาบาลที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องนี้เลย

และตอนนี้เค้าได้มีผลิตภัณฑ์ด้วยความงามออกมาขายเรียบร้อยแล้วค่ะ

เป็นของบริษัทในเครือ เรื่องมาตรฐานคือวาไว้ใจไปแล้ว

เลยขอมารีวิว 2 ตัวที่วาใช้ให้ได้ชมกันเลยนะคะ

ใน 2 ตัวที่วาจะมารีวิววันนี้ก็คือ..

Yanhee Whitening Plus

Yanhee Eye Gel

ด้วยมลภาวะต่างๆและแสงแดดที่คอยทำร้ายผิวเราอยู่ทุกวัน

วาเลยไปลองครีมบำรุงผิวหน้าที่เน้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น

และกันแดดได้ในเวลาเดียวกันค่ะ และครีมหลอดที่วาพูดถึงนี้ก็คือ..

Yanhee Whitening Plus

ครีมบำรุงผิวหลอดนี้จะเน้นบำรุงผิวหน้ากระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด

เรียกได้ว่าตรงประเด็นที่วาต้องการพอดีเลยค่ะ มีค่า SPF30 PA

เวลาทำงาน WFH ก็คือทาครีมบำรุงเสร็จก็ชิลเลย

ส่วนผสม

ในส่วนของส่วนผสมเค้ามีสารบำรุงเข้มข้นจากกลูต้าไธโอน

ที่จะช่วยปกป้องผิวเราจากแสงแดด รวมไปถึงส่วนผสมเด่นๆอีกหลายชนิดเลยค่ะ มีทั้ง..

• ทรานิซามิก แอซิด

• สารสกัดจากว่านหางจระเข้ : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว

• วิตามิน บี3

• วิตามิน อี

เนื้อสัมผัส

จะเป็นเนื้อครีมสีออกขาวๆค่ะ มีความบางเบาแบบไม่หนักผิวมากนัก

พอเกลี่ยลงไปบนผิวแล้วคือซึมไวดีค่ะ ทาครีมอื่นตามได้สบายๆเลย

ราคาจะอยู่ที่ 129 บาทนะคะ

บำรุงผิวหน้าแล้วจะลืมบำรุงผิวรอบดวงตาไปได้ยังไง มาต่อกันเลยค่ะ กับ

Yanhee Eye Gel

อายเจลบำรุงรอบดวงตาหลอดนี้วาไปลองอ่านรีวิวมาแล้วค่ะ มีแต่คนบอกว่า “ถูกและดี”

เห็นแบบนี้ต้องรีบเอามาลองให้ได้ชมเลย เค้าเป็นอายเจลที่เน้นบำรุงผิวรอบดวงตา

ให้กลับมามีความกระจ่างใสขึ้น เป็นสูตรเฉพาะของยันฮีที่จะลดความหมองคล้ำรอบดวงตา

หากใช้ติดต่อกันไปนานๆ

นอกจากพวกรอยหมองคล้ำต่างๆแล้วนั้น

เค้าก็ยังช่วยในเรื่องของริ้วรอยบริเวณใต้ตาและหางตาด้วยนะคะ เรียกได้ว่าตีนกาจ๋าพี่ลาก่อน555

ส่วนผสม

ด้วยความที่เค้ามีส่วนผสมที่แน่นมากๆ วาขอยกมาแค่บางอย่างที่เห็นว่าน่าสนใจนะคะ

มีทั้ง..

• Centella Asiatica Extract : ช่วยลดริ้วรอยและความหมองคล้ำ

• Aloe Barbadensis Leaf Extract : ช่วยกระชับรูขุมขนและบำรุงให้ชุ่มชื้น

• Cucumis Sativus Fruit Extract : ช่วยลดเลือนรอยเหี่ยวย่น

เนื้อสัมผัส

เป็นเนื้อเจลใส มีความเข้มข้นอยู่นะคะตัวนี้ แต่สามารถทาได้ทั้งเช้า-เย็นเลยค่ะ

เช้าก็ทาบางๆเอา จะรู้สึกเย็นๆบริเวณที่ทา ให้ความรู้สึกที่สดชื่น เย็นสบายไปเลย

ปริมาณสุทธิ 5 กรัม

ราคา 89 บาท

หลังจากที่วาได้ลองใช้สกินแคร์มาตรฐานโรงพยาบาลยันฮีเป็นครั้งแรก วาประทับใจมากค่ะ

ชอบตัวอายครีมของเค้ามากๆ เพราะว่าช่วงนี้วาไปลุยเที่ยวเหนือมา คือนอนน้อย

แถมผิวก็ล้าและโดนแดดเยอะมาก แต่คือรอบดวงตาวาไม่ได้ดูโทรม

หรือหมองคล้ำหนักเท่าที่ปกตินอนดึกอยู่ที่บ้านเลยค่ะ ส่วนผิวก็ไม่ได้มีความหมองคล้ำหนัก

เรียกรวมๆว่าผิวดูดีขึ้น เป็นปลื้มค่ะ ถ้าใครสนใจเดี๋ยววาใส่พิกัดของทางแบรนด์เค้าไว้ให้นะคะ

พบกันใหม่กระทู้หน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อนค่ะ สวัสดีค่า~

พิกัดจำหน่าย

Line: @yanheeshopping

Shopee | Lazada: Yanhee Official Store

#Yanheeshopofficial #สินค้าคุณภาพจากโรงพยาบาลยันฮี #ใช้ดีบอกต่อ

น่าลองดู
Thks??

February 02, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล