สเปรย์สิวที่ดี คือสเปรย์สิวลดราคา

เรื่องสิวสำหรับคนอื่น อาจจะเป็นเรื่องใหญ่ แต่สำหรับเรา มันเล็กนิดเดียว เพราะเรามีไอเทมเด็ด และวันนี้ก็หยิบมารีวิวให้พส.ได้ดูกัน และตัวเด็ดที่จะมาช่วยปราบสิว ก็คือ OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY สเปรย์รักษาสิว แค่ฉีด ไม่ต้องสัมผัสผิวหน้า สิวก็หายแล้วแม่!! ซึ่งเราใช้ก่อนแต่งหน้าหรือครีม ทั้งเช้า-เย็น เพื่อป้องกันให้ห่างไกลสิว จริงๆเราก็ซื้อตามคนอื่นมาอีกที แต่พอได้ลองใช้เองแล้ว คือดีย์ คือจึ้งมากก เอาเป็นว่าไปดูรีวิวกันเลยดีกว่า รับรอบว่าต้องกลายเป็นไอเทมปราบสิวของใครอีกหลายๆคน แน่นอน

สเปรย์รักษาสิวตัวนี้เขาเป็นผลิตภัณฑ์ NATURAL 95% ปราศจากสารระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของBHA มีสารสกัดหินน้ำมันจากประเทศฝรั่งเศสช่วยลดสิวได้ทั้งยังสารสกัดจากเปลือกมังคุดที่จัดการเชื้อ P.acnes และสารสกัดจากอัลลันโทอินฟื้นฟูผิว แถมยังมีเมนทอล ให้ผิวรู้สึกเย็นสดชื่นด้วย ที่สำคัญคือกลิ่นดีมากไม่ฉุนเลย

ใช้สเปรย์ตัวนี้แล้ว ไม่อุดตัน เราคอนเฟิร์ม ใช้แล้วสิวไม่ขึ้นเพิ่ม มีแต่จะยุบ จนตอนนี้ หน้าเนียนแล้วน้า แล้วใครชอบแต่หน้าเป็นชีวิตจิตใจ ใช้ตัวนี้ฉีดล็อคเครื่องสำอางแทนน้ำแร่ได้ หรือจะฉีดบำรุง เพื่อป้องกันไม่ให้สิวขึ้นนั่นเอง ใช้ได้ทุกวันเลยนะ ปลอดภัยแน่นอน มีอย. ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังเรียบร้อยแล้ว เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลย

ขนาด 15 มล. ราคา 129 บ.

โปร!! Konvy ซื้อ 1 แถม

พิกัด Beautrium /Shopee /Lazada

น่าใช้ค่า

พูดอีกก็ถูกอีก