HNY-BNTop-Khaokho

Item..ที่สาวๆต้อง Must Have

Hello ค่ะทุกคน วันนี้มาแนะนำไอเท็มที่สาวๆ อย่างเราต้อง must have นั่นก็คือ โลชั่นน้ำหอม BK all day glow perfume body lotion ตัวนี้เลยจ้า..

ต้องเล่าก่อนว่าไปเจอตัวนี้ตอนได้ไปเดทกับผู้โดยบังเอิญ.. ประมาณว่าผู้มารับที่ทำงานโดยไม่ได้นัดล่วงหน้าาา ซึ่งวันนั้นแทบไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลยน้ำหอมก็ไม่ได้ฉีด วิ่งเข้าเซเว่นด่วนจ้า ไปเจอตัวนี้นี่แหละ วันนี้เลยเอามาแนะนำสาวๆ ดีงามตรงเป็นแบบพกพา

น้องเป็นโลชั่น 5 in 1 ช่วยให้ผิวนุ่มชุมชื่น

ปกป้องผิวจากแสงแดด ผิววิงค์ด้วย shimmer เป็นโลชั่นน้ำหอมกลิ่นเนี่ยแบบเรียบหรู ดูแพง แอบเซ็กซี่เล็กๆ (วันนั้นผู้ถามว่าใช้น้ำหอมอะไรมาครับหอมจัง..อิอิ)

ที่สำคัญคือติดทนนานตลอดทั้งวันคือดีย์

เนื้อโลชั่นบางเบาซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีshimmer ให้ผิวดูวาวๆ สวยงาม

ทาทั่วแขน คอ ขา ได้ทั้งตัวเลยจ้า

กลิ่นหอมฟุ้ง ใครชอบแบบแน่นๆก็พกไปด้วยได้เลย

ตัวนี้ทาได้เป็นประจำทั้งกลางวันและกลางคืนเลยนะคะ

พร้อมค่า จะ rooftop bar หรือ restaurant ก็พร้อมค่า

ราคาดีซองละ 59 บาท

รอบหน้ามีอะไรดีๆ จะแวะมารีวิวใหม่นะจ๊ะ บายยยย

??

January 30, 2022
น่าใช้จังเลย ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
❤️❤️
ผิวดี​มาก​เลย​
น่าสนใจ
น่าลองใช้มากๆค่ะ

ขอบคุณครับ
ตัวนี้ หอมมากเลยค่ะ
ขอบคุณค่ะ ^___^
February 01, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล