HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ไอเท็มเด็ดสำหรับผิวแห้งและบอบบาง โลชั่นอาบน้ำ Eucerin pH5 WASHLOTION PRESERVES SKIN RESILIENCE

ปัญหาผิวแห้งเหมือนปัญหาโลกแตก ใครไม่เป็นไม่เข้าใจจริงๆ เพราะไม่ใช่แค่หน้าหนาวที่ทำให้ผิวแห้งแตกจนคันยิบๆ หน้าร้อนก็ไม่รอด ไวต่อแสง ยิ่งออกไปถ่ายงาน outdoor กลางแจ้งยิ่งแล้วใหญ่เลย ส่วนตัวจีเองมีปัญหาตรงนี้ที่แก้ไม่หายเลยจริงๆ เพราะฉะนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์แต่ละอย่างจึงสำคัญมากๆเลยนะ เพราะต้องเลือกสิ่งที่ดีต่อผิวเพื่อให้ผิวมีสุขภาพดีในระยะยาว ในแบบที่ยิ่งใช้ยิ่งดี

ส่วนตัวจีมีผิวค่อนข้างแห้งกร้าน บางครั้งหนักจนขาเป็นรอยแห้งแตกระแหงเหมือนดินหน้าแล้งเลย อายมากช่วงที่มีปัญหาทำได้แค่ใส่แขนยาวและไม่กล้าโชว์แขนขาเลย

แห้งคันยิบๆขนาดที่ต้องใช้ออยทาผิวมาทาแต่ด้วยความไม่ชอบความมันเหนอะหนะ ก็เลยต้องลาก่อน

จนได้ลองตัวนี้เลย ??? ??????? ??????????

ได้ยินชื่อก็รู้แล้วว่ายี่ห้อนี้เขาโดดเด่นเรื่องผิวมากแค่ไหน กว่าจะหยิบมาลองได้นั่งอ่านรีวิววนไป แต่10ปากว่าก็ไม่เท่าตาเห็นหรอก จริงไหม

เลยตัดสินใจมาลองกันสักตั้ง

เค้ามาในแพคเกจหัวปั้ม ใช้งานได้สะดวก และปริมาณที่ออกมาก็พอเหมาะพอดี

เราใช้ 1 ปั้มก็อาบได้ทั่วแล้วค่า

ตัวนี้เป็นโลชั่นอาบน้ำสูตรอ่อนโยนต่อผิว สำหรับผิวธรรมดา-แห้ง มีนวัตกรรม pH5 Balance System ที่ช่วยปรับสมดุลผิวให้อยู่ที่ pH 5

ซึ่งเป็นค่าที่เหมาะสมที่สุดของผิวแข็งแรง ก็คือนอกจากจะใช้สำหรับอาบเพื่อทำความสะอาดแล้ว ยังช่วยเสริมเกราะปกป้องผิว เพิ่มความชุ่มชื้นป้องกันผิวแห้งเสีย ไม่ไวต่อการกระตุ้นให้ผิวแพ้ง่ายด้วย แค่เห็นคุณสมบัติส่วนนี้ก็คืออุ่นใจแล้วอะสำหรับชาวผิวแพ้ง่ายแบบเรา

ซึ่งตัวนี้เขามีส่วนผสมที่ปราศจากความเป็นด่างของสบู่ ( 0%soap-free) จึงไม่ระคายเคืองต่อชั้นผิว เขาอ่อนโยนในแบบที่เด็กก็ใช้ได้ ถือเป็นครีมอาบน้ำสำหรับผิวแพ้ง่ายจริงๆ เพราะอ่อนโยนสุด

เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อครีม แต่ไม่หนัก เนื้อละเอียดนุ่ม และกลิ่นหอมอ่อนๆแบบที่ไม่ได้ฉุนจนน่ากลัวเลย กลิ่นหอมสบายผ่อนคลายมากๆ

ด้วยความที่เนื้อเขาละเอียดและเข้มข้นเราสามารถกดใช้นิดเดียวแล้วตีฟองกับน้ำได้เลยนะ ขวดขนาด 400 มล.ใช้ได้นานมากๆ ตอนที่ใช้รู้สึกได้เลยว่ามันอ่อนโยนมากๆและรู้สึกสะอาดมากๆ อาบแล้วผิวไม่แห้ง ไม่ตึง รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นของผิวเลย

พอใช้ไปสักพักแล้วรู้สึกผิวเนียนนุ่ม ผิวสวยและไม่แห้งหลังอาบเสร็จ เช็ดตัวแล้วคือเหมือนคนผิวดีมาตั้งแต่แรกเลย

ก็คือคุ้มค่ามากๆ จีแนะนำเลย ใครที่ผิวแพ้ง่ายหรือผิวแห้งคือต้องมีครีมอาบน้ำของยูเซอรินตัวนี้จริงๆ เชื่อว่าคนอื่นๆ ที่ผดผื่นขึ้นง่าย สิวขึ้นหลังก็ใช้ได้

เพราะเค้าอ่อนโยน มีคุณสมบัติที่ทำให้ผิวแข็งแรง ปรับสมดุลผิวต่างๆ ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง อาบน้ำได้อย่างสบายใจ

น้องราคา 315 บาท ขนาด 400 Ml

ไปหาตำกันได้ที่ วัตสันและวัตสันออนไลน์เลย

ใครยังลังเลอยู่ อยากอ่านเพิ่ม ไปอ่านที่ www.eucerin.co.th ได้ค่ะ

❤️❤️
น่าลองค่า
ดีงาม​
น่าใช้มากเลย
February 11, 2022
After ผิวดีเลยค่ะ ขอบคุณรีวิวนะคะ
น่าใช้จัง

Thank