11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย

ปัญหาสิวจะหมดไปด้วยสบู่กุหลาบฟ้า มีโปรลดราคา!!

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า โดยเฉพาะคนที่กำลังประสบปัญหาสิวขึ้นบนใบหน้า ยิ่งช่วงนี้ต้องใส่แมสก์ตลอด ตอนแรกคิดว่าแพ้แมสก์ลองเปลี่ยนมาหลายแบบก็ไม่หาย เลยคิดว่าน่าจะเป็นเพราะหน้ามัน ใส่แมสก์แล้วหน้าอับเลยอาจทำให้สิวขึ้น จึงมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดปัญหาไขมันส่วนเกินที่ทำให้หน้ามันนี้ลดลงจนมาเจอผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ชื่อว่า สบู่กุหลาบฟ้า

เหมาะสำหรับผิวมัน ผสมสารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยควบคุมการเจริยเติบโตของเชื่อP.acne พร้อมสารสกัดจากผลกุหลาบป่า ยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว สูตรปราศจาก BHA จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว ทำความสะอาดและขจัดความมันบนใบหน้า ให้ผิวสดใส

เหมาะมากๆสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ไม่ชอบใช้ cleansing ล้างเครื่องสำอางให้ยุงยาก ใช้สบู่กุหลาบฟ้า ตัวเดียวคือจบเลย 1 ก้อนสามารถใช้ได้นาน ล้างออกก็คือผิวหน้าสะอาดเลย ชุ่มชื้น ลดหน้ามันได้อย่างดี คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ ขอให้เปิดใจลอง ลองแล้วจะรักเหมือนเรา แง้วว

พิกัด  Shopee, Lazada ,Konvy

โปรฮอตที่ Beautrium เหลือ 29.-  จาก 59.-

ราคาดีจัง 29 บาทเอง
ขอบคุณ​ค่ะ​