ป้ายยาเซรั่มกัญชงที่น่าใช้ในช่วงนี้รวมมาไว้ให้หมดแล้ว !

สวัสดีค่าาทุกคนตั้งแต่เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาออมสินเห็นว่ามีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับกัญชงเยอะมากๆ นะคะ เป็นอะไรที่น่าสนใจมากเพราะน้ำมันกัญชงมีประโยชน์มากมาย ที่ให้ความชุ่มชื้นและช่วยบำรุงผิวแห้งมีคุณสมบัติช่วยดูแลผิวพรรณ เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีด้วยค่ะ ออมสินเลยลองซื้อมาใช้

‎ミ???☄⁕

วันนี้เลยรวมเซรั่มกัญชงที่ควรค่าแก่การมีมาากเพื่อนๆ ค่ะ

ตัวแรกเป็นเซรั่มกัญชงของ

Mami Magical Moment Hemp Seed Oil Swiss Black Bee Honey Serum

เซรั่มกัญชงขวดนี้ขวดเดียวจบทุกปัญหาเเลยค่ะทุกคน ด้วยสารสกัดสุดพรีเมี่ยมจากเมล็ดกัญชงที่จะช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดีและแข็งแรงกว่าเดิมเพราะสารสกัดจากเมล็ดกัญชงที่มีสารอาหารอยู่มากที่มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิว และล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีมากๆ และยังมีสารสกัดจากนํ้าผึ้งจากผึ่งป่าสีดําบนเทือกเขาสวิสเซอร์แลนด์ที่ผ่านกระบวนการหมักอ่างพิถีพิถัน ช่วยปรับสมดุล ฟื้นฟูผิวให้ดูเนียน ชุ่มชื้น เปล่งปลั่งกระจ่างใส ช่วยให้ผิวกระชับขึ้นค่ะ สำหรับแบรนด์นี้เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ฮือฮามากๆช่วงนี้ เพราะหลายคนรีวิวเรื่องสิวยุบเยอะมาก อาจเป็นเพราะสารสกัดเค้าพรีเมี่ยมเข้มข้นมากๆและเน้นเรื่องลดสิวค่ะ

ซึ่งเนื้อเซรั่มจะเป็นเซรั่มสีใสๆ ไม่แต่งสี ดูออร์แกนิคมากๆ กลิ่นหอมๆ

ธรรมชาติๆ ทาแล้วจะรู้สึกฟินๆ เลยค่ะ

มาในขนาด 30ML. ราคา 890 บาทค่ะ

พิกัด

Facebook : Mami มามิ

Konvy >> https://www.konvy.com/brand/mami

เลยค่าา ต้องไปตำตัวนี้เด็ดจริงๆ

เซรั่มตัวต่อมาคือ  Enrich

เซรั่มสายเขียว เซรั่มอารมณ์ดี เซรั่ม Enrich ตัวนี้จะช่วยในเรื่องของการช่วยปลอบประโลมผิว ให้ความชุ่มชื่นได้ดี มีส่วนผสมของกัญชงหมือนกันแต่ไม่ค่อยเคลมเรื่องลดสิวเท่าไร

?ꕁ ⁺◟✿?

เนื้อเซรั่มออกสีเขียวอ่อนๆ นะคะ กลิ่นค่อนข้างหอมเลยค่ะไม่แน่ใจว่ามีน้ำหอมมั้ยถ้าใครแพ้น้ำหอมผ่านตัวนี้ไปก่อนได้นะคะ น้องเค้ามาในขนาด 30 ml. ราคาเพียง 490

พิกัด

Facebook : Enrich Thailand - เซรั่ม เอ็นริช

และสกินแคร์สายเขียวตัวสุดทท้ายคือ  ?????? ???? ???? ??????  ค่า

เนื้อเซรั่มเข้มข้นที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูสุขภาพดี ด้วยคุณประโยชน์สารสกัดธรรมชาติจากว่านหางจระเข้ น้ำมันเมล็ดกัญชง ชาเขียว และดอกคาโมมายล์ ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง ผิวไหม้จากแสงแดด ลดเลือนริ้วรอย ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า รูขุมขนแลดูกระชับ ชุ่มชื้น สำหรับทุกสภาพผิว

เนื้อเซรั่มเข้มข้นสีเขียวอ่อน เนื้อบางเบาซึมไวค่ะ

พิกัด : watsons

อันนี้ออมสินเอาเซรั่มทั้ง 3 ตัวมาเทียบกันให้ดูชัดๆ เลยนะคะ ว่าเนื้อเซรั่มของแต่ละตัวปังและดีงามแค่ไหนใครชอบเนื้อเซรั่มแบบไหนก็ไปตามจัดกันเลยค่า

ลังจากที่ได้ลองใช้เซรั่มกัญชงมาแล้วรู้สึกว่าผิวดีขึ้น

ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวไม่หมอง ชุ่มชื้นมากๆ ค่ะ รอยแดงรอยดำจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่าา

ออมสินลองแล้วชอบและเชื่อว่าถ้าเพื่อนๆ ได้ลองแล้วต้องหลงรักน้องกัญชงเซรั่มสายขียวแบบออมสินแน่นอนค่าา

Wow ขอบคุณค่ะ

ดีงามไปหมด