ตกลงโลชั่นวาสลีนสีชมพูที่ถูกยกให้เป็นโลชั่นเบอร์ 1 ในประเทศจีน ดีจริงมั้ย?
วันนี้เรามีรีวิวแบบเรียลๆ มาให้ดูกันค่า
Vaseline Pro Derma Body Ampoule Niacinamide Brightening Body Lotion
เป็นโลชั่นที่มีส่วนผสมเข้มข้นที่สุด ช่วยหยุดได้ทุกปัญหาผิว
เพราะมีสารสกัด Niacinamide บริสุทธิ์ 99% ทำให้ผิวเราสว่างกระจ่างใสขึ้นภายใน 7 วัน
ใครที่มีปัญหาผิวด่างดำ มีรอยคล้ำ แห้งเสีย โลชั่นสูตรนี้เค้าก็เอาอยู่ค่ะ
หรือแม้กระทั่งใครที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าเหมาะสำหรับผิวแห้ง แพ้ง่าย ระดับเวชสำอางเลยค่ะ
คุณสมบัติ
โลชั่นขวดสีชมพูนี้เค้าบอกว่า “เอา Serum Ampoule หน้า มาใส่ไว้ในขวดเลย!”
เพราะจะสามารถแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด แถมเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเราชอบมากกก
ชอบความยกแอมพูลมาไว้ในโลชั่นแบบเข้มข้นสุด
สูตรนี้เป็น 99% Niacinamide บริสุทธิ์หรือหลายคนอาจคุ้นเคยกันในชื่อ วิตามินบี 3
ที่ช่วยทำให้ผิวเรากระจ่างใสแบบ 3 มิติได้ภายใน 7 วัน
ซึ่ง 3 มิติที่พูดถึงก็คือ
มิติ 1 ลดรอยดำ
เพราะมีสารสกัดจาก Niacinamide บริสุทธิ์ 99% ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส
มิติ 2 ผิวกระจ่างใส นุ่มเด้ง
ตัว Ampoule จะซึมเข้าถึงเม็ดสีเมลาโทนิน ซึ่งเป็นต้นเหตุของจุดด่างดำ
ทำให้ผิวเราสว่างกระจ่างใสขึ้น
มิติ 3 ยับยั้งการสร้างเมลานิน เติมน้ำให้กับผิว
ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น
สุขภาพผิวที่ดีต้องเริ่มที่การบำรุงอย่างล้ำลึก
ซึ่งโลชั่นวาสลีนขวดนี้ก็ทำออกมาได้ดีจริงๆ ค่ะ
ทั้งช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวของเราได้ในขวดเดียว
เนื้อสัมผัส
เป็นเนื้อครีมที่เข้มข้นและเกลี่ยง่ายมากค่ะ
กลิ่นหอมแบบผ่อนคลายไม่ฉุน
ปัญหาผิว
จะบอกว่าผิวเราแห้งมากกก แบบเห็นได้ชัดเลยว่าผิวแห้งแตก
สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีจุดด่างดำ คล้ำเสียจากแสงแดด สารพัดปัญหา
แต่พอมาใช้โลชั่นแอมพูลนี้ก็รู้สึกว่าผิวดีขึ้นมากเลยค่ะ
ส่วนตัวเราจะใช้ทั้งตอนเช้าแล้วก็ก่อนนอนเลยค่ะ
เริ่มใช้มาได้ประมาณ 1 อาทิตย์ก็เห็นความแตกต่างแล้วว่าผิวดีขึ้นจริงๆ
ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้
ส่วนตัวเราเป็นคนผิวแห้งมากๆ แบบว่าลอกเลยค่ะเพราะอาบน้ำอุ่นทุกวัน
เป็นคนไม่ค่อยชอบทาโลชั่นตอนเช้า
แต่หลังจากได้ใช้โลชั่นวาสลีนขวดนี้ก็รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นมากกก ไม่แตกไม่แห้งแล้ว
แถมยังรู้สึกว่าผิวดูเนียน แล้วก็กระจ่างใสขึ้นแบบปังมาก และรวดเร็วค่ะ
ทาตอนเช้าก็ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นตลอดวัน
เป็นไอเท็มที่หลายๆ คนน่าจะชอบ เพราะกลิ่นเค้าก็หอมอ่อนๆ
เนื้อเข้มข้นแต่เกลี่ยง่ายมาก ผลลัพธ์ที่ได้ก็คุ้มค่าแก่การตำ!
ใครอยากลองก็สามารถซื้อได้ที่ Watsons เลยน้า
เราขอจบการป้ายยาเพื่อนๆ เอาไว้เท่านี้ ครั้งหน้ามีไอเท็มอะไรดีๆ เดี๋ยวเรามาบอกอีก!
บ๊ายบายยยย
???