HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิว | KIEHL'S Ultra Light Daily UB Defense Sunscreen Spf 50pa++++ High Protection

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ

วันนี้มีรีวิวกันแดดที่ซื้อใช้เป็นหลอดที่ 2 มาฝาก

นั่นก็คือ กันแดดจากแบรนด์ KIEHL'Sนั่นเองค่ะ

KIEHL'S Ultra Light Daily UV Defense Sunscreen Spf 50pa High Protection

?อยากบอกว่า จากการใช้งานมา กว่า 8 เดือน ใช้ไปแล้วทั้งหมด 2 หลอด คือชอบมากกกกก เค้ามีสองสุตรนะคะ มีสีฟ้า และสีส้ม อ้อเลือกสีส้มมา เพราะเป็นสูตรที่หมาะสำหรับผิวแห้งหรือผิวแพ้ง่าย น้องเค้าเป็นกันแดดที่ มี anti-pollution คือ ปกป้องผิวเราจากมลภาวะ

ส่วนประกอบหลักๆของเค้านอกจากในเรื่องของกันแดดแล้วก็ยังมี

เซลลูโลสเฟียร์ : เป็นโครงสร้างที่มีรูพรุนเหล่านี้ดักจับอนุภาคและมลภาวะ ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายจากปฏิกิริยาออกซิเดชันใต้ผิวหนัง

ไบคาลิน : สารสกัดจากรากของพืชในสกุลสคิวเทลลาเรีย (Scutellaria Root Extract) สมุนไพรซึ่งใช้ในทางการแพทย์แผนจีนโบราณ ช่วยลดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นบนผิวที่เกิดจากการชักนำของรังสียูวี คุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ของสารสกัดนี้ช่วยป้องกันความร่วงโรยจากแสงแดด

ไม่มีพาราเบน ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง ดังนั้นน้องจึงเป็นมิตรกะผิวจริงๆ อีกอย่าง คือ เวลาเหงื่อออก แล้วเข้าตาก็ไม่เกิดอาการแสบตาเลย ซึ่งกันแดดบางแบรนด์เวลาเหงื่อออกแล้วไหลเข้าตาแสบตา น้ำตาไหลเลย แต่ยังไงก็ระวังอย่าให้เข้าตาหน่อยก็แล้วกันนะคะ

เนื้อกันแดดเค้าจะมีลักษณะค่อนข้างเหลวนะคะ สีเหลืองนวลๆแต่เวลาทาที่ผิวแล้ว ซึมซาบเร็วเลยทีเดียว แล้วก็ไม่เหลือคราบขาวบนผิว เวลาทาที่ผิวจะรู้สึกเหมือนมีอะไรเคลือบที่ผิวหน้าอีกชั้น มันหยุ่นๆ แต่ไม่ได้ให้ความรู้สึกเหนอะที่หน้าและ ไม่ทำให้ผิวหน้ามันระหว่างวันด้วยค่ะ

? หลักๆ สำคัญเลย เวลาทาแล้วออกแดด ไม่รู้สึกระคายผิว ไม่รู้สึกแสบร้อน กันแดดบางตัว ทาแล้วออกแดดรู้สึกแสบที่ผิวหน้าเลยแต่น้องไม่เป็นจ้ะ ทาออกงาน out door ที่ต้องตากแดด หลายต่อหลายครั้งก็ไม่ทำให้เกิดฝ้าหรือกระเพิ่มขึ้น ผิวไม่คล้ำลง ถูกใจมาก

? แพคเกจ มาในแบบฝาเปิดปิด ใช้งานง่าย แต่เวลาบีบหลอดอยากให้เบามือนิดนึง เพราะน้องมีความเหลว แค่คว่ำฝาลงมาน้องก็ไหลแล้ว อย่าบีบแรง เดี๋ยวจะพรวดพราดหกออกมาเสียดายของ พกพาง่าย ของพี่ขนาด 60ml แต่เค้ามีขนาด 30 ml ด้วย (ครั้งแรกพี่ซื้อขนาดเล็ก ) รอบสองจัดขนาดใหญ่เลยเพราะชอบ ค่าตัวน้องก็หลักพันขึ้น ( สองพันกว่าๆ ) แล้วแต่โปรแต่ละที่

ใครสนใจ ก็ไปหาลองเนื้อกันได้ที่เคาท์เตอร์ KIEHL'S ทุกสาขาค่า

น่าใช้มากๆ เลย
น่าใช้​มาก​