Nami I’m Fresh Hya Hemp Seed Oil Brightening Gel เจลสายเขียวไฮยา ดูแลผิวทั้งตัวให้นุ่ม เด้ง ชุ่มชื้นทั้งวัน

อากาศเมืองไทยเริ่มไม่เย็นแล้วว่ามั้ยทุกคนน (มันคือเรื่องที่ต้องชินสินะ5555)

พอเริ่มร้อน ผิวก็เปลี่ยน สกินแคร์ที่ใช้ก็เปลี่ยนด้วยนะ

ตอนนี้ก็วกกลับมาใช้สกินแคร์ที่ให้สัมผัสที่สบายผิว บางเบา ไม่เหนอะหนะ

พระเอกของเราก็คือ

“Nami I’m Fresh Hya Hemp Seed Oil Brightening Gel”

สกินแคร์น้องใหม่ล่าสุดจากนามิ มาในคอนเซปต์ที่ฮิตกันในช่วงนี้คือสายเขียว

สายธรรมชาติ ของน้ำมันเมล็ดกัญชง นั่นเอง ซึ่งคุณสมบัติเขาช่วยในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ช่วยให้เรายังมีผิวที่ดูดีอยู่ตลอด แล้วมี Vitamin B3

บำรุงผิวให้กระจ่างใส ไร้รอย ไร้ความหมองคล้ำ

เนื้อเจลสีเขียวใส แต่เห็นเขียวแบบนี้ ได้กลิ่นหอมอ่อนๆผ่อนคลายดีนะ ไม่ฉุนเลย

เมื่อสัมผัสลงบนผิวแล้วให้ความชุ่มชื้นมาก ไม่ทิ้งความเหนียวบนหน้า

สภาพผิว : ผิวมัน รูขุมขนกว้าง มีสิวอุดตัน มีรอยแดง

วิธีใช้

เจลเขียวนามิเขาใช้ได้หลากหลายเลย ไม่ใช่แค่บำรุงแค่ผิวหน้า แต่เอามาใช้กับทุกส่วนของร่างกายได้เลย อย่างที่บอกเนื้อเจลที่บางเบา ไม่เหนียว เลยใช้ง่าย

ความรู้สึกหลังใช้ Nami I’m Fresh Hya Hemp Seed Oil Brightening Gel

เป็นสกินแคร์ที่เราชอบอีกแล้วว เพราะเราผิวมัน เลยไม่ค่อยใช้สกินแคร์เนื้อหนักๆบ่อยนัก เจลเขียวนามิคือตอบโจทย์กับสภาพอากาศช่วงนี้มาก ที่เดี๋ยวเย็นเดี๋ยวร้อน ใช้ก่อนแต่งหน้าจะได้ลุคผิวฉ่ำๆ

สุขภาพดีอิ่มน้ำ แล้วไม่เป็นคราบด้วย ใช้ร่วมกับสกินแคร์อื่นๆได้ดีไปเลย

❤️?????
2 ก.พ. 2565 เวลา 15:54 น.
เจลสีเขียวๆดูน่าใช้มากเลยค่ะ
2 ก.พ. 2565 เวลา 17:41 น.
น่าลองค่า
2 ก.พ. 2565 เวลา 18:47 น.
2 ก.พ. 2565 เวลา 21:37 น.
น่าลอง​
2 ก.พ. 2565 เวลา 22:13 น.
ขอบคุณที่แนะนำค่ะ
2 ก.พ. 2565 เวลา 22:56 น.
3 ก.พ. 2565 เวลา 4:51 น.
3 ก.พ. 2565 เวลา 8:58 น.
น่าลองมากค่า
3 ก.พ. 2565 เวลา 9:20 น.
3 ก.พ. 2565 เวลา 9:38 น.
3 ก.พ. 2565 เวลา 9:39 น.
น่าลองมากค่ะ
4 ก.พ. 2565 เวลา 22:22 น.
7 ก.พ. 2565 เวลา 19:28 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล