12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

รีวิว Vaseline Pro Derma โลชั่นสูตรเข้มข้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นใน 7 วัน? จริงหรือหลอก มาบอกแล้ว!

โลชั่นวาสลีนสีชมพูที่ถูกยกให้เป็นโลชั่นเบอร์ 1 ในประเทศจีน ดีจริงมั้ย?

วันนี้เรามีรีวิวแบบเรียลๆ มาให้ดูกันค่า

Vaseline Pro Derma Body Ampoule Niacinamide Brightening Body Lotion

เป็นโลชั่นที่มีส่วนผสมเข้มข้นที่สุด ช่วยหยุดได้ทุกปัญหาผิว

เพราะมีสารสกัด Niacinamide บริสุทธิ์ 99% ทำให้ผิวเราสว่างกระจ่างใสขึ้นภายใน 7 วัน

ใครที่มีปัญหาผิวด่างดำ มีรอยคล้ำ แห้งเสีย โลชั่นสูตรนี้เค้าก็เอาอยู่ค่ะ

หรือแม้กระทั่งใครที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าเหมาะสำหรับผิวแห้ง แพ้ง่าย ระดับเวชสำอางเลยค่ะ

คุณสมบัติ

โลชั่นขวดสีชมพูนี้เค้าบอกว่า “เอา Serum Ampoule หน้า มาใส่ไว้ในขวดเลย!”

เพราะจะสามารถแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด แถมเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเราชอบมากกก

ชอบความยกแอมพูลมาไว้ในโลชั่นแบบเข้มข้นสุด

สูตรนี้เป็น 99% Niacinamide บริสุทธิ์หรือหลายคนอาจคุ้นเคยกันในชื่อ วิตามินบี 3

ที่ช่วยทำให้ผิวเรากระจ่างใสแบบ 3 มิติได้ภายใน 7 วัน

ซึ่ง 3 มิติที่พูดถึงก็คือ

มิติ 1 ลดรอยดำ

เพราะมีสารสกัดจาก Niacinamide บริสุทธิ์ 99% ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส

มิติ 2 ผิวกระจ่างใส นุ่มเด้ง

ตัว Ampoule จะซึมเข้าถึงเม็ดสีเมลาโทนิน ซึ่งเป็นต้นเหตุของจุดด่างดำ

ทำให้ผิวเราสว่างกระจ่างใสขึ้น

มิติ 3 ยับยั้งการสร้างเมลานิน เติมน้ำให้กับผิว

ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น

สุขภาพผิวที่ดีต้องเริ่มที่การบำรุงอย่างล้ำลึก

ซึ่งโลชั่นวาสลีนขวดนี้ก็ทำออกมาได้ดีจริงๆ ค่ะ

ทั้งช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวของเราได้ในขวดเดียว

เนื้อสัมผัส

เป็นเนื้อครีมที่เข้มข้นและเกลี่ยง่ายมากค่ะ

กลิ่นหอมแบบผ่อนคลายไม่ฉุน

ปัญหาผิว

จะบอกว่าผิวเราแห้งมากกก แบบเห็นได้ชัดเลยว่าผิวแห้งแตก

สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีจุดด่างดำ คล้ำเสียจากแสงแดด สารพัดปัญหา

แต่พอมาใช้โลชั่นแอมพูลนี้ก็รู้สึกว่าผิวดีขึ้นมากเลยค่ะ

ส่วนตัวเราจะใช้ทั้งตอนเช้าแล้วก็ก่อนนอนเลยค่ะ

เริ่มใช้มาได้ประมาณ 1 อาทิตย์ก็เห็นความแตกต่างแล้วว่าผิวดีขึ้นจริงๆ

ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้

ส่วนตัวเราเป็นคนผิวแห้งมากๆ แบบว่าลอกเลยค่ะเพราะอาบน้ำอุ่นทุกวัน

เป็นคนไม่ค่อยชอบทาโลชั่นตอนเช้า

แต่หลังจากได้ใช้โลชั่นวาสลีนขวดนี้ก็รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นมากกก ไม่แตกไม่แห้งแล้ว

แถมยังรู้สึกว่าผิวดูเนียน แล้วก็กระจ่างใสขึ้นแบบปังมาก และรวดเร็วค่ะ

ทาตอนเช้าก็ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นตลอดวัน

เป็นไอเท็มที่หลายๆ คนน่าจะชอบ เพราะกลิ่นเค้าก็หอมอ่อนๆ

เนื้อเข้มข้นแต่เกลี่ยง่ายมาก ผลลัพธ์ที่ได้ก็คุ้มค่าแก่การตำ!

ใครอยากลองก็สามารถซื้อได้ที่ Watsons เลยน้า

เราขอจบการป้ายยาเพื่อนๆ เอาไว้เท่านี้ ครั้งหน้ามีไอเท็มอะไรดีๆ เดี๋ยวเรามาบอกอีก!

บ๊ายบายยยย

???