เซรั่มที่ใช้แล้วชอบมาก…ใช้แล้วผิวนุ่มฉ่ำน้ำต้องลอง!!

สวัสดีค่ะเมื่ออาทิตย์ก่อนเค้าได้ไปเดินเซเว่นแล้วไปเจอ

เซรั่มตัวนึงเห็นรีวิวแบบ เอาดีๆแม่น่าใช้มากกก คือ สรรพคุณนางครบ และราคาก็คือจับต้องได้ พอได้ลองใช้แล้วคือชอบมากกกก วันนี้เลยจะมาแนะนำทุกคนค่ะ

นี้เลยค่า BSC SUPER HYALIFT C BRIGHTENING SERUM

เขาเป็นเซรั่มที่เหมาะมากสำหรับใครที่ผิวแห้งต้องการเติมน้ำให้กับผิวแบบฉ่่ำ ซึมลึกถึงผิวชั้นใน ปรับผิวให้เรียบเนียนมีวิตามินซีที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ

นี้ชอบแพ็คเกจของเค้ามาครีเอทสุด แถมยังอ่านง่ายมีสรรพคุณบอกครบเลย

เนื้อเซรั่มของเค้าจะเป็นมีใสๆออกขุ่นๆมีกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบไม่ดูอันตราย ที่สำคัญเลยคือเค้ามีสารสกัดของ ไฮยาลูรอน เทคโนโลยีนำเข้าจากญี่ปุ่น โมลิกุล ขนาดเล็ก คัดสันกรดอมิโนชั้นสูง ช่วยเติมน้ำให้กับผิว  ช่วยให้ผิวเติมเต็มอิ่มน้ำนุ่มมฟู  คือผิวหน้าปังแบบไม่ต้องง้อคลินิกกันไปเลยแม่

หลังจากที่เราได้ลองใช้ที่เห็นได้ชัดเลยก็คือรูขุมขนกระชับขึ้น ตัวเนื้อเซรั่มเกลี่ยง่ายซึมไว บำรุงผิวได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ขวดเดียวครบจบเลย!!

อยากให้ลองเลยแนะนำเลยเซรั่มขวดนี้ครบจบทุกปัญหาผิวไม่ต้องพึ่งคลินิก

ราคาเพียงแค่ 99 บาท เท่านั้นแม่เอยยย ถูกมากกก แถมใช้ดีอีก และหาซื้อก็ง่าย ที่เซเว่นทุกสาขาไปเลยค่ะ

ไปลองกันนะทุกคนน ของเค้าดีจริง

ยังไงเดียววันนี้ลาไปก่อนนะคะ

❤️❤️