ตกลงสวัสดีค่าาาา กลับมากับเราอีกแล้วว
วันนี้เราเรามีตัวช่วยมาแนะนำสำหรับสาวๆที่กำลังมองหา
เซตที่ช่วยทำให้น้องจุ๊กของขาวขึ้น จะบอกว่าน้องเริ่ดอยู่นะ
เราได้มาจากกิจกรรมของ Cosmenet ซึ่งก็ได้ลองใช้จริงมาประมาณ 1 อาทิตย์
จะเริ่ดยังไงมาดูกันเลยย
Ri en Underarm Care White Secret Collection Set
ในกล่องมีมาเป็น 3 Step
ซึ่งจริงๆแล้วน้องจุ๊กของเราไม่ค่อยมีปัญหาอะไรเท่าไหร่
แต่ที่หนักใจจะเป็นเรื่องน้องหมองคล้ำ สีไม่สม่ำเสมอ ซึ่งเวลาใส่แขนกุด
หรือสายเดี่ยวที่จะต้องโชว์น้องก็เลยจะไม่ค่อยมั่นใจ
ซึ่ง 3 ตัวนี้ จะผสานสารสกัดจากธรรมชาติช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว
และปรับสมดุลผิวส่วนใต้วงแขนที่แห้งกร้านให้เนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้น
สารสกัดหลักๆเลย
Licorice Extract (สารสกัดจากชะเอมเทศ) : ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ให้ผิวขาวเนียน สดใส และต้านอนุมูลอิสระ
Persimmon Fruit Extract (สารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น) : ป้องกันการเกิดกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี
Lactic Acid (กรดน้ำนม) : ช่วยเร่งกระบวนการผลัดผิวตามธรรมชาติ ให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียนขึ้น
Step 1 : สครับผิวเก่า ด้วย Ri en Underarm Care White Secret Scrub
ตัวนี้หลักๆจะช่วยเคลียร์กลิ่นและสิ่งสกปรก เนื้อสัมผัสเป็นเม็ดสครับนุ่ม ไม่บาดผิวเลย เป็นสีชมพู มีกลิ่นหอมบางๆ ตัวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวและคืนความกระจ่างใสให้ผิว ค่อยๆสครับเบาๆ ประมาณ 2- 3 นาทีแล้วล้างออก หลังล้างจะรู้สึกผิวตรงที่สครับมีความนุ่มขึ้น ใช้ประมาณ 2-3 ครั้งต่ออาทิตย์
Step 2 : กระชับผิวใหม่ ด้วย Ri en Underarm Care White Secret Essence
ตัวนี้จะเป็นตัวสำหรับเช็ดทำความสะอาดผิว ให้รู้รูขุมขนกระชับ เรียบเนียน
เนื้อสัมผัสจะเป็นน้ำใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ฟิลสดชื่นดีเลย หลังใช้จะรู้สึกเย็นๆผิว
ซึมไว ช่วยลดกลิ่นกายได้ดีเลย ไม่มีแอลกอฮอลล์ ใครที่แพ้แอลกอฮอลล์สบายใจได้เลย
วิธีใช้ : เทใส่สำลี และเช็ดบริเวณผิวใต้วงแขน เช้า - เย็น
Step 3 : ปรับผิวเนียนใส ด้วย Ri en Underarm Care White Secret Cream
ด้วยสารสกัดจากน้ำนม วิตามิน และสารสกัดจากธรรมชาติ เร่งการผลัดเซลล์ผิว
ให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอมากขึ้น เนื้อสัมผัสจะเป็นเนื้อครีมเข้มข้น
ให้ผิวใต้วงแขนกระจ่างใสเรียบเนียน ได้ใน 7 วันเลย ชอบตัวนี้มากเลย
หลังใช้ไม่ได้รู้สึกเหนอะหนะรำคาญผิวเลย ผิวใต้วงแขนดูเรียบเนียนขึ้น
ใช้ไปสักพักจะรู้สึกได้เลยว่าผิวมีความค่อยๆกระจ่างใสขึ้น
หลังใช้ 1 อาทิตย์
หลังใช้ทั้ง 3 Step นี้ อย่างต่อเนื่อง 1 อาทิตย์ รู้สึกว่ารูขุมขนกระชับขึ้น
ผิวใต้วงแขนดูเรียบเนียนมากขึ้นจากเดิม สีผิวค่อยๆสม่ำเสมอขึ้น
เรื่องกระจ่างใส พอมาเทียบกันจริงๆแล้วจากรูป ก็คือ กระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย
แต่แค่กระจ่างใสขึ้นก็ดีใจแล้วค่าา กลิ่ชอบบ ถือว่าปังอยู่นะเซตนี้
สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยดีๆ ต้องลองค่าา
สำหรับวันนี้ไปก่อนน้า
ไว้เจอกันใหม่ค่าาา