รีวิวเซรั่ม KARA SKIN ผิวใสถูกใจสุดๆ!

สวัสดีค่าทุกๆคน วันนี้วามีเซรั่มสุดปังที่วาแอบส่องรีวิวจากเพื่อนๆชาวจีบันนิสต้ามาหลายท่านเลยค่ะ ตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว มีแต่คนบอกว่าดีงาม ชุ่มชื้นผิว เริศสุดๆ แหม เราเองก็กำลังหาตัวช่วยมาบำรุงผิวหลังจากพึ่งรับปริญญาเสร็จไปอยู่พอดี ได้ฤกษ์ลองของตามเพื่อนๆกันสักหน่อยค่ะ และเซรั่มที่วาพูดถึงนี้ก็คือ

“KARA Skin Absolute White”

แหม แค่ขวดก็คือดึงดูดสุดๆ มาในขวดแก้วอย่างดีเลยค่ะ

สีชมพูม่วงพาสเทลสุดแสนจะน่ารัก โดยเซรั่มขวดนี้จะเน้นในเรื่องของวิตามินซีแบบเข้มข้นจุกๆไปเลยค่ะ วาเองต้องการที่จะลดพวกรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ ตัวนี้คือตอบโจทย์วามากๆ แถมเค้ายังมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเราแลดูกระจ่างใสขึ้นด้วยนะคะ แหม! เราพึ่งหน้าโทรมหลังจากงานรับปริญญามา ก็คือเตรียมตัวผิวสวยฉ่ำกันต่อเลยละกัน อิอิ

โดยส่วนผสมในขวดนี้เรียกได้ว่าคัดมาเน้นๆกันเลยทีเดียวค่ะ

ดูจากเนื้อสัมผัสก็เห็นแล้วว่ามีความเข้มข้นสูงค่ะ

แต่ว่าพอทาลงสู่ผิวแล้วผิวจะชุ่มชื้นและซึมไวมาก ไม่เหนียวหนักผิว

มีสารสกัดเข้มข้นที่นำเข้ามาจากต่างประเทศมากกว่า 10 ชนิดด้วยกัน มีทั้ง..

Giga White

ได้รับตรารับรองสารสกัดออร์แกนิก “France Ecocert”

ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวและยังช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินอีกด้วยค่ะ

Amitose GOA หรือ (GO-VC)

อนุพันธ์ของวิตามินซีที่มีความเสถียรสูง ลิขสิทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น เป็นอนุพันธ์ของวิตามินซีที่ถูกทำลายยาก แม้จะโดนแสงหรือความร้อนก็ตาม มีสรรพคุณช่วยลดเลือนริ้วรอย, รอยแดง, รอยดำ, และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเซราไมด์เพื่อให้ผิวแข็งแรง

X50 Pure White

สารสกัดทรงประสิทธิภาพช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด

The Cosmetic Drone ™ ช่วยรักษาคุณค่าสารสำคัญไม่ให้สลายก่อนถึงเซลล์เป้าหมาย ช่วยให้ลดเม็ดสีเมลานินได้อย่างตรงจุด

Hyaluronic Acid

ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว ให้ผิวเนียนนุ่มเต่งตึงยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังอ่อนโยนมากๆค่ะ ปราศจากสารระคายเคืองมากถึง 10 ชนิดด้วยกัน

- ไม่มีมิเนอรัลออยล์

- ไม่มีสารกันเสียในกลุ่ม พาราเบน

- ไม่มีสารแต่งสี

- ไม่มีแอลกอฮอล์

- ไม่มีซิลิโคน

- ไม่มีสารปรอท

- ไม่มีสารตะกั่ว

- ไม่มีไฮโดรควิโนน

- ไม่มีกรดวิตามินเอ

- ไม่มีสเตียรอยด์

นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้วยผิวหนัง (Dermatologically Tested)

ว่ามีความอ่อนโยนใช้ได้ทุกสภาพผิว คุณแม่ตั้งครรภ์หรือให้นมบุตรสามารถใช้ได้*

และยังมีการสุ่มกลุ่มตัวอย่างพบว่าผู้ใช้จริง 91% ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

และกว่า 86%รอยฝ้า กระ จุดด่างดำแลดูจางลงหลังใช้ต่อเนื่องยาวนาน 14 วัน

*อ้างอิงข้อมูลจากทางแบรนด์

วิธีใช้วาจะใช้หลังล้างหน้าเสร็จก็จะลงเซรั่ม KARA ประมาณ 1-2 ปั๊ม

ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอเลยค่ะ ตบเบาๆ ซึมไวมาก

ทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยนะคะ ช่วงไหนที่ผิวแห้งมากๆก็สามารถทาซ้ำได้ค่ะ

ชุ่มชื้นผิวสุดๆ กลิ่นจะหอมอ่อนๆแบบธรรมชาติดีค่ะ สดชื่นมาก

หลังจากที่วาได้ลองใช้มากว่า 14 วันแล้วนั้น รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น

และผิวที่โทรมจากการนอนน้อยก็ไม่ค่อยหมองคล้ำเท่าครั้งก่อนค่ะ

รอยสิวต่างๆอาจจะต้องใช้เวลาเพิ่มขึ้นอีกนะคะ แต่โดยรวมคือชอบเลยเพราะว่าสะดวก

ใช้ง่ายและอ่อนโยนต่อผิวมากค่ะ เป็นสารสกัดวิตามินซีที่ใช้แล้วไม่แสบผิวเลย

แถมผิวดูฉ่ำๆอิ่มน้ำมากขึ้นด้วย

หากใครสนใจอยากลองเซรั่ม KARA ขวดสวยแบบวาล่ะก็

วาจะรวมพิกัดและราคาไว้ให้นะคะ ช่วงนี้กำลังจัดโปรลดอยู่พอดีเลย ต้องไปตุนบ้างแน้ววว~

ราคาโปรโมชั่น 690 บาท (จากปกติ 1,380 บาท)

พิกัด : Shopee / Lazada : พิมพ์คำว่า “เซรั่ม KARA”

Line Official : @karaskin

FB Page : @karaskinofficial

www.karaskin.co.th

หรือ ติดตามทางแบรนด์ได้ทาง Youtube: Karaskin Official

❤️❤️
น่าสนใจ
ขอบคุณค่ะ ^___^
น่าใช้
ชอบตรงขวดสวยนี่ล่ะ
February 01, 2022
น่าใช้​มากเห็นหลายๆ​ คนใช้แล้วได้ผลดีเลย
thx ka
February 09, 2022