+++ เป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด ผิวหน้าไม่แข็งแรงเหมือนเรา เรามีสกินแคร์มาป้ายยาค่ะ +++

ทุกคนนนน ใครที่เคยเป็นปัญหาแบบเราบ้างงงง คือเราชอบมีปัญหาสิวอุดตัน สิวผด ผิวไม่ชุ่มชื้นเลย คือเราเป็นปัญหานี้บ่อยมาก พอโดนแดดจัดๆแล้วผดมาแน่นอน หน้าแห้งมาด้วย แล้วสิวขึ้นอีก จนเราได้มาเจอสกินแคร์ตัวนึง มันเริ่มมาจากตัวเดียวก่อนค่ะ เราได้ไปลองใช้เจลแต้มสิว Oldrock Anti-Acne Spot Gel Extra Plus ของเซเว่นค่ะ รูปเป็นไดโนเสาร์แดงๆ 5555 แปลกๆน่ารักดีค่ะ

จนไปเจออีกตัวใน shopee แล้วถามแอดมินแล้ว แอดมินบอกมันคือตัวเดียวกันในเซเว่นเลย ถ้าเอาสามารถที่เราไปซื้อใน shopee คือบางเข้าไปแล้วหมดเร็วมากนะ แล้วพนักงานไม่เติมให้ ไอเราก็ไม่กล้าพูด 5555555 ก็เลยแก้ปัญหาด้วยการไปซื้อใน shopee แทนค่ะ

ก็คืออันเดียวกันแท้จริงค่ะ 5555 แล้วประเด็นเลยนะ ตัวนี้มันดีตรงที่ช่วยลดการอักเสบของสิวได้รวดเร็วทันใจมากๆค่ะ อันนี้ไม่โม้ เราให้เลยคืนเดียวสิวสบายเลยค่ะ 5555 และที่สำคัญในตัวนี้ ไม่มี BHA ไม่มีพาราเบน ไม่มีสีสังเคราะห์ อ่อนโยนไว้ใจได้มาด้วยสารแอคทีฟจากเยอะมากกก

สารสกัดจากหินน้ำมันธรรมชาติ

สารสกัดจากเปลือกมังคุด

สารสกัดจากใบบัวบก

สารสกัดจากสมุนไพรญี่ปุ่น 5 ชนิด

ก็คือสารสกัดจากทั้งหมดจะช่วยลดการอักเสบของผิวเป็นสิว ลดการสะสมเชื้อก่อสิว ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วย จึ้งเรากล้ารับประกันคือจึ้ง!!!

ตัวต่อมาก็คือเซรั่มสูตรเนิร์ด Oldrock Anti-Acne Serum

จะบอกตัวนี้เป็นเซรั่มที่เราชอบมากๆ เนื้อเข้มข้นแบบจนงงว่าเป็นเซรั่มได้ไงก่อน มันเข้มข้นมากจริง แล้วฉันพลิกหลังซองดูแกเอ้ยยย สารแอคทีฟเยอะมากก เยอะจนงงไปเลย ถ้าถามว่าตัวนี้ช่วยเรื่องอะไร ตัวเมื่อกี้ก็คือช่วยให้สิวยุบเร็วแล้ว ตัวนี้คือทำให้ผิวเราแข็งแรงขึ้น ทำให้ลดโอกาสการเกิดสิวได้ด้วย และยังช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้นค่ะ

ตัวนี้สารแอคทีฟคือเยอะกว่าตัวเจลแต้มสิวอีก แต่เราจะมาฝอยเอาแบบหลักๆ มีสารสกัดจากชาเขียว สารสกัดจากเปลือกมังคุด และวิตามินบี 3 ที่เหลือก็จะยิบๆย่อยๆเยอะมาก 5555 แล้วประเด็นเราอะใช้ตัวเจลแต้มสิวแล้วมันกลายเป็นว่าชอบมาก จนไปซื้อเซรั่มมาแล้วพักเซรั่มตัวเก่าไว้ก่อน ผลสรุปคือผดๆเล็กๆน้อยลงมาก แบบผิวฟื้นตัวเร็วจากการอักเสบได้เร็วมากกว่าเดิมอีก

ตัวต่อมาก็คือเจลลดรอยสิว Oldrock Anti-Acne Brightening Gel

ตัวนี้จะช่วยให้ผิวเราไบรท์ขึ้นกว่าเดิม แข็งแรงขึ้นกว่าเดิมค่ะ เพราะตัวนี้จะช่วยบำรุงและให้ผิวเราชุ่มชื้นขึ้นไม่แห้งง่าย อันนี้คือเลิฟมากๆค่ะ แล้วที่ขึ้นชื่อว่าเจลลดรอยสิวก็เพราะว่าเขามีสารแอคทีฟจากใบบัวบก วิตามินบี3 และ Glycolic acid ช่วยฟื้นฟูรอยดำ รอยแดงและจุดด่างดำ ให้แลดูจางลง เขาว่ามางี้ค่ะ

ตัวนี้จะเป็นเนื้อเจลสีเหลืองเลยค่ะ ผลลัพธ์จากที่เราใช้นะคะ ผิวโดยรวมคือไบรท์ขึ้นค่ะ พวกรอยสิวคือลดลงได้โอเคมากๆ ในกรณีที่เป็นรอยสิวใหม่ค่ะ ส่วนรอยสิวเก่าแบบที่เป็นมานานแล้ว อันนี้น่าจะต้องพึ่งหมออย่างเดียว เออ แล้วที่ชอบอีกอย่างเลยก็คือรูขุมขนกระชับมากขึ้นอันนี้คือจากที่ใช้มานาน 2-3 เดือนเลยนะคะ

เราจะขอย้ำอีกรอบว่าทั้ง 3 ตัวจะอ่อนโยนมาก ไม่มี BHA ไม่มีพาราเบน อันนี้คือแน่นอนแล้วที่สำคัญได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังแล้วด้วย ผ่าน อย. แล้วอีกต่างหาก ความจึ้งงงง ทั้ง 3 ตัวจะราคาเดียวกันเลยค่ะ 49 บาท แต่ๆๆ ใครจะซื้อล่ะคะ โปรโมชั่นคือที่สุด ใน konvy ลดเหลือ 14 บาท!! คือความดือ คือความจึ้ง ต้องลองค่ะ

2 ก.พ. 2565 เวลา 10:27 น.
2 ก.พ. 2565 เวลา 11:19 น.
❤️❤️
2 ก.พ. 2565 เวลา 11:49 น.
2 ก.พ. 2565 เวลา 13:05 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
2 ก.พ. 2565 เวลา 13:10 น.
2 ก.พ. 2565 เวลา 13:31 น.
2 ก.พ. 2565 เวลา 14:36 น.
น่าสนใจค่ะ ขอบคุณค่ะ
2 ก.พ. 2565 เวลา 16:51 น.
2 ก.พ. 2565 เวลา 21:50 น.
น่าใช้ครับ
3 ก.พ. 2565 เวลา 16:34 น.
4 ก.พ. 2565 เวลา 22:20 น.
5 ก.พ. 2565 เวลา 6:40 น.