ตกลงฮัลโหลลล ทุกคน เมนะคะ
กระทู้นี้เมแวะมารีวิวครีมซองถูกและดีตัวใหม่ที่พึ่งได้มาไม่นานแต่ใช้ดีเกินคาดเลยอ่ะ
เอามาแนะนำสำหรับคนที่อยากให้ผิวอิ่มน้ำ ผิวนุ่มฟูค่า
ครีมซองถูกและดีที่อยากมาแนะนำมาจากแบรนด์
NAMI
แบรนด์นี้เมเคยมารีวิวหลายตัวมากกก ทั้งกลุ่มครีมซองอโรเน้นผิวชุ่มชื้น
ตัวรองพื้นที่ปกปิดดีมากๆ ลิปซองของเค้า สบู่สครับตัว
ต้องบอกว่าเป็นอีกแบรนด์ที่คุณภาพเกินราคา และหาซื้อได้ง่ายด้วย
ตัวที่เมอยากมาแนะนำเป็นครีมซองออกใหม่ของเค้าเลยค่ะ
ตัวนี้มีส่วนผสมหลักๆ ที่น่าสนใจคือ เมล็ดกัญชง มาดูกันเลยค่า
NAMI
I’M FRESH
HYA-HEMP SEED OIL BRIGHTENING GEL
ตัวนี้เค้าเป็นเจลผิวใสสูตรเข้มข้น ผสานสารสกัด Hemp Seed Oil (น้ำมันเมล็ดกัญชง)
ตัวเมล็ดกัญชงมีสารแอนตี้ ออกซิแดนท์ พร้อมผสานคุณค่าไฮยาลูรอน 3 ขนาดโมเลกุล
และว่านหางจระเข้สกัดเย็น เสริมประสิทธิภาพกันฟื้นบำรุงผิวแบบเร่งด่วน คืนความเด้งนุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำให้ผิว อีกทั้งวิตามินบี 3
ช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ผิวดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ
มาดูส่วนผสมเค้ากันค่ะ
วิตามินบี 3
มาดูเนื้อสัมผัสเค้ากันค่ะ
เค้าเป็นเนื้อเจลสีเขียวอ่อนๆ
มีกลิ่นแนวสมุนไพรอ่อนมากๆ
เนื้อมีความเป็นเจลว่านหางที่บางเบามาก ซึมสู่ผิวได้ไว ไม่มีความเหนอะหนะผิวเลยค่ะ
ฟินิชคือผิวมีความชุ่มชื้น
จะบอกว่า ชอบมากกกกกกกกก
เนื้อเจลเค้ามีความเบาเบาแต่ทิ้งความชุ่มชื้นได้ยาวนาน
คือผิวมีความอิ่มน้ำ
ใครที่ผิวแห้งขุย หรือผิวอักเสบจากการใส่แมสนานๆ
ลองเอาตัวนี้แช่ตู้เย็นละทาผิวดูค่ะ สบายผิวสุดๆ ช่วยปลอบปละโลมผิวได้ดีเลย
ยกให้เป็นครีมซองตัวที่ชอบที่สุดของ NAMI เลยค่ะ
ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบนและซิลีโคน
เน้นให้ผิวอิ่มน้ำ ผิวนุ่มชุ่มชื้น และวิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส
หรือใครที่แต่งหน้าไม่ค่อยติด แนะนำบำรุงผิวด้วย HYA ตัวนี้ก่อนนะคะ
ผิวที่ชุ่มชื้นจะช่วยให้เมคอัพติดผิวดียิ่งขึ้นค่ะ
ใครที่มองหาครีมซองถูกและดี มี HYA ให้ผิวนุ่มอิ่มฟู
หรือลงบำรุงก่อนแต่งหน้าให้เมคอัพติดทน
แนะนำเป็น เจลผิวใส HYA เข้มข้นเมล็ดกัญชง เลยค่า
หาซื้อง่ายได้ที่ 7-11 เลยค่า
หวังว่าจะชอบรีวิวนี้กันนะคะ