แชมพูุและครีมนวดถ่านไม้ไผ่ Charcoalogy ปังจริงหรือเปล่า

สวัสดีค่ะสาวๆ หลังจากที่ไม่ได้ป้ายยามานานมาก ๆ ตั้งแต่หลังจากวันนี้ทิพจะพยายามเข้ามาอัปเดตของที่ใช้ดีแล้วทิพอยากมาป้ายยาบอกต่อให้มากขึ้นนะคะ

เริ่มที่ตัวแรกก่อนเลยใครรู้จักแบรนด์ Charcoalogy บ้างคะ จริง ๆแบรนด์นี้ทิพเคยลองสินค้าหลายตัวแล้วแต่วันนี้ที่ต้องรีบมาป้ายยาก่อนเลยคือ Charcoalogy Purifying Scalp Cleansing Shampoo & Conditioner ว่าปังจริงหรือเปล่า

ทิพได้ลองใช้แชมพูและครีมนวดของแบรนด์นี้อันนี้เป็น Set ที่สองแล้วนะคะ เราเป็นคนผมมันมากกกกก เลยลองแบรนด์นี้เพราะเห็นบอกทำความสะอาดหนังศีรษะได้ดี ขจัดความมัน ก็เลยลองซื้อมาใช้ดู นี้ใครเป็นสาวกผมมันหรือสาวผมธรรมดาก็ใช้ได้นะคะ ความรู้สึกจากที่ทิพใช้รู้สึกหนังศีรษะสะอาด ผมมันช้าลง และที่สำคัญผมอยู่ทรงนานมากขึ้น ปกติเราสระเช้ามาอีกวันคือผมไม่ไหวแล้วนะ แต่อันนี้คือผมยังตรงสวยอยู่เลย

และที่ทิพชอบอีกอย่างคือ กลิ่นหอมมากกกกกกกกก หอมแบบธรรมชาติ นางจะประกอบไปด้วย ถ่านไม้ไผ่ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก สารเคมี มีส่วนผสมน้ำมันยูคาลิปตัส สารสกัดชาเขียว และที ทรี ออยล์ สารสกัดว่านหางจระเข้ ใบแปะก๊วย และน้ำมันโจโจ้บา เรียกว่าสารสกัดธรรมชาติเต็มๆปลอดภัยแน่นอน ที่สำคัญปราศจาก ซิลิโคน พาราเบนอีกด้วย

เทียบภาพให้ดูว่ามันเป็นทรงนานจริงๆ เป็นของที่ใช้แล้วดีและชอบจริงที่อยากป้ายยา เพราะเรารู้สึกผมเราสุขภาพดีขึ้นมากๆ เมื่อก่อนคือผมมันง่ายมากแบบแทบจะต้องสระผมทุกวันเลยและราคานางก็น่ารักมากคือเกินคุณภาพบอกเลย 278 บาทเท่านั้นแม่

ใครสนใจอยากลองซื้อไปตามได้นะคะ พิกัด: Central Food Hall, Tops Market, Gourmet Market, Home Fresh Mart, Big C, Watsons, Eve&Boy, KIS Beauty Store, SunCosmate, COSMOBEAUTE บอกเลยลองแล้วจะเลิฟเหมือนทิพ

ว้าว
thx ka

น่าใช้อ่า
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
น่าสนใจค่ะ
ข้อมูลมีประโยชน์มาก ขอบคุณค่ะ
ข้อมูลมีประโยชน์มาก ขอบคุณค่ะ
February 01, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
ผมสวย
February 02, 2022