Review เจลลดรอยแผลเป็น Puricas เห็นผลจริงมั้ย ??

สวัสดีน้าทุกคน :)

ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา เราได้ไปทำตาสองชั้นมาค่ะ

คือกังวลมากๆ ว่าทำแล้วจะออกมาดีหรือเปล่า แต่สิ่งที่กังวลไม่แพ้เลยก็คือเรื่องของ รอยแผลเป็นหลังผ่าตัด นั่นเองค่ะ เราก็เลยลองหาเจลที่ลดรอยแผลเป็นมาลองดู

แล้วก็ตัดสินใจเลือกตัวนี้มาค่ะ

Puricas Dragon's Blood Scar Gel

แบรนด์นี้เห็นว่าเค้าดังในเรื่องลดรอยแผลเป็นต่างๆ เท่าที่อ่านรีวิวมากก็น่าสนใจมากกก

เจลตัวนี้จะช่วยในเรื่องลดรอยแดง รอยดำ จุดด่างดำต่างๆ

รวมถึงลดรอยแผลเป็นจากการผ่าตัดให้ดูจางลงด้วย

ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้น แถมยังช่วยลดการระคายเคืองของผิวหนัง ผดผื่นได้อีก

เนื้อสัมผัส :

เป็นแบบเนื้อเจลใสๆ บางเบาดีเลยค่ะ ทาแล้วก็ซึมเข้าผิวไปเลย ไม่ได้รู้สึกเหนอะหนะหรือมีความมันเยิ้มบริเวณที่ทานะคะ ตัวนี้มีกลิ่นนิดๆ

ความรู้สึกหลังใช้อย่างต่อเนื่อง

บอกก่อนนะ คือเราใช้ทาเช้า - ก่อนนอน ตอนเช้าคือทาก่อนลงเมคอัพได้เลยนะคะ ไม่ทำให้เป็นคราบด้วยดีมาก ตอนใช้ช่วงสัปดาห์แรกยังไม่ค่อยเห็นผลชัดเจนเท่าไหร่ แต่จะรู้สึกได้ว่าบริเวณแผลเป็นนุ่มขึ้นค่ะ

หลังจากนั้นก็ค่อยๆ ยุบจางลงเรื่อยๆ เลย ทาแล้วไม่ทำให้แผลเป็นคล้ำขึ้นด้วย ผิวดูกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อยนะคะ ผิวบริเวณนั้นก็เนียนนุ่มมากๆ เลยค่ะ ดีงามมากกก

อันนี้ก็เป็นรีวิวเรียลๆ ของเราเลยนะคะ

แต่โดยรวมแล้วคือเราประทับใจมากกก

ด้วยราคากับผลลัพธ์ที่ได้คือเกินคาดไปมากจริงๆ

เอาเป็นว่าเพื่อนๆ ที่สนใจไปตำตามกันได้เลย

พิกัด Watsons

แต่ทางช่องทางออนไลน์ก็มีน้า

#Puricas #ScarGel #รีวิวเจลลดรอยแผลเป็น #เจลลดรอยแผลเป็น

ใช้อยู่ ชอบเหมือนกันครับ
February 05, 2022