Noomi ครีมปรับสีผิว ขาว ใส ไม่โป๊ะ!!

อันยองอาเซโย~ สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้มุกมีของเล่นใหม่จะมาป้ายยาทุกคน นั้นก็คือ Noomi Tone Up Cream✨

Noomi คือ ครีมที่ช่วยปรับสีผิว ความกระจ่างใส ให้ขาวขึ้นอีก 0.5 เฉด คุณสมบัติจะคล้ายๆ BB ทาผิว แต่ติดทนกว่า ไม่ติดเสื้อ ไม่โบ๊ะ ไม่เหนียวแหนะหนะ ขาวขึ้นทันที ไม่ต้องรอ ปังมาก‼️

มาดูส่วนผสมหลักๆของน้องกัน

? Korea Peach Extract : สารสกัดจากลูกพีชเกาหลี อุดมด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทําให้ ผิวดูกระจ่างใสอมชมพู

? Aloe Vera Extract : สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุง และเติมนํ้าให้ผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น

? Titanium dioxide : นำเข้าจากญี่ปุ่น ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด

วิธีใช้ Noomi 3 Step ง่ายๆ

Step 1 : หลังจากอาบน้ําฟอกสบู่เสร็จ ไม่ต้องเช็ดตัว ให้ใช้ Noomi ทาที่ผิว ในขณะที่ผิวยังเปียกได้เลย

Step 2 : ในขณะที่ตัวยังเปียก ให้ลง Noomi ให้ทั่วบริเวณผิวกาย ยกเว้นใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่าอีกครั้ง

Step 3 : ซับผิวให้แห้ง จะสังเกตเห็นทันที ว่าผิวขาวขึ้น ครีมจะติดผิวทั้งวันจนกว่าจะล้างออกด้วยสบู่

Texture ครีมจะเป็นครีมสีขาว มีกลิ่นหอมมาก เมื่อทาลงผิว ครีมจะแตกตัวเป็นคล้ายๆเนื้อน้ำนม รอไม่ถึง 1 นาที ผิวขาวใส ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย ชอบที่สุดคือช่วยปรับผิวให้ขาวขึ้นทันทีไม่ต้องรอ!! ไม่เหนียวแหนะหนะ ไม่ติดเสื้อ ไม่โบ๊ะ ปังง✨

ใครอยากผิวขาวขึ้น เห็นผลทันตา ภายใน 1 นาที ลองซื้อมาเล่นกันดูนะคะสาวๆ มีเลขจดแจ้ง ปลอดภัยไม่ใช่ครีมกัดผิว คือดีย์?

? พิกัด Facebook / IG : Noomiland

วันนี้ขอตัวลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ บ๊ายยยย?

❤️❤️
น่าใช้มากเลยค่ะ ขวดก็น่ารัก