เผยผิวแลดูกระจ่างใส เทียบเท่าเค้าเตอร์แบรนด์ด้วย Hyamaze Serum

สวัสดีค่าวันนี้หมิวจะมาอัพเดทสกินแคร์

ที่ชอบและอินมากๆในช่วงนี้ค่า

ตัวนี้บอกเลยว่าเค้าเป็นตัวช่วยในเรื่อง ผิวหน้าเรียบเนียน ฝ้า กระ จุดด่างดำ

แลดูจางลง ผิวกระจ่างใส พร้อมยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

คือเริ่ดมากกก นั่นก็คือตัวนี้เลยค่า

ชอบที่ผลิตภัณฑ์เค้าหรูหรา ดูแพงมากก

ยิ่งไปกว่านั้นสรรพคุณของเค้าก็ปังไม่แพ้กันค่า

Hyamaxe (ไฮยาเมซ) ตัวนี้เค้าเป็น ไฮยา เซรั่ม อุดมไปด้วย Hyaluronate และ Linolenic Acid เทียบเท่าเค้าเตอร์แบรนด์เลยย

ชอบที่เค้าช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวแลดูกระจ่างใส ผิวสม่ำเสมอกันมากขึ้น

และชอบที่เค้าผสานด้วยการสกัดจากดอกกล้วยไม้ญี่ปุ่น

ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์สุขภาพดี

พร้อมปลอบประโลมผิว พร้อมเสริมเกาะป้องกันให้ผิวแลดูแข็งแรงด้วย

เหมาะมากๆสำหรับคนที่มีปัญหาผิว ดังต่อไปนี้

ใครที่มีปัญหาผิวเหล่านี้ ควรค่ามากๆค่า

ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนกระจ่างใส

มีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ

ริ้วรอยแห่งวัย

ผิวแห้งกร้าน จากการสูญเสียน้ำ

บอกเลยว่าเค้าพรีเมี่ยมสุดๆ ไม่ใช่แค่ผลิตภัณฑ์ที่สวยแล้ว

สารสกัดเค้าก็อัดแน่นมากกด้วยค่า

ถ้าพร้อมแล้ว

งั้นเรามาทำความรู้จักกับสารสกัดสำคัญ

ที่ช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปรั่งสุขภาพดีขนาดนี้

กันเลยค่า^^

Hywhite : สาร Hyaluronic acid ห่อหุ้มสาร Whiteningไว้ เค้าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ ไม่ใช่แค่เพียงเพิ่ม Moistureให้กับผิวเหมือน Hyaluronic acid ทั่วไปเท่านั้น แต่ยังสามารถช่วย ให้ผิวดูกระจ่างใสและจุดด่างดำลดลง

> จากสาธารณรัฐเชคเลย

Orchistem : เค้าคือนวัตกรรมจากธรรมชาติ ที่สกัดจาก stem cell ของ ดอกกล้วยไม้ ช่วยในการกระชับผิว ช่วยลดการหย่อนคล้อยของผิว และช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

ร่องลึก > จากประเทศสเปน

EPS Sea Fill : สารสกัดจากการหมักของจุลินทรีย์ ประกอบด้วย การแลคโตส กลูโคส และแมนโนส มีคุณสมบัติกระตุ้น การสร้างคอลลาเจน และกรดไฮยาลูโรนิคภายในผิวหนัง ช่วยเติมเต็มร่องรอยให้ผิวเรียบเนียน

> จากประเทศฝรั่งเศส

Patch 2 O : ด้วยนวัตกรรม 3 Film Former ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว สร้างฟิลม์ปกคลุมผิวเพื่อลดการสูญเสียน้ำ ทำให้ผิวอิ่มฟู

Betaine : เป็นสารสำคัญที่ได้จากการผลิต Molasses จาก Sugar Beet มีความสามารถในการดึงน้ำเข้าหาผิว ดังนั้นจึง ช่วยลดการสูญเสียของน้ำออกจากผิวทำให้ผิวอิ่มฟู

Dipotassium Glycyrrhizate : สารสกัดที่ได้จากรากชะเอมเทศ ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคืองของผิว ให้ผิวแลดูแข็งแรงขึ้น และลดการอักเสบของผิวหนัง

> จากประเทศญี่ปุ่น

Phyto Anti-inflammation Complex : เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่รวมสารสกัดจาก Chamomile Flower, Sugar Maple และ Portulaca Oleracea Extract ช่วยปลอบประโลมผิวลดการระคายเคืองผิว และเพิ่มเกราะป้องกันผิวพร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว > จากประเทศเกาหลีใต้

TEXTURE: เนื้อเซรั่มบางเบาซึมง่ายมากๆค่ะ

มีสีขาวขุ่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ กลิ่นหรูดูแพงมากๆค่า

HOW TO USE: ใช้บำรุงผิวหน้า และลำคอ

เป็นประจำ เช้า-เย็น ได้เลยค่า

ข้างซ้ายทา ไฮยาเมซ เซรั่ม เค้าจะช่วยให้ผิวดูฉ่ำน้ำสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด

ถ้าเทียบกับฝั่งขวา ที่ผิวหน้ายังมีความแห้งของผิวอยู่ค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ : รู้สึกได้ถึงความเรียบเนียนของผิวหน้า กระ จุดด่างดำ ลดเลือนลง หลังจากที่ใช้อย่างต่อเนื่อง

สีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใสมากขึ้น พร้อมยกกระชับผิว

รู้สึกว่าผิวไม่มีความคล้อยเลยค่า เวิร์คมากๆเลย

ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เลยน้า เค้าไม่มีสารอันตราย

ไม่มี Paraben / Alcohol เลย

เค้ามีปริมาณ 30 ml

2,990 บาท ใช้ได้นานมากๆบอกเลยว่าคุ้มค่ากับการได้มาครอบครองมากค่า เพราะเป็นสารสกัดนำเข้าพรีเมียมสุดๆ แนะนำเลยค่า

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านกันจนถึงตอนนี้นะค้า

ไว้พบกันใหม่ สวัสดีค่า^^

น่าสนใจ
12 ก.พ. 2565 เวลา 11:47 น.
12 ก.พ. 2565 เวลา 13:36 น.
ยอบคุณค่ะ
12 ก.พ. 2565 เวลา 14:27 น.
12 ก.พ. 2565 เวลา 14:41 น.
12 ก.พ. 2565 เวลา 14:41 น.
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
12 ก.พ. 2565 เวลา 16:33 น.
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
12 ก.พ. 2565 เวลา 17:36 น.
12 ก.พ. 2565 เวลา 17:49 น.
ผิว​ดีมาก​
12 ก.พ. 2565 เวลา 19:51 น.
12 ก.พ. 2565 เวลา 20:35 น.
12 ก.พ. 2565 เวลา 20:36 น.
12 ก.พ. 2565 เวลา 20:47 น.
12 ก.พ. 2565 เวลา 21:53 น.
12 ก.พ. 2565 เวลา 22:00 น.
12 ก.พ. 2565 เวลา 22:04 น.
❤️❤️
12 ก.พ. 2565 เวลา 22:07 น.
12 ก.พ. 2565 เวลา 23:29 น.
ดีงาม
12 ก.พ. 2565 เวลา 23:50 น.
13 ก.พ. 2565 เวลา 0:03 น.
13 ก.พ. 2565 เวลา 4:00 น.
13 ก.พ. 2565 เวลา 7:39 น.
13 ก.พ. 2565 เวลา 10:33 น.
13 ก.พ. 2565 เวลา 10:53 น.
13 ก.พ. 2565 เวลา 22:13 น.
14 ก.พ. 2565 เวลา 9:13 น.
14 ก.พ. 2565 เวลา 13:16 น.
ขอบคุณค่ะ ^___^
14 ก.พ. 2565 เวลา 21:03 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล