ตกลงกันแดดช่วยปกป้องผิวเราไว้ ถ้าผิวเราโดน UV ทำร้ายเป็นเวลานานจะเกิดผลเสียต่างๆตามมาอย่างมาก เช่น สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวหนังเกิดริ้วรอย เหี่ยวย่น และอาจเป็นสาเหตุของมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วยนะ
วันนี้เลยอยากมาแนะนำกันแดดทาตัวที่เราใช้แล้วชอบมาให้ทุกคนได้รู้จักกันค่าา ตัวนี้คือฺ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF50 /PA นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและยูวีต่างๆแล้ว ยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆได้ด้วยนะ
ตัวเนื้อกันแดดจะเป็นสีขาว เนื้อไม่หนัก ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาไปสักพักจะรู้สึกเย็นสบายตัว แล้วตัวนี้ยังป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ ใช้ได้ทุกวันก่อนออกจากบ้านเลย หลอดนึงใช้ได้นานมากๆ เราใช้ไปหลายหลอดแล้ว ตอนนี้หลอดเก่าบีบไม่ออกใกล้หมดตัดหลอดใช้ได้อีกสองรอบเลย คุ้มสุดๆราคาก็ไม่แรงเกินไปด้วย ถึงเวลาเปิดหลอดใหม่แล้ว ใช้แล้วติดใจสุดๆ
1 / 2