ตกลงเชื่อแล้วค่ะว่า อายุผิวที่มากขึ้น ทำให้มีปัญหาผิวต่าง ๆ มารุมเร้ามากมาย !
ทั้งปัญหาผิวเสื่อมโทรม หมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำต่าง ๆ
และที่น่ากลัวที่สุดคือ ปัญหาผิวเหี่ยวย่นนั่นเอง
วันนี้มะปรางเลยมีสกินแคร์ย้อนวัยผิว นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นมาแนะนำ
บอกเลยว่าพรีเมี่ยมมากแม่ กับ
RE Serum Essence
เซรั่มสูตรพรีเมียม
ด้วยสารสกัดของSกม้าพันธุ์แท้หายาก ส่งตรงมาจากฮอกไกโด ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง
แถมยังมีสารสกัด 3 GF ทั้ง EGF ,FGF และ IGF ที่สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิว
พร้อมกับกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย
แพคเกจหรูหราดูแพงมาก แล้วก็เป็นหัว Dropper แบบที่มะปรางชอบด้วยค่ะ
เนื้อเซรั่มเข้มข้น ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นเลยค่ะ มีความอ่อนโยนมาก ๆ
เพราะเค้าไม่มีสารสกัดที่ก่อให้เกิดการระคายต่อผิวมากถึง 13 ชนิด
ใครที่มีผิวแพ้ง่ายใช้ได้หายห่วง
สามารถใช้ได้เป็นประจำทั้งเช้าและเย็นเลยนะคะ
โดยมะปรางจะดรอปเซรั่มลงที่ฝ่ามือก่อน แล้วค่อยลงที่ผิวหน้า
เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้มีสิ่งสกปรกตกลงไปนั่นเอง
จะบอกว่าเห็นเนื้อเค้าเข้มข้นแบบนี้แต่บางเบา ซึมง่าย ซึมเร็วมากค่ะ
คือไม่เหนอะผิวเลย มะปรางจะใช้เป็นตัวแรกสุดหลังล้างหน้า บอกเลยว่าสบายผิวสุด ๆ
สามารถลงสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ต่อไปได้ โดยที่ไม่รู้สึกหนักผิวเลยค่ะ ดีงามเด้อ
หลังใช้เซรั่มตัวนี้ สิ่งที่เห็นได้ชัดขึ้นมาเลยคือผิวชุ่มชื้นขึ้นค่ะ
จากผิวที่ดูแห้งกร้าน ไม่สดใส แล้วก็แอบมีริ้วรอยเบา ๆ ก็ดูดีขึ้น
ดูเป็นผิวที่ได้รับการบำรุงมาอย่างพรีเมี่ยม ที่สำคัญคือน้องช่วยให้แต่งหน้าติดง่ายขึ้นด้วยนะ
ตรุษจีนปีนี้ ใครที่ยังหาของขวัญให้ญาติผู้ใหญ่ไม่ได้
มะปรางว่า RE Serum Essence ตัวนี้เหมาะเลยค่ะ
รับรองว่าได้ย้อนวัยผิว หน้าเด็ก ใสเด้งกันทั้งตระกูลแน่ ๆ
ราคาขวดละ 2,899 บาท
ยังไงก็ลองทักไปสอบถามดูได้นะคะ เดี๋ยวมะปรางแปะพิกัดไว้ให้ด้านล่างเหมือนเดิม
Line: @reserum
IG: re_serumth
FB: RE SERUM Thailand
วันนี้มะปรางต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ทู้หน้า
บายค่า xoxo