12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

Review เจลมะเขือเทศ Smooto ผิวใส ออร่า ไม่ต้องจ่ายแพง!

สวัสดีน้าาา ☺️

เจอกันอีกแล้วนะคะทุกคน

พอหน้าหนาวผ่านไป ก็เตรียมเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนที่แดดแรงเวอร์อีกแล้วซินะ

แบบนี้ก็ต้องเตรียมหาตัวช่วยดูแลผิวให้สดใสอยู่ตลอดเวลาแล้วน้าา

ครีมซองที่ช่วยบำรุงผิวหน้าและตัวก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก!

และในวันนี้เราจะมารีวิวครีมซองตัวปัง จาก Smooto ให้เพื่อนๆ ดูกัน

ตัวนี้คือ Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel

เป็นเจลน้ำมะเขือเทศเข้มข้นถึง 92% เน้นช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส

ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ลดจุดด่างดำ และช่วยฟื้นบำรุงผิวทำให้ผิวสุขภาพดีขึ้น เจลมะเขือเทศนี้ยังมีส่วนผสมบัลกาเรียโยเกิร์ตแท้ คอลลาเจน กลูต้าไธโอน

และยังมีไฮยาลูรอนิด แอชิด ที่ให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดีด้วย

มาดูสารสกัดและคุณสมบัติในซองนี้!

● Tomato

ช่วยผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี

● Yogurt Bulgaria

ทำให้ผิวเนียนละเอียด ลดปัญหาสิว ผิวมัน และรูขุมขนกว้างได้

● Snail Secretion

ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น

● Hyaluronic Acid

บำรุงผิวแห้งเสียหรือขาดน้ำ ให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น

● Collagen

ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มลื่น เรียบเนียนขึ้น

● Glutathione

ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และลดจุดด่างดำให้จางลง

เจลมะเขือเทศนี้ใช้ยังไงได้บ้าง..

● ใช้ทาบำรุงผิวหน้าและผิวกาย

● ใช้พอกผิว ผสมสครับทำเป็นสครับผิวได้อีกด้วยน้า

● บำรุงเฉพาะจุด ทาพวกรอยสิว รอยแผลเป็น จุดด่างดำ

ก็คือบำรุงผิวแบบจัดเต็มในซองเดียวได้เลย เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยนะคะ

เนื้อสัมผัส

เป็นเนื้อเจลใสนุ่มมม เนื้อเจลบางเบามากค่ะ พอทาที่ผิวแล้ว ซึมเข้าผิวได้ไวมาก ไม่ทิ้งความมันหรือความเหนอะหนะไว้ที่ผิวเลย มีกลิ่นหอมหวานละมุนๆ แต่เป็นกลิ่นอ่อนๆ น้า กลิ่นไม่ติดผิวเท่าไหร่ค่ะ

ความรู้สึกที่ได้ใช้ เจลมะเขือเทศโยเกิร์ต

จะบอกว่าส่วนตัวเราชอบเอามาทาตัวมากกว่านะคะ ครั้งแรกที่ลองทาผิวมันให้ความรู้สึกเย็นสบายที่ผิวมากๆ เลยค่ะ ยิ่งถ้าไปแช่เย็นมาทาผิวคือสดชื่นและฟินมากกก พอใช้ต่อเรื่อยๆ ผิวก็นุ่มขึ้นจริง แบบเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวดูอิ่มน้ำ เรื่องกระจ่างใสก็ทำได้ดีอยู่นะคะ แบบสีผิวค่อยๆ สว่างขึ้นและสม่ำเสมอกัน พอผิวใสขึ้นเลยทำให้ผิวเราดูสุขภาพดีมากขึ้นด้วย

เรียกได้ว่าทาตรงไหนก็นุ่มเด้ง ฉ่ำน้ำตรงนั้นเลยจริงๆ

สรุปเลย เราว่ามันโอเคนะ!

แบบครีมซองนึง 50g. ราคาแค่ 49 บาท

คือใช้ได้นานอยู่ และได้ผิวสุขภาพดีกลับมาด้วย แค่นี้ก็คุ้มแล้ววว

ใครที่อยากลอง ไปซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขาเลยค่าา

#Smooto #เจลมะเขือเทศ #SmootoTomatoYogurt #เจลมะเขือเทศโยเกิร์ต #เจลผิวใส

...
น่าสนใจมากๆเลยค่ะ