Review “RE Serum Essence” เซรั่มรกม้าสุดพรีเมี่ยม

สวัสดีค่ะเพื่อนๆวันนี้ขอมาอวยยศให้เซรั่มตัวนึงที่จ๋าใช้แล้วเลิฟมากและผิวหน้าจ๋าดีขึ้นมากๆไม่ว่าจะเป็นผิวชุ่มชื้นขึ้น รอยดำรอยแดงจาง และที่สำคัญเพื่อนๆคนไหนมีปัญหาริ้วรอยมากวนใจเซรั่มตัวนี้ตอบโจทย์มากกก

RE Serum Essence หรือเซรั่มรกม้า

อยากจะบอกว่าสารสกัดเซรั่มตัวนี้ไม่ธรรมดาและ

ไม่เหมือนใครแน่นอนเพราะเค้าใช้สารสกัดจาก

รกม้าพันธุ์แท้ฮอกไกโดที่หายาก ที่ได้รับการเลี้ยงดูอย่างดีจากฟาร์มฮอกไกโดและเซรั่มรกม้าตัวนี้ปราศจากการใช้ยาปฏิชีวนะหรือฮอร์โมน

มีส่วนผสมของ 3GF

- EGF ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวชั้นในและเร่งการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก

- FGF เร่งการสร้างเซลล์ใหม่และช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจน

- IGF ช่วยเร่งการทำงานร่วมกับ EGF/FGF เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้มากขึ้น

เซรั่มรกม้าตัวนี้ช่วยลดปัญหาผิวแห้งให้กลับมา

ชุ่มชื้นช่วยลดรอยดำรอยแดง และฝ้า ที่สำคัญ

ยังช่วยกระชับรูขุมขนใครที่มีปัญหาริ้วรอย

เซรั่มรกม้าตอบโจทย์มากเพราะจะช่วย

ลดเลือนริ้วรอยได้ดีเลยย

Texture

เนื้อเซรั่มเป็นน้ำใสๆแบบนี้เลยค่ะไม่มีสีไม่กลิ่น

จ๋าชอบมากเพราะส่วนตัวจ๋าเป็นคนแพ้น้ำหอมแต่

เซรั่มรกม้าตัวนี้ไม่ใส่น้ำหอมหรือสารที่ทำให้

ระคายเคืองผิวปราศจากสารเติมแต่ง 13 ชนิด

เซรั่มใช้วันละ 2 ครั้งนะคะเช้าและก่อนนอน

ทางแบรนด์แนะนำให้ใช้เป็นตัวแรกหลังล้างหน้าแนะนำอย่าเอาดรอปเปอร์โดนผิวหน้านะคะเพราะ

อาจทำให้เซรั่มเกิดการปนเปื้อนได้อาจทำให้เซรั่ม

เสียไวหรือไม่มีประสิทธิภาพ ส่วนตัวชอบดรอปเปอร์ของเค้ามากเป็นปลายแหลมๆไม่เหมือนเซรั่มทั่วไปหลังทาเซรั่มสบายผิวมากเซรั่มคือบางเบา

ซึมไวมากกผิวชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ

สำหรับใครที่มีริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา รอยร่องแก้ม หรือบริเวณอื่นๆแนะนำให้เน้นในส่วนที่

ต้องการดูแลเป็นพิเศษเลยนะคะ

ความรู้สึกหลังใช้รู้สึกว่าผิวหน้าชุ่มชื้นมากๆ

จากแต่ก่อนหน้าแห้งแต่งหน้าไม่ค่อยติดเลยค่ะ

แต่พอมาใช้เซรั่มแต่งหน้าติดทนมาก และรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิวตอนนี้ก็จางลงด้วย

อยากให้เพื่อนๆลองเซรั่มรกม้าตัวนี้มากเพราะ

ตอนนี้จ๋าให้น้องเซรั่มรกม้าขึ้นแท่นเป็นลูกรักแล้วค่ะชอบมากก สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจ

จ๋าจะแปะพิกัดไว้ให้น้าาา

เลขที่จดแจ้ง10-2-6400027785

? Line : @reserum (มี @ ด้วยนะคะ)

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ
น่าลองครับ