ตกลงสวัสดีค่าทุกโคนนน วันนี้เรามีของดีมานำเสนออีกแล้วค้า ^0^
ช่วงนี้บอกเลยกระแสน้ำมันกัญชงมาแรงแซงทุกโค้งจริงๆ ส่วนตัวเราเคยใช้เซรั่มกับเครื่องทำอางจากแบรนด์อื่นๆมาแล้ว
วันนี้จะมาลองใช้เจลที่ผสมน้ำมันกัญชงบ้าง นั่นก็คือ .. ...
NAMI I’M FRESH HYA-HEMP SEED OIL BRIGHTENING GEL
น้องล้ำกว่าเพื่อนในหมวดหมู่ว่านหางมาก เพราะมีส่วนผสมน้ำมันกัญชงลับที่น่าสนใจ
ต่อไปนี้ขอขนานนามน้องว่า เจลกัญชงนามิ แทนแล้วกันน้า
น้องเป็นเจลใสๆสูตรเข้มข้น ผสานสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดกัญชง
ซึ่งมีสารแอนตี้ ออกซิแดนท์ เยอะมากกกกกกกกกก !!
แถมยังผสานคุณค่าไฮยาลูรอน 3 ขนาดโมเลกุล
และว่านหางจระเข้สกัดเย็น เสริมประสิทธิภาพกันฟื้นบำรุงผิวแบบเร่งด่วนชั่วข้ามคืน
หลังใช้จะสัมผัสได้ถึงความนุ่มเด้ง ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำของผิว ไม่พอเค้ายังใส่วิตามินบี 3
ที่จะช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งและผิวดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ
TEXTURE
เนื้อเค้าจะเป็นเจลสีเขียวอ่อนใสๆ บางเบา มีกลิ่นหอม ดมแล้วผ่อนคลายสบายอารมณ์มาก
เมื่อทาลงผิวแล้วบอกเลยซึมไวแบบติดจรวดและไม่ทิ้งความมัน
หรือความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวเลย
น้องจะแตกตัวเป็นน้ำและซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว
ให้ผิวที่ดูฉ่ำวาวดูสุขภาพดีแบบเกินต้านไว้ให้เราแฮปปี้ดี๊ด๊า
ที่ชอบสุดๆคือความสารพัดประโยชน์ของน้องที่สามารถเพิ่มความชุ่มชื้นได้ทั้งร่างกาย หัวเข่า ข้อศอก ตาตุ่ม ตรงไหนที่แห้งกร้านน้องเอาอยู่หมัด
แต่ส่วนตัวชอบเอาไปแช่เย็นแล้วทาเป็นรูทีนตัวสุดท้ายก่อนลงกันแดด
คือตอนทาชั้นฟินมากกกก
มันเย็นสดชื่นและเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานจริงๆ
แอบบอกว่าลงเมคอัพแล้วผิวดูเปล่งปลั่งออร่าจับมากแม่
ตอนนี้ติดใช้ทุกวันแบบไม่ขาด ใครที่ชอบความเจล ความสบายผิว เราอยากแนะนำตัวนี้
สามารถหาซื้อ เจลกัญชงนามิได้จากเซเว่นโลดดด ดดด
ในราคา 49 บาทเท่านั้น ถูกและดีไม่ไหว ปักหมุดไว้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ต้องตำ