HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ฮาวทูหน้าใส ผิวสวยแบบฉบับประหยัดงบ

อันยองงงง สวัสดีค้าบบเพื่อนๆชาวจีบัน มาไม่บ่อยแต่ก็มานะ วันนี้เค้าจะมารีวิว สบู่และเซรั่มตัวใหม่ของแบรนด์นามิ คือเห็นป้ายยามาหลายกระทู้มากกก จนต้องตำตามม เลยกับเจ้าน้อง 2 ตัวนี้

มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลย นั่นก็คือสบู่กัญชานามิ ตัวนี้ช่วยเรื่องสิวใช้ได้ทั้งหน้าและตัวเลย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วย

มีสารสกัดจากสาร Anti-Oxidant ช่วยเสริมเกาะป้องกันผิว และยังมีสารสกัดจากใบบัวบก ที ทรี ออยล์ ว่านหางจระเข้ และซาลิไซลิก แอซิด ที่ช่วย ฟื้นบํารุง ให้ผิวสะอาด กระจ่ายใสดูสุขภาพดี

จะบอกว่าฟองนุ่มมากกทุกคน นุ่มจนแอบคิดว่าถ้ามีตาข่ายตีฟองคงฟินมากแน่ๆๆ อิอิ?

หลังเค้าได้ลองใช้มา 1 วีค รู้สึกได้เลยว่า หน้าดูกระจ่างใสขึ้นเยอะมาก

ตัวต่อมาคือน้องนามิ แอม เฟรช ไฮยา หรือเจลสายเขียวไฮยา ตัวนี้เป็นเจลที่มีสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดกัญชง ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มเด้ง ชุ่มชื่น และยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

เนื้อเจลใส สีออกเขียวอ่อนแบบละมุนจิตละมุนใจ ให้ฟิลผ่อนคลายมากกก เนื้อเจลซึมเข้าสู่ผิวไวมาก

สามารถทาได้ทั้งหน้าและตัวเลย สะดวกมากๆ เราใช้ทาเช้าเย็นเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว น้องคือซึมไวไม่เหนียวเหนอะเลย ทาบุ๊ปนอนบั๊ปได้เลย

ปกติเราเป็นคนที่ผิวแห้งมาก แต่พอทาตัวนี้ทุกวันผิวดูชุ่มชื่นขึ้นมากๆๆเลยอะ เป็นปลื้มมากกก

วันนี้เราก็ขอรีวิวพอหอมปากหอมคอ แต่เพียวเท่านี้ก่อน ใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 น้า?

ขอบคุณทุกคนที่คอยซัพพอร์ตเค้ามาตลอดนะคะ ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าน้า byeeee

อยากลองสบู่มากเลยค่ะ
❤️❤️