ตกลงสวัสดีค่าทุกๆคน ช่วงนี้กลับมาทำงานกันแล้ว ต้องนั่งเครียดอยู่หน้าจอยาวๆ
เจ้าสิวตัวร้ายก็มาแบบไม่ว่างเว้นกันเลย.. จะทำยังไงดี?
จนวาคิดออกแล้ว เราก็หาแผ่นแปะสิวที่แปะแล้วเนียนๆ สิวยุบไวๆไปเลยสิ..
คงจะหนีไม่พ้นแบรนด์ “CURESYS” แน่นอน
ซองนี้มีทั้งหมด 18 ชิ้นเลย แถมยังคละไซส์มาให้ด้วย เรียกได้ว่าสิววันแรกๆกำลังเปล่งๆอยู่ก็แผ่นใหญ่หน่อย วันยุบแล้วก็ใช้แผ่นเล็กลง สะดวกสุดๆ โดยรุ่นนี้มีชื่อว่า
“CURESYS Niacin Acvita White Patch”
รุ่นนี้คือแผ่นบางมากค่ะ ขอบแนบสนิทไปกับผิวเราเลย เป็น Thin Edge เทคโนโลยีจากเกาหลี
แต่งหน้าทับได้สบายๆ ยิ่งไปกว่านั้นคือเค้าเป็น The Best Hydrocolloids Patch
คือเป็นแผ่นแปะสิวไฮโดรคอลลอยด์ดูดเกลี้ยง ไม่เหลือหนองให้อักเสบเพิ่มเลยค่ะ
นอกจากแค่แปะสิวแล้ว เค้ายังมีส่วนผสมสุดปังมาด้วยค่ะ นั่นก็คือ..
Niacinamide หรือ Vitamin B3
ช่วยลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว และลดอาการแดงหรือระคายเคืองบนผิวได้
ลักษณะของแผ่นแปะสิวนี้จะเป็นแผ่นแปะที่เนื้อเนียนมากๆค่ะ คือบางจริงๆ
และก็สามารถบังสิวได้ดีนะคะ เอาอยู่มาก วาใช้แปะตอนไปเที่ยว ไม่ได้เอากล้องไปเลยอดถ่ายไว้
คือสิวหนองเม็ดใหญ่ๆนี่เอาอยู่เลยค่ะ ดูดออกมาได้แบบสบายๆเลย
แถมมี 2 ขนาดค่ะที่วาเคยพูดไปตามแต่ขนาดหัวสิวของเราค่ะ
หลังจากที่วาได้ลองใช้กับสิวมาหลายเม็ด ^^”
คือชอบค่ะเพราะว่าเนียนมาก กันน้ำกันเหงื่อดีค่ะ
คิดสภาพไปเที่ยวพัทยาง่ะ แต่แปะเนียนซะเหลือเกิน แถมวาเองเป็นสาวผิวมัน
ปกติพวกสติกเกอร์หรือแผ่นแปะสิวอะไรพวกนี้จะไม่ค่อยอยู่ค่ะ แค่ครึ่งวันก็หลุดแล้ว
แต่แบรนด์นี้คือแน่นหนึบจีจี ยอมใจค่ะ
หากใครสนใจอยากลองเอาไปแปะสิวเนียนๆ สิวที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ พกไปสบายใจขึ้นมาเลยค่ะ
ตอนนี้จัดโปรเหลือ 99 บาทเองด้วย เดี๋ยววารวมพิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้เลยนะคะ
พบกันใหม่กระทู้หน้า วันนี้บ้ายบาย~
ปริมาณ 1 ซองมี 18 ชิ้น
ราคา 119 บาท โปรโมชั่น 99 บาท
พิกัด
Watsons, Eveandboy, Multy, Konvy, Beautrium, Cosmobeaute
Shopee : https://shp.ee/qmvdd8j
Lazmall : https://bit.ly/3E6KSsx