HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

3 Step ดูแลผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสด้วย Ri en

สาวๆคนไหนที่มีปัญหาผิวใต้วงแขนหมองคล้ำ ดูไม่เรียบเนียน ทำให้เรารู้สึกขาดความมั่นใจในการอวดผิวใต้วงแขน หรือ ไม่กล้าใส่เสื้อแขนกุด เสื้อกล้าม ต้องมาอ่านกระทู้นี้เลย เพราะในวันนี้พลอยมี 3 Step ดูแลผิวใต้วงแขนให้เนียนกริ๊ง! กระจ่างใสแบบง่ายๆ มาบอกต่อค่ะ

สำหรับการดูแลผิวใต้วงแขนนั้นเป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้เด็ดขาด เพราะก็เป็นจุดที่สำคัญไม่แพ้ผิวหน้าเลย ซึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนในปัจจุบันนี้ก็มีออกมาให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย แต่มีอยู่แบรนด์นึงที่พลอยอยากนำเสนอให้ทุกคนได้รู้จักกัน เพราะพลอยได้ทดลองใช้แล้วเห็นผลลัพธ์จริง นั่นก็คือ Ri en Underarm Care White Secret ค่ะ

Ri en

สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขน Ri en ตัวนี้ เป็นสูตรอ่อนโยน และไม่ทำร้ายผิวใต้วงแขนด้วยล่ะ เนื่องจากประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติของสารสกัดจากชะเอมเทศ, สารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น และกรดน้ำนม จึงมีคุณสมบัติที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำให้ผิวบางลง พร้อมช่วยปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส เรียบเนียน สม่ำเสมอ

Ri en Underarm Care White Secret Collection Set ประกอบไปด้วย

- Ri en White Secret Scrub

- Ri en White Secret Essence

- Ri en White Secret Cream

3 ขั้นตอน ดูแลผิวใต้วงแขนง่ายๆด้วย Ri en มีดังนี้เลย

1. สครับผิวใต้วงแขน เพื่อเคลียร์สิ่งสกปรกต่างๆ และผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยสครับ โดยนวดขัดวนๆประมาณ 2 - 3 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด

2. เช็ดทำความสะอาดผิวใต้วงแขนด้วยเอสเซ้นส์ โดยหยดเอสเซ้นส์ลงบนสำลี แล้วเช็ดให้ทั่วผิวใต้วงแขน ซึ่งหลังเช็ดแล้วจะรู้สึกสดชื่นสบายผิวทันที

3. จากนั้นทาครีมบำรุงเพื่อลดความหมองคล้ำ และบอกเลยว่าเนื้อครีมบางเบามาก ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะผิวใต้วงแขนเลย แถมช่วยมอบสัมผัสผิวให้เนียนนุ่มขึ้นทันทีที่ทา

ซึ่งทั้ง 3 ขั้นตอนนี้ พลอยทำเป็นประจำทุกวันในตอนเช้า - เย็นค่ะ

ผลลัพธ์หลังจากใช้เป็นประจำประมาณ 2 สัปดาห์

ผิวใต้วงแขนของพลอยนั้นดูกระจ่างใสขึ้น ทั้งยังเรียบเนียนน่าสัมผัส ที่สำคัญยังช่วยลดปัญหาการระคายเคืองจากการที่โกน ถอน ขนบ่อยๆด้วยนะ คือ ตอนนี้พลอยกล้าใส่เสื้อแขนกุดบ่อยขึ้น ไม่กลัวว่าจะน้องจั๊กจะดำคล้ำอีกแล้วค่ะ

สำหรับสาวๆคนใดที่อยากดูแลผิวใต้วงแขนที่หมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใสต้องลองใช้ Ri en นี้เลยค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เห็นผลลัพธ์เร่งด่วนเหมือนเข้าคลินิก แต่รับรองเลยว่าถ้าใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผิวใต้วงแขนต้องดีขึ้นแน่นอน แถมไม่ต้องเสียเงินเข้าคลินิกเยอะๆด้วยนะ

สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขาค่ะ ราคาเซ็ตละ 375 บาท (ใช้ได้นานประมาณ 7 - 14 วันค่ะ)

ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆค่ะ
ดีงาม