ตกลงทุกคนคะ แต่ก่อนเรามีปัญหาสิวแบบโดยเฉพาะอุดตันเลยค่ะ คือเยอะมากกก แล้วพวกรอยกดสิวก็คือเยอะไม่ไหว เยอะไม่ไหวววว 555555 ก็เลยไปลองใช้สกินแคร์พวกนี้แหละ ตอนแรกก็ไม่ค่อยเข้าถึงเท่าไหร่ด้วยความแพคเกจเอย อะไรเอยก็เข้าใจยากๆหน่อย 55555 แต่พอลองใช้เท่านั้นแหละ จึ้ง
มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันค่ะ ตัวแรกจะเป็น Oldrock Anti-Acne Spray / สเปรย์ลดสิว
ตัวนี้เป็นสเปรย์ที่ช่วยลดก่ารอักเสบ ลดอาการคันของผิวที่เป็นสิวได้ และเป็นสูตร Non-Comedogenic ที่ไม่ทำให้เกิดสิวอย่างต่อเนื่องทั้ง สิวอุดตัน และสิวอักเสบ ตัวนี้จะอ่อนโยนมากๆ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีส่วนผสมของสีสังเคราะห์ ไม่มีส่วนผสมของสารกลุ่มพาราเบน ไม่มีส่วนผสมของมิเนอรัล ออยด์ และไม่มีส่วนผสมของBHA ที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว
แล้วสเปรย์ละเอียดไม่ไหวเลย ด้วยกล้องมองไม่ค่อยเห็นเลยว่าสเปรย์ลงบนมือแล้ว แล้วถ้าเอาจากที่เราใช้มานะ ตัวนี้จะช่วยเรื่องลดการอักเสบของผิวได้ดีมากๆ พวกสิวที่มีวี่แววว่าเออหล่อนกำลังจะอักเสบใช่ไหมนะ ฉันก็จะฉีดไปเลย มันก็จะลดอาการบวมๆแดงๆลง แต่ก็จะทำให้กดสิวออกได้ง่ายขึ้นด้วย แล้วพอฉีดตอนแรกความรู้สึกก็จะเย็นๆ สบายๆผิวหน้านิดหน่อยค่ะ
ตัวต่อมาก็คือเซรั่มลดสิว Oldrock Anti-Acne Serum
ตัวนี้จะเป็นเนื้อเซรั่มเข้มข้นเลย ไม่มีพาราเบน ไม่มีสีสังเคราะห์ ไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่มี BHA จึงช่วยสามารถลดอาการระคายเคืองกับผิวได้บ้างค่ะ และเขามีสารแอคทีฟอย่างชาเขียว เปลือกมังคุด และวิตามินบี3 ที่ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ ทำให้ผิวไม่ไวต่อแสงเผยผิวกระจ่างใส
ตัวนี้เนื้อนุ่มเลยค่ะ เกลี่ยง่าย เกลี่ยแล้วผิวชุ่มชื้นชอบเลยค่ะ ถ้าเอาจากผลลัพธ์ที่เราได้นะคะ ผิวนุ่มขึ้นชุ่มชื้นเลยแหละ แล้วพวกรอยสิวใหม่ๆ จางลงเร็วมากๆค่ะ รูขุมขนก็กระชับขึ้นนะคะ ไม่ค่อยกว้างเท่าแต่ก่อน แต่พวกรอยสิวเก่าๆที่เป็นรอยดำ เอาออกยากมากเลยค่ะ 55555
ตัวต่อมาก็คือ Oldrock Anti-Acne Spot Gel Extra Plus
ตัวนี้จะช่วยสำหรับผิวเป็นสิวเลย แบบเจลแต้มสิว ทำให้สิวยุบเร็วมากก ด้วยสารสกัดจากหินน้ำมันธรรมชาติจากฝรั่งเศส เปลือกมังคุด ช่วยลดความมัน ลดการอักเสบของสิว เนื่องจากไม่มีBHA ไม่มีพาราเบน ไม่มีสีสังเคราะห์
เนื้อตัวนี้จะเป็นเจลๆ สีเหลืองๆ แต่เนื้อเจลไม่เข้มข้นเท่าเนื้อเซรั่มค่ะ แต่เท่าที่ดูจากเนื้อแล้ว ตัวนี้มันทาทั่วหน้าได้นะคะ แล้วควรทาก่อนลงเซรั่มด้วย ซึ่งเราก็ทำแบบนั้น55555 เราเห็นผลดีมากก เพราะว่าตัวนี้ต่อให้ไม่มี BHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวหรือดูแลเรื่องสิวแต่เขาก็มีสารสกัดจากสมุนไพรที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนค่ะ เลยช่วยพวกสิวอุดตันได้จึ้งมากกก
ทั้ง 3 ตัวนี้ราคาดีมากใน Konvy สเปรย์ 1 แถม 1 ส่วนครีมซองมีโปรลดราคาถึง 29% เลยนะคะทุกคนน ไปลองเถอะมันต๊าชสุด