มาอัพผิวใส ให้มีออร่า ด้วย Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel !

ต้นปีแบบนี้งาถาโถมมากกก ทำให้นอนน้อยยยยยย ผิวโทรมแถมกร้าน ไม่สดใสเลยค่ะทุกคน ใครที่เจอปัญหาแบบนี้เหมือนเราบ้างคะ? เพราะวันนี้เรามาแนะนำไอเทมเด็ด ครีมซองแบรนด์ลูกรักของเรา ที่จะช่วยอัพผิวใส มีออร่านั่นเองงง

เค้าเป็นเจลน้ำมะเขือเทศเข้มข้น 92% ผสมบัลกาเรียโยเกิร์ตแท้ นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสม

Tomato ช่วยให้ผิวละเอียด กระจ่างใส ผิวแลดูสุขภาพดี

Yogurt Bulgaria ช่วยให้ผิวเนียนละเอียด ลดสิว ช่วยให้รูขุมขนกระชับ คุมความมันส่วนเกิน

Snail Secretion ช่วยให้รูขุมขนกระชับ

Hyaluronic Acid : ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่เป็นขุย

Collagen : ช่วยให้ผิวนุ่มลื่น เรียบเนียน

Glutathione : ช่วยให้จุดด่างดำจางลง ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน

เนื้อเค้าจะเป็นเจลบางเบา ไม่มีกลิ่นค่ะ เนื้อเบามากจริง ๆ แล้วซึมไวด้วย

เค้าเป็นเจลที่สารพัดประโยชน์มากเลยค่ะทุกคน ใช้ได้หลากหลายสุด ๆ ถึง 7 คุณประโยชน์เลย ทั้งใช้ทาบำรุงผิวหน้า, พอกหน้าเป็น Sleeping mask ก่อนนอน, แต้มรอยสิว จุดด่างดำ, ใช้ทาบำรุงผิวกาย, ใช้ทาตามข้อพับ จุดแห้งกร้าน, บำรุงมือ เล็บ และผสมกับสครับผิวค่ะ

ส่วนตัวคือชอบเอามาทาผิวแบบโปะหนา ๆ ก่อนนอนมากค่ะทุกคน เพราะเนื้อเค้าซึมเร็ว ไม่เหนียว ไม่หนักหน้า ไม่ทำให้หมอนเปียกตอนนอนเลยจ้า คือโบกหนา ๆ ได้เลย ตื่นมาคือหน้านิ่มสุด ๆ

อันนี้เป็นผิวหลังจากเจลซึมนะคะ จะเห็นเลยว่าไม่มีความมันเยิ้มใด ๆ แม้จะพอกหน้า แต่ผิวดูชุ่มชื้น เด้ง อิ่มน้ำมั่ก ใช้ต่อเนื่องผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น แล้วดูสดใส มีออร่าเลย กู้ผิวโทรม ผิวกร้านได้ดีค่ะ

นำไปผสมกับสครับก็ได้ค่ะ โดยเฉพาะใครที่ใช้สครับแล้วรู้สึกว่าแอบฝืดไป หรือบาดผิวไปก็เอาน้องเค้ามาผสมได้เลย

ผสมกับสครับแล้วดีมากกกกกกก ช่วยให้สครับง่ายขึ้น และช่วยให้ผิวชุ่มชื้น นุ่ม หลังจากสครับด้วยนะคะ

หลังจากสครับผิวแล้ว อย่าลืมทาบำรุงผิวด้วยน้าาาา เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอีกชั้นค่ะ ใช้เจลตัวนี้คือเย็นสบายผิว ซึมเร็วสุด ไม่เหนียวเหนอะหนะใด ๆ เหมาะกับอากาศร้อน ชื้นอย่างบ้านเรามาก แบบถ้าไปต่างจังหวัดพกน้องซองนี้ไปใช้ได้ทั้งหน้า ทั้งตัวเลยค่ะ ใครอยากเพิ่มความสดชื่นไปอีกขั้น แนะนำให้นำไปแช่ตู้เย็นก่อนนำออกมาใช้นะคะ เย็นสบายผิวมากกก แบบเฟรชสุด ๆ เลยจ้า

ใครสนใจลองหามาใช้นะทุกคน ครีมซองของ Smooto เค้าปังจริงทุกตัวเลย เป็นของที่หาซื้อง่าย แถมยังถูกและดีด้วยค่ะ

วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้วน้า บะบุยยย xoxo

น่าลองค่ะ
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ