HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

Review ยาสีฟันสมุนไพร Denta Mate ตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่

สวัสดีค่ะวันนี้ขอมาป้ายยายาสีฟันสำหรับใคร
ที่มีปัญหาช่องปากไม่ว่าจะเป็น เหงือกอักเสบ
คราบเหลือง กลิ่นปากและอื่นๆ
ยาสีฟันที่จ๋าจะมาป้ายยาคือ

DentaMate Herbal Toothpaste
   Concentrated Formula

ขอเกริ่นก่อนเลยว่าก่อนหน้านี้จ๋ามีปัญหาเกี่ยวกับช่องปากคือ กลิ่นปาก และเหงือกอักเสบบวกกับ
ที่จ๋าจัดฟันค่อนข้างจะมีกลิ่นปากกว่าคนปกติ
และจ๋าเห็นเพจรีวิวหรือบล็อกเกอร์รีวิวยาสีฟัน Denmate ค่อนข้างเยอะเลยซื้อมาลองแบบไม่ได้คาดหวังแต่พอได้ลองใช้ครั้งแรกคือชอบมาก
ที่ชอบอย่างแรกเลยคือไม่ขมเฝื่อน
แปรงแล้วไม่แสบปากเหมือนยาสีฟันทั่วไป

Dentamate ( เดนตาเมท ) ยาสีฟันสมุนไพร
สูตรเข้มข้นแค่แพคเกจก็คือน่าใช้เหมาะกับ
คนรุ่นใหม่มากๆดูทันสมัยสุดๆหลอดนึง
ขนาด 100 กรัมราคา 175.- หน้าหลอดเค้าเคลม
มาว่าใช้ได้ประมาน 600 ครั้งคือคุ้มมากกยาสีฟัน
ตัวนี้เค้าปราศจากสารระคายเคืองหลายชนิด
เช่น SLS และพาราเบนที่สำคัญยาสีฟันเดนตาเมทไม่มีน้ำตาลด้วยนะทุกคนนนน

ส่วนผสมยาสีฟัน Dentamate
* ดอกกานพลู : ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการมีกลิ่นปาก
* ว่านหางจระเข้ : ช่วยรักษาแผลและลดการอักเสบ
* การบูร : ช่วยให้เหงือกแข็งแรง
* พิมเสน : ช่วยลดการบวมอักเสบของเหงือก
ลดอาการปวดฟัน

เนื้อของยาสีฟันเป็นสีขาวต่างจากยาสีฟัน
สมุนไพรทั่วไป บีบยาสีฟันเท่าเมล็ดทั่วเขียว
ก็สามารถทำความสะอาดช่องปากได้อย่างทั่วถึง
และฟองคือละเอียดมาก กลิ่นตอนแปรงคือหอมสดชื่นมากทุกคนมีกลิ่นของมินท์ด้วยที่สำคัญ
ไม่ขมเฝื่อนหรือแสบปากเลยยยย

หลังใช้คือชอบมากทุกคนลืมยาสีฟันสมุนไพรทั่วไป
ที่แสบปากและขมไปได้เลยจ๋าใช้ต่อเนื่องมาเกือบ
2 อาทิตย์ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเลยคือกลิ่นปาก
ลดลงลมหายใจหอมสดชื่นมากขึ้นและน้ำลาย
ไม่บูดด้วย จากที่เหงือกอักเสบแปรงฟันแล้วเลือดออกตอนนี้เหงือกก็ดีขึ้นมากแปรงฟันเลือด
ไม่ออกแล้ว และรู้สึกได้ว่าฟันขาวสะอาดขึ้นด้วย

ใครที่กำลังหายาสีฟันสมุนไพรเค้าแนะนำ Dentamate เลยผลลัพธ์คือดีงามมาก
ให้คะแนน 10/10 เลยอยากจะบอกว่าการดูแล
ช่องปากเราก็สำคัญมากๆควรเลือกยาสีฟัน
ที่ตอบโจทย์สำหรับช่องปากเราสำหรับใครที่สนใจเดี๋ยวจ๋าแปะพิกัดการสั่งซื้อไว้ให้นะคะ

พิกัด? :  LOTUS,TOPS MARKET, GOURMET, MAX VALU , JIFFY, ALL ABOUT YOU หรือสามารถสั่งออนไลน์ได้ที่ LINE OA: @DENTAMATE ,LAZADA, SHOPEE

น่าหามาลองบ้างเลยค่า

น่าใช้ครับ