จากสารสกัดที่หายากมาเป็น Re Serum Essence

สวัสดีค่าทุกคน กลับมาเจอกันตอนต้นเดือน

วันนี้นิ่มอยากมาแนะนำเซรั่มตัวนึง

ที่ทำจากสารสกัดที่หายากมากก

สารสกัดที่บอกว่าหายากจะเป็นอะไรนั้น ตามมาอ่านกันเลยค่า

เซรั่มตัวนี้มีชื่อว่า Re Serum Essence

จากแบรนด์ Placenta Essence

มีสารสกัดที่สำคัญคือรกม้าฮอกไกโด

เป็นสารสกัดที่หายากมากๆ ซึ่งได้รับการเลี้ยงดูอย่างดี

ภายใต้ระบบควบคุมการผลิตที่เข้มงวดในฟาร์มในฮอกไกโด

ประโยชน์ของรกม้าฮอกไกโด

ทำให้ผิวสวย

ต่อต้านริ้วรอย

ทำให้ผิวแข็งแรง

บอกเลยว่าตัวนี้ปราศจากสารเติมแต่ง

ที่ไม่ทำให้ระคายเคืองถึง 13 ชนิด

ตัวอย่างส่วนผสม

l  PENTYLENE GLYCOL

ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น เพิ่มการดูดซับน้ำของผิว

CAMELLIA JAPONICA SEED OIL

ช่วยให้ผิวสวยสุขภาพดี ขจัดเชลล์ที่ตายแล้วพร้อมสมานผิวให้เรียบเนียน

0LIGOPEPTIDE-1

ช่วยซ่อมแซมเซลล์ เพิ่มความเรียบเนียนละเอียดแก่ผิว

MACADAMIA INTEGRIFOLIA SEED OIL

ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยแห่งวัย

หลังจากที่นิ่มได้ลองใช้มา

ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นเพราะตัวนี้เลย ช่วยฟื้นฟูผิวได้ดีมาก

อีกทั้งยังชอบสารสกัดอีกด้วย ต้องไปตำมาเพิ่มแล้ว

RE Serum Essence ขนาด 30 ml

เลขที่จดแจ้ง10-2-6400027785

สามารถสั่งซื้อได้ที่ FB : RE SERUM Thailand

IG : RE SERUMTH

ขอบคุณค่าา
thx ka
February 02, 2022
February 09, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 - 12 เม.ย. 68 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล