รวมฮิตเซรั่มสายเจล “ตัวช่วยผิวใส” ฉบับ 2022

อันยองงทุกคนน ^ ^//

วันนี้ห้ามพลาดเลยน้า สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาไอเท็มแบบเจลกันอยู่ วันนี้รวบรวมมาให้ทุกคนแล้ว

มาผิวใสไปพร้อมๆกัน บอกเลยว่าทั้งถูกและดี แต่ละตัวหาตำกันง่ายมาก

มากันที่ตัวแรกเลย มาแรงมากในช่วงนี้ ไม่มีไม่ได้

NAMI I’M FRESH HYA-HEMP SEED OIL BRIGHTENING GEL

ตัวนี้เป็นเจลผิวใสสูตรเข้มข้น ผสานสารสกัด Hemp Seed Oil (น้ำมันเมล็ดกัญชง) สารแอนตี้ ออกซิแดนท์ พร้อมผสานคุณค่าไฮยาลูรอน 3 ขนาดโมเลกุล และว่านหางจระเข้สกัดเย็น เสริมประสิทธิภาพกันฟื้นบำรุงผิวแบบเร่งด่วน คืนความเด้งนุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำให้ผิว อีกทั้งวิตามินบี 3 ช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้ : ทาเป็นประจำทุกเช้า – เย็น หลังทำความสะอาดผิว ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย

ความรู้สึกหลังใช้ : ขณะใช้ให้ความรู้สึกสบายผิวมากๆ แนะนำเพื่อนๆเอาเจลไปแช่เย็นก่อนเอามาทาจะฟินสุดๆ ใช้ไปสักพักรู้สึกได้เลยว่าผิวมีความเนียนขึ้น ผิวใสมากขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้นมากแบบเห็นได้ชัดค่ะ

มีวางจำหน่ายที่ : 7-ELEVEN

มาต่อกันที่ตัวนี้เลย บอกเลยว่าใครที่เน้นเรื่องรอยสิว จุดด่างดำห้ามพลาด

NAMI I'm Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกายเจลวิตามินซีเข้มข้น ผสานสารสกัดส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี เกาะที่เต็มไปด้วยดินภูเขาไฟ ทำให้ส้มอุดมไปด้วยวิตามินซีและแร่ธาตุต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิว ทำให้จุดด่างดำและรอยสิวจางลง ผิวดูสว่าง กระจ่างใสขึ้น รอยหมองคล้ำใต้ตาและริ้วรอยดูจางลง ผิวนุ่ม ฉ่ำน้ำ มีวิตามินบี 3 เข้มข้น ทำให้ผิวเปล่งประกาย เนียน เรียบขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ความรู้สึกหลังใช้ : ส่วนตัวเราชอบมากๆ เพราะไม่เนอะผิวทาแล้วซึมไวมาก แต่ให้ความชุ่มชื้นได้ดี พวกรอยดำคือจางลงได้ไวเหมือนกันนะ แถมยังรู้สึกว่าผิวใสขึ้นอีกด้วย

มีวางจำหน่ายที่ : 7-ELEVEN

ต่อกันที่ตัวช่วยเรื่องสิวกับน้องคนนี้เลย

Clear Nose Acne Gel Concentrate Solution Care

ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลสิว บางเบา ซึมง่าย สบายผิว ช่วยดูแลปัญหาสิวกวนใจ สูตรเข้มข้น ดูแลผลัดผิวเก่าที่อุดตัน ผสานพลังฟื้นฟูผิวด้วยอโลเวร่าเซราไและสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 10 ชนิด ลดความมัน ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ผสานพลังแอนตี้แอคเน่ x8 เนื้อเจล ซึมไว แห้งเร็ว แต่งหน้าต่อได้ ลดการอุดตันสูตรเข้มข้นเร่งด่วน อ่อนโยน ใช้ได้ทุกสภาพผิว ผิวกระจ่างใส ลดปัญหาสิว ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสเตียรอยด์

วิธีใช้ : เกลี่ยทาสำหรับผิวที่เป็นสิว เช้า-เย็น และใช้ได้บ่อยตามต้องการ

ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อเซรั่มมีความซึมไวมากๆ ไม่เหนอะผิว สิวหายไวมาก ใครเป็นสิวอยู่แนะนำให้ทาตั้งแต่สิวเริ่มมาตอนปวดๆได้เลย คือยุบเลย งงมาก555

มีวางจำหน่ายที่ : 7-ELEVEN

ต่อกันที่ตัวเด็ดแห่งปีทั้ง 2021 และ 2022 ไปเลย คือรีวิวบ่อยมากๆ เอามงไปเลยตัวนี้ใช้ซ้ำไปหลายสิบซองแล้วแงงงง

NAMI I'm Fresh Aleo-Lemon Brightening Gel

เจลว่านหางจระเข้สกัดเย็นเข้มข้น 99.5% นวัตกรรมที่ช่วยคงความสดจากธรรมชาติและประสิทธิภาพไว้อย่างดีเยี่ยม ตรงเข้าช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแออย่างเร่งด่วน คืนความเด้ง นุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำให้ผิว ปลอบประโลมผิวที่ถูกแสงแดดทำร้าย รอยดำ รอยแดง และรอยแผลเป็นจากสิวดูจางลง พร้อมผสานคุณค่าสารสกัดเลมอนเข้มข้น วิตามินบี 3 และอัลฟ่า อาร์บูติน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำออกอย่างอ่อนโยน บำรุงผิวให้ผิวดูสว่าง กระจ่างใส ช่วยควบคุมความมัน ให้รูขุมขนดูกระชับขึ้น ผิวเรียบ เนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ (ปราศจากแอลกอฮอล์ ,Paraben,ซิลิโคน)

ความรู้สึกหลังใช้ : ส่วนตัวเราใช้แล้วคือเค้าช่วยในเรื่องจุดด่างดำ พวกรอยสิวได้ดีมากนะ อันนี้แนะนำเลยใครที่เป็นสิว ทาแต้มทิ้งไว้ก่อนนอนจนกว่าสิวจะหายได้เลย คือสิวจะไม่ทิ้งรอย ลองดูนะ คือดีจริง ตัวนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค้าบบ

และตัวสุดท้ายที่ห้ามพลาดเลยย

The Ingredients Cica Blemish Soothing Gel

เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ที่ช่วยฟื้นคืนผิวที่เป็นสิว ผิวหลังออกแดด

เพิ่มเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง ลดอัตราการเกิดสิว ปลอบประโลมผิว

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มฟู เรียบเนียน และคืนความกระจ่างให้กับใบหน้า

โดยเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาเรื่องผิวบอบบาง แพ้ง่าย

วิธีใช้ : ทาเป็นประจำทุกเช้า – เย็น ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย

ความรู้สึกหลังใช้ : เป็นอีกหนึ่งตัวที่ช่วยลดรอยสิวได้ดีมากๆใช้แล้วผิวฉ่ำสุดๆด้วยความเป็นเจลจะให้ความรู้สึกเย็นๆตัวนี้เนื้อเจลเข้มข้นมากๆ ตัวนี้เราทดลองเอามาใช้กับรอยช้ำต่างๆบริเวณแขนขา หายไวมากค่ะ”

มีวางจำหน่ายที่ : 7-ELEVEN

รวมไว้ให้แล้วค้าบบเซรั่มสายเจลที่ควรมี หาซื้อง่ายมากทั้งถูกและดีเลยทุกคน

สาวๆใช้ตัวไหนกันอยู่บ้าง? เม้นบอกกันได้น้า

หวังว่าจะชอบนะคะ แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ สวัสดีค่า ^ ^///

น่าลองค่า
12 ก.พ. 2565 เวลา 11:19 น.
น่าสนใจ
12 ก.พ. 2565 เวลา 11:48 น.

น่าใช้ทุกตัวเลย ขอบคุณค่ะ
12 ก.พ. 2565 เวลา 16:34 น.
clear nose ดีมากค่ะ confirm
12 ก.พ. 2565 เวลา 17:38 น.
12 ก.พ. 2565 เวลา 17:49 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​
12 ก.พ. 2565 เวลา 19:55 น.
Nami Vit C กับ Aloe น่าใช้ทั้งสองเเบบเลยค่ะ
12 ก.พ. 2565 เวลา 20:53 น.
12 ก.พ. 2565 เวลา 21:55 น.
12 ก.พ. 2565 เวลา 22:02 น.
12 ก.พ. 2565 เวลา 23:29 น.
13 ก.พ. 2565 เวลา 4:02 น.
13 ก.พ. 2565 เวลา 10:34 น.
14 ก.พ. 2565 เวลา 8:46 น.
14 ก.พ. 2565 เวลา 10:02 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล