ตกลงต้องบอกเลยว่าผิวช่วงนี้โทรมมากๆ ค่ะ ด้วยความนอนดึก พักผ่อนน้อย และเจอแสงแดดจัดๆ ทุกวัน และที่สำคัญเดียร์เป็นคนดื่มน้ำน้อยมากกกกกกกกกกกกก
ผิวแห้งโทรม ขาดน้ำ ดำคล้ำ ไม่กล้าใส่ขาสั้นออกไปข้างนอกเลยค่ะ
จนมาเจอตัวนี้ เป็นโลชั่นสูตรใหม่จากวาสลีน
วาสลีน กลูต้า-ไฮยา เซรั่ม เบิสท์ โลชั่น โอเวอร์ไนท์ เรเดียนซ์ รีแพร์
เป็นโลชั่นที่มีความเข้มข้นเสมือนมาส์กหน้า 10 แผ่น !!
กู้ผิวโทรมในชั่วข้ามคืน
ปกติแล้วเดียร์เป็นคนที่ไม่ทาโลชั่นตอนกลางคืนเลย เเต่จริงๆ การดูแลผิวในตอนกลางคืนนั้นสำคัญมากๆ ดังนั้นจำเป็นต้องหาโลชั่นมาบำรุงเพื่อที่จะตื่นนอนมาตอนเช้าแล้วผิวนุ่มชุ่มชื่น ดูสุขภาพดีนั่นเองค่ะ
พอได้มาลองวาสลีนสูตรนี้แล้วปลื้มมาก เพราะส่วนผสมที่จำเป็นต่อผิวได้รวมมาอยู่ในหลอดเดียวครบ
กลายเป็นคนชอบทาครีมตอนกลางคืนไปเลย
- กลูต้าโกลว์ ประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซี 10 เท่าในเรื่องผิวกระจ่างใส
- 10x ไฮยาลูรอน ล็อคความชุ่มชื่น ให้ผิวดูฉ่ำโกลว์ เสมือนเติมน้ำให้ผิว
- 10X อะมิโน เปปไทด์ คอมเพล็กซ์* บำรุงผิวที่อ่อนล้าให้กลับดูกระจ่างใส ฟื้นบำรุงผิวเสมือนผิวได้พักผ่อนเต็มที่ พร้อมเสริมสร้างเกราะปกป้องความชุ่มชื่นสู่ผิว
เนื้อเป็นซรั่มเบิสท์ มีกลิ่นหอมแบบผ่อนคลาย ทาแล้วแตกตัวเป็นน้ำ เวลาทาลงผิวแล้วไม่เหนอะหนะเลยค่ะ เกลี่ยง่ายซึมไว ทาปุ๊บนอนได้เลยค่ะ ??
ตื่นมาพร้อมรับเช้าวันใหม่กับผิวที่ดูกระจ่างใส นุ่ม อิ่มฟู~
หลงรักผิวตัวเองมากๆ เลยค่ะ
≧▂≦
นอกจากนี้ยังมีที่เป็น Gluta HYA สูตร Flawless Glow (หลอดสีทอง) และ Dewy Radiance (หลอดสีชมพู) สำหรับทากลางวันด้วยนะคะ