RE Serum Essence เซรั่มรกม้า ซ่อมแซมผิว เพิ่มความชุ่มชื้น

เพราะผิวของเราโดนทำร้ายบ่อย ๆ จึงต้องมีตัวช่วยอยู่ตลอดเวลา

นัดเองก็เป็นอีกคนที่มีปัญหาผิวมากวนใจบ่อยมาก

ทั้งเรื่องผิวแห้ง หมองคล้ำ ผิวโทรม รอยสิว บลาบลา

จนนัดมีโอกาสได้ลองเซรั่มตัวนึง บอกเลยว่าดีมากกก !!!

เจ้าตัวนี้ คือ

RE Serum Essence

หรือ

“ เซรั่มรกม้า ”

“ เซรั่มสารสกัดจากรกม้าพันธุ์แท้ฮอกไกโดที่หายาก

ซึ่งได้รับการเลี้ยงดูอย่างดี ภายใต้ระบบควบคุมการผลิตที่เข้มงวดในฟาร์มในฮอกไกโด

โดยไม่ต้องใช้ยาปฏิชีวนะหรือฮอร์โมน รกม้ามีปริมาณกรดอะมิโนสูงกว่าสุกร 250 เท่า ”

RE Serum Essence ช่วยในเรื่องอะไรบ้าง ?

1. ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น เพิ่มการดูดชับน้ำของผิว

2. ช่วยให้ผิวสวยสุขภาพดี ขจัดเชลล์ที่ตายแล้วพร้อมสมานผิวให้เรียบเนียน

3. ช่วยซ่อมแซมเซลล์ เพิ่มความเรียบเนียนละเอียดแก่ผิว

4.ช่วยทำให้ผิวสะอาดและอ่อนนุ่ม

5.ช่วยปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ฟื้นฟูสภาพผิว

6.ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ

สรุปผลลัพธ์ของเซรั่มรกม้ามี 3 ประการ

1.ทำให้ผิวสวย

2.ต่อต้านริ้วรอย

3.ทำให้ผิวแข็งแรง

ปราศจากสารเติมแต่ง 13 ชนิด

1.น้ำหอม 2.สารลดแรงตึงผิว 3.พาราเบน 4.สารกันบูด 5.สี 6.เอทานอล 7.ตัวดูดชับรังสียูวี

8.สารคีเลต 9.สารต้านความเป็นกรด 10.ซิลิคอน 11.สารประกอบกรดอะมิโน 12.น้ำมันแร่ 13.ลาโนลิน

“ ใครที่แพ้ง่าย ตัวนี้น่าลองมาก ๆ เลย เพราะใส่ใจในเรื่องคุณภาพเป็นอย่างมาก ”

ด้วยความใส่ใจในคุณภาพ RE Serum Essence ได้มีการทดสอบ

การทดสอบภูมิแพ้ / การทดสอบแพตช์เทส

ผ่านการทดสอบภูมิแพ้/การทดสอบแพทช์เทสแล้ว

**แต่เพื่อความมั่นใจ แนะนำให้ทดสอบก่อนการใช้**

เนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อเซรั่มใส ๆ ไม่หนืด เกลี่ยง่าย และซึมเข้าผิวไว ไม่มีกลิ่นเลยค่ะ

วิธีการใช้

1.ใช้วันละ 2 ครั้ง (เช้า - เย็น) หลังทำความสะอาดผิวหน้า ใช้ RE Serum Essence ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ โดยการทาลำคอจากล่างขึ้นบน

2.เน้นในส่วนที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ ทาซ้ำบริเวณรอบดวงตา รอยร่องแก้ม หรือบริเวณที่ต้องการเน้นเพิ่มเติม

หลังใช้งาน

ตื่นเช้ามาหน้าฟูมากกก ด้วยความที่เราค่อนข้างนอนดึก และระยะหลังไม่ค่อยได้ดูแลผิวหน้าเท่าที่ควร ก่อนนอนเราทดลองใช้แค่เซรั่มรกม้า และตอนเช้าเซรั่มรกม้า กันแดด เรารู้สึกว่าเซรั่มบางเบาก็จริงแต่สารสกัดอัดแน่นมากกก เพราะผิวเหมือนได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ ผิวฟู ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีขึ้นมาก และที่สำคัญผิวดูแข็งแรงขึ้น ผดเล็ก ๆ ไม่ค่อยมีมากวนใจเลยค่า

ทุกคนมันดีมากก อธิบายไม่ค่อยถูกเลย อยากให้ลองเองมากกว่า ...อิอิ

ลองแล้วจะชอบเหมือนเรา!!!

?พิกัดความสวย

Line : @RESERUM

Facebook : RE SERUM Thailand

Instagram : RE_SERUMTH

สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน ครั้งจะมีอะไรดี ๆ มาแนะนำ อย่าลืมติดตามด้วยน๊า

Bye Bye ka ~

❤️
น่าลองมากค่า
February 01, 2022
ว้าว น่าสนใจมากค่ะ ขอบคุณที่แชร์ค่า
น่าสนใจค่ะ
February 01, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
ว้าวๆ
thx
❤️❤️
น่าใช้
ขอบคุณที่มาแนะนำค่า
Wow
February 08, 2022
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล