ลดรอยสิว เผยหน้าใส ด้วย Eucerin Anti Acne Mark เซรั่มลดรอยดำเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามีไอเทมเด็ดที่จะมาบอกต่อให้ทุกคนได้ลองใช้ตามบ้าง ถือเป็นการรีวิวรักษารอยสิวแบบว่ารักษารอยสิวด้วยตัวเองได้เลย ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคนที่ ผิวแพ้ง่าย และเคยหน้าพังมาก่อน แถมเวลาเป็นสิวคือสิวเห่อไม่ไหว ทิ้งรอยเยอะมากก รักษามาเป็นระยะเวลาหนึ่ง ก็ยังไม่หายสักที ใช้ครีมต่างๆนาๆ ที่เขาว่าดี ก็ยังไม่ดีกับหน้าเรา มีช่วงที่เหนื่อยใจมากก จนเราต้องเลิกไปรักษาและลดลงการใช้ครีมลง มาเหลือบางตัวที่เข้ากับผิวหน้าเราจริงๆค่ะ ตอนนี้เราใช้ตัวนี้เลย เรารู้สึกว่าเห็นผลดีมาก เหมือนเขาทำมาเพื่อคนเป็นสิว และมีรอยสิวที่หายยากโดยเฉพาะเลย เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะทุกคน

ตัวที่เราใช้คือ Eucerin Pro Acne Solution Anti Acne Mark Serum ตัวเดียวที่เอาอยู่มากก

เป็นเซรั่มลดรอยสิวที่ใช้แล้วเข้ากับหน้าเราที่สุดด

Eucerin เป็นเวชสำอางที่ดังมากกกแบรนด์นึงเลย ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเค้าจะผ่านการทดสอบจากแพทย์มาแล้ว

ว่าปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดสิว (Non-Acnegenic) ไม่ทำให้อุดตัน (Non-comedogenic)

ถือเป็นไอเทมลดรอยสิว สำหรับผิวแพ้ง่ายเลยค่ะ เพราะเค้าทำมาเพื่อคนแพ้ง่ายและเป็นสิวง่ายจริงๆ

รายละเอียดของผลิตภัณฑ์

- ลดการเกิดสิวใหม่

- ลดรอยดำจากสิว

- มีส่วนผสมที่สำคัญในการลดรอยดำอย่าง THIAMIDOL ที่เป็น เอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอริน ซึ่งช่วยลดรอยดำที่ฝังลึกได้ดีมากจริงๆ แล้วก็ยังช่วยลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำได้ด้วย นอกจาก THIAMIDOL แล้วยังมี Salicylic Acid ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตันใต้ชั้นผิว Decanediol ช่วยจัดการแบคทีเรีย P.Acne ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และ Sebum Regulation เทคโนโลยีที่ช่วยควบคุมความมัน และลดการอุดตัน ซึ่งก่อนที่เค้าจะเคลมแบบนี้เนี่ย เค้าได้ผ่านการทดสอบทางคลินิกและแพทย์ผิวหนังมาแล้วนะคะ

- มี glycerin ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว

เนื้อสัมผัส

เซรั่มเข้มข้นสีเหลือง มีกลิ่นหอม ซึมค่อนข้างง่าย เบาบาง ไม่แสบผิวหน้า สามารถใช้ทั้งเช้าและเย็นค่ะ

ด้วยความที่เป็นเนื้อเซรั่มและช่วยคุมมันได้ด้วย เราก็เลยสามารถใช้ตอนเช้าได้แบบไม่ต้องกังวลเลยว่าหน้าจะมัน

ความรู้สึกเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์

เรียกได้ว่าที่หน้าดีขึ้นเพราะมีตัวนี้เลย ได้ทั้งบำรุงและลดรอยสิว ตอนแรกที่ซื้อเพราะว่าเห็นตัวนี้กำลังดัง ทั้งเห็นหลายคนใช้ แล้วก็เห็นแอดต่างๆ เลยลองบ้าง เอ๊า สรุปเลิศจริงง รอยสิวลดลง หน้าได้บำรุง สิวใหม่ไม่ขึ้นซ้ำ ดีงามมากค่าทุกคนน

ไม่มีอุดตันใดๆ เลยนะคะ คือเรารู้สึกว่าเค้าทำผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาเพื่อตอบโจทย์คนที่เป็นสิวจริงๆ เพราะนอกจากจะช่วยลดรอยสิวแล้ว ยังสามารถทำให้สิวใหม่ๆไม่ขึ้นซ้ำอีกด้วย เพราะเค้าช่วยลดการอุดตันและคุมความมัน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้

หลังจากที่หน้าเป็นสิวเห่อมานาน ไม่คิดว่าจะกลับมาใสเหมือนเดิม ตอนนี้เป็นปลื้มมากเลยค่ะ กับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ของ Eucerin เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้ลอง ใครที่หน้าเป็นสิวอยู่ก็อย่าเพิ่งท้อใจนะคะ มีทางหายแน่นอน และอีกอย่าง ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ คิดค้นจากแพทย์มาเป็นอย่างดี มั่นใจได้เลยว่าจะไม่มีการแพ้หรือเป็นอันตรายกับผิวหน้า แถมผลลัพธ์ยังเป็นไปตามคาด ตามที่แบรนด์เคลมไว้ด้วย ใครที่หาวิธีลดรอยสิวอยู่ ไปลองกันค่ะสาวๆ รับรองเลยว่า สิว รอยสิว หายกวนใจ และกลับมาหน้าใสแน่นอนกับครีมลดรอยสิวของ Eucerin แนะนำเลยค่ะ

โหว ดีเลยอะ
เห็นผลชัดเจน​มาก​ ดีงาม​
❤️❤️
น่าใช้มากค่ะ

น่าลองค่ะ

ขอบคุณครับ
February 12, 2022
น่าลองมากค่ะ รอยสิวรักษายากจริง
February 12, 2022
❤️❤️