ตกลงอันยองค๊า ทุกคนวันนี้จูนมีผลิตภัณฑ์เด็ดมาแนะนำ ใช้แล้วชอบมากอยากบอกต่อทุกคนให้มาลองกันนะคะ?✨
ใหม่ ผลิตภัณฑ์ อลิเซ่ (ALESE) ครีมเกาหลี ซึ่งตัวนี้บอกเลยเลยว่า เค้ามี 2 สูตร ด้วยกัน
สูตรแรกเป็นเซรั่ม (Alese Mircale Boosting Serum) หรือเซรั่มเกาหลี 2in1 มีมิก้าไวท์ แพลงตอน ซีคัวลาเจน และสารสกัดจาก 16 ชนิดทั่วโลก ตัวนี้ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำตลอดเวลา และช่วยกระชับรูขุมขนและเผยผิวกระจ่างใส เวลาออกแดดจูนชอบมากค่ะ ผิวดู
โกลด์ใสมากก?✨?
และสูตรที่ 2 คือ ครีมน้ำมันม้า (Premium Hores Oli&Snail White Cream) หรือครีมเกาหลี All in one ตัวนี้มีส่วนผสมของ น้ำมันม้า เมือกหอยทาก กิก้าไวท์ และสารสกัดอีก 22 ชนิด ทั่วโลก ช่วงก่อนหน้านี้จูนไปทะเลบ่อยมากจนผิวหน้าหมองคล้ำ และมีจุดด่างดำค่อนข้างเยอะมากจนได้ลองตัวนี้เลยค่ะ ตัวนี้เค้าเป็นได้ทั้ง เดย์ครีม,ไนท์ครีม,อายครีม,สลีปปิ้งมาส์ก
ช่วยบำรุงผิวอย่างเข้มข้นสุดๆ เนื้อครีมบางเบา สบายผิวมาก ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะจูนชอบเนื้อครีมชนิดนี้เป็นพิเศษเลยค่ะ ที่สำคัญคือซึบซาบเข้าสู้ผิวได้อย่างรวดเร็ว และฟื้นฟูผิวที่จูนคล้ำเสียจากแสงแดด ลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำต่างๆได้เป็นอย่างดีเลย หน้าจูนใสขึ้นเยอะมากๆค่ะ??
หากเพื่อนๆคนไหนสนใจ จูนจะแปะช่องทาง และพิกัดให้ทุกคนเข้าไปดูและอยากแนะนำให้ลองใช้ดูเลยนะคะ??
?หาซื้อได้ที่
Line : @ALESE
Facebook : alesethailand
Shopee, Lazada,Shop at 24 , Konvy , Eveandboy , CJ , Jiffy , PT Max Mart , ร้านค้าชั้นนำทั่วไป และจะวางจำหน่ายที่ 7-11 เร็วๆนี้เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการค๊า✨
1 / 2