ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน...
พูดถึงผิวหน้า สาวๆทุกคนคงอยากได้ผิวหน้า ที่เนียน ใส ไร้จุดด่างดำ จริงมั้ยคะ
ไผ่เป็นคนนึงเลยค่ะที่เน้นบำรุงผิวหน้าหนักมาก
สรรหาสกินแคร์ที่จะช่วยให้ผิวหน้าเราใส ผ่อง มีออร่า
และแน่นอนสิ่งที่ไผ่ขาดไม่ได้เลย คือ เซรั่ม ไผ่ชอบใช้เซรั่ม
เพราะเนื้อจะบางเบากว่าครีม ซึมง่าย มีโมเลกุลที่เล็กกว่าทำให้เห็นผลได้เร็วขึ้น
MSkin the White C ได้รางวัลขายดีอันดับ 1 ในญี่ปุ่นด้วยนะคะ น่าใช้มากก
MSkin the White C จุดเด่นอยู่ที่สารสกัด ที่ทำงานร่วมกันทั้ง 4 ชนิด
- อนุพันธ์วิตามินซี ให้ประสิทธิภาพดีกว่าวิตามินซีทั่วไป ช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ รอยสิว ปรับผิวให้สว่าง กระจ่างใจขึ้น
- อาร์บูติน กระตุ้นเซลล์ผิวให้ยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำและจุดด่างดำ รอยสิว ผิวไหม้แดด ฝ้า กระ ให้สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ
- สารสกัดจากรากชะเอมเทศ ช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการแสบร้อน และรอยแดงจากผิวไหม้แดด และยังอัดแน่นด้วยส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นถึง 12 ชนิด เป็นสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ 8 ชนิด ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงให้ผิว และสารเติมความชุ่มชื้นอีก 4 ชนิด ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว นั่นคือ SODIUM HYALURONATE, HYDROLYZED COLLAGEN, SUCCINOYL ATELOCOLLAGEN, SQUALANE
มาดูเนื้อเซรั่มกันค่ะ เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยแล้วซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงผิวได้ดี ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีส่วนผสมของ
❌ พาราเบน
❌ เอทานอล แอลกอฮอล์
❌ มิเนรัล ออยล์
❌ สารดูดซับรังสียูวี
❌ น้ำหอมสังเคราะห์
❌ สีสังเคราะห์
ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผิวบอบบาง แพ้ง่ายก็ใช้ได้ไม่มีปัญหาค่ะ
ครั้งนึงใช้แค่ 1-2 หยดก็ทั่วหน้าแล้วคร่า ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนด้วยน๊า
ขวดนึง 30 ml. ใช้ได้ยาวๆ ประมาณเกือบ 2 เดือนเลย
หลังทาจะรู้สึกผิวชุ่มชื้นทันที ทาตอนกลางคืนตื่นมารู้สึกผิวนุ่ม ไม่แห้งตึง
อันนี้ชอบมาก และยิ่งตรงไหนที่เป็นรอยสิว ไผ่ก็เน้นทาแล้วนวดวนๆบริเวณนั้น
ใช้ต่อเนื่องรอยสิวดูจางลง ผิวก็ดูใสขึ้นด้วยค่ะ
สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาตัวช่วยให้ผิวใส แบบครบจบในขวดเดียว
แนะนำให้ไปหามาลองกันนะคะ >>
เข้าไปดูได้ที่เว็บไซด์ MSkin the White C ได้เลย : mskinth.com/MSkin
ปกติ 1 ขวด 1,199.-
ซื้อเซตคู่ 2 ขวด คุ้มกว่า ตกขวดละ 999.- ค่ะ
ขอบคุณสำหรับทุกๆคอมเม้นและหัวใจนะคะ
ต่อไปไผ่จะหยิบอะไรมารีวิวอีก อย่าลืมติดตามกันน๊า ?