ตกลงทุกคนนน ใครที่กำลังเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบเองก็ตาม ผิวหน้าไม่สดใสด้วย พอใช้สกินแคร์หรือยารักษาสิวบางตัวก็ทำให้หน้าแห้ง วันนี้เลยยจะมาแนะนำสกินแคร์ที่ราคาถูกและดี ปลอดภัย ไม่มีสารอันตรายกับผิว
เรามาเริ่มกันที่ตัวแรกกันค่ะสีเหลือง สิวยุบไว 29 บาท
ตัวนึ้จะเป็นสกินแคร์ที่ช่วยเรื่องสิวแบบถูกจุดที่สุดเลยก็ว่าได้ เขามีสารแอคทีฟมาให้ถึง 3 ตัวเลย นั้นก็คือ BHA ที่ช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวลดการอุดตันในรูขุมขน ช่วยทำให้กดสิวออกได้ง่ายขึ้น แต่ในบ้างกรณีคนที่เป็นสิวอุดตันบางคนอาจจะเกิดการดันสิวออกมาได้ส่วนหนึ่งค่ะ อีกตัวเลยนั้นก็คือ Biosol ที่สกัดได้จากต้นไธม์ ตัวนี้มีฤทธิ์ในการลดการสะสมของเชื้อก่อสิว ดังนั้นจะลดปัญหาในการเกิดสิวได้ด้วย อีกตัวเลยนั้นก็คือสารสกัดจากชะเอมเทศ ตัวนี้จะช่วยเรื่องความเสี่ยงจากการแพ้ ลดการอักเสบได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ
ตัวนี้เราชอบมากตรงที่เนื้อดีมาก มันเป็นน้ำๆเลยแกกก ใครเคยใช้ ๆแต้มสิวคือกันเลยยยแกกก แต่ตัวนี้จะมาในแนวสกินแคร์เลยค่ะ ไม่ได้แรงเท่ายาดังนั้นจึงปลอดภัยแน่นอน สบายผิวแน่นวลค่ะ
ตัวต่อมาก็คือ AHA ลดรอยสิว สีเขียว 29 บาท
ตัวนี้มันจะดีตรงที่ว่าเป็นบำรุงที่ช่วยลดรอยสิว และความหมองคล้ำต่างๆ เขามาพร้อมสารสกัดจากผลกุหลาบป่า ที่มีสารอาหารในบำรุงผิวอย่างวิตามินซี ซึ่งอะไร มันก็จะไปช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวไงแกกก และ AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ก็จะโชว์ผิวใหม่กระจ่างใส แต่ถ้าใช้ไปเรื่อยๆตัว AHA จะลงถึงชั้นผิวไปกระตุ้นการเกิดใหม่ของคอลลาเจนและอิลาสติน และแน่ๆเลยก็คือ Niacinamide หรือบี3 ก็คือตัวนี้จึ้งเพราะว่ามันจะช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ปรับสมดุลน้ำในผิว รักมากก
เนื้อตัวนี้จะเข้มข้นหนืดๆขึ้นมานิดนึงเท่านั้น แล้วอย่างที่ชอบตัวนี้ก็คือเราใช้แล้วมันคู่กับ BHA แล้วมันจะช่วยลดการอุดตันในผิวได้ดีมากๆ พวกสิวอุดตันจะเห็นผลเลยค่ะ ส่วนพวกรอยสิวก็จะเห็นผลกับรอยสิวใหม่ๆ จะหายเร็ว จางลงเร็วมาก แล้วจะบอกเธอใครเคยไปคลินิกความงามไปรักษาพวกก้นแตกไหม เขาเอา AHA เปอร์เซ็นสูงๆมาพอกให้เรา เราสามารถเอาตัวนี้ค่อยๆทาไปทุกๆวันได้นะคะ อาจจะไม่ได้เห็นผลเร็วเท่าคลินิกเพราะความเข้มข้นอันนี้สำหรับผิวหน้า เลยอาศัยระยะเวลาหน่อยค่ะ ถ้าใช้ไปยาวๆคือดือ เราก็หาทำเหมือนกันเนาะ 555555
ตัวสุดท้ายก็คือสีม่วง ไฮยาหน้านุ่ม สีม่วง 29 บาท
ตัวนี้สารแอคทีฟไม่ยุ่งยากซับซ้อน ไฮยาแน่นอน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ถ้าเป็นริ้วรอยตื้นๆ จะช่วยเติมเต็มได้แน่นอนค่ะ แล้วที่ชอบเลยก็คือเขาก็มี Niacinamide / บี3 อย่างที่บอกจะช่วยเรื่องกระจ่างใส ฟื้นฟูบำรุงผิว ปรับสมดุลน้ำในผิวด้วย
เราจะมาบอกเทคนิคที่เราใช้อยู่ก็คือ
ถ้าวันไหนนอนดึก หน้าขาดความชุ่มชื้น สีเหลือง 1 หยด สีเขียว 2 หยด สีม่วง 3 หยด
ถ้าวันไหนอยากได้เรื่องสิวกลัวหน้ามันมากไป สีเหลือง 2 หยด สีเขียว 2 หยด สีม่วง 1 หยด
บอกเลยจึ้งมากก หรือถ้าไม่คิดอะไรก็หยดๆรวมกันทาทั่วหน้าคือจบเลยค่ะ
ราคาสบายกระเป๋ามากอันละ 29 บาทค่ะ ซื้อมา 3 สี ราคา 87 บาทเองค่ะ ลองดูน้าาา