Night Body Lotion ที่ฟื้นฟูผิวได้ตอบโจทย์สุดในตอนนี้!กับ Vaseline Gluta Hya Overnight Repair

ช่วงนี้กลับมาดูแลผิวแบบจริงจังมาก เรียกได้ว่าโบกเช้าโบกเย็น

แต่ถ้าพูดถึงเรื่องทาโลชั่นทาครีมแล้วเราคิดว่าทาตอนกลางคืนจะซึมได้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากกว่าตอนเช้าหรือตอนกลางวัน เพราะระหว่างวันเราต้องทำกิจกรรมและต้องใช้ชีวิตอาจจะทำให้เหงื่อออกบ้าง ทำให้ผิวดูดซึมไม่ค่อยดีเท่าตอนกลางคืน

เข้าเรื่องเลยคือไปเจอ Night Lotion ตัวใหม่มาค่า

เค้าว่าเข้มข้นเหมือนมาสก์หน้า 10 แผ่นไปเลย

แถมไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาเสร็จปุ๊บนอนได้เลย ซึมไวมาก กลิ่นหอมมากเช่นกัน

Vaseline

GLUTA HYA OVERNIGHT RADIANCE REPAIR

Night Body Lotion

โลชั่นทาผิวที่มีความเข้มข้นเหมือนมาสก์หน้า 10 แผ่น ซึมลึกสู่ชั้นผิวเพื่อกู้ผิวโทรมให้กลับมาดูกระจ่างใส อิ่มฟูภายในข้ามคืน ช่วงนี้เรานอนดึก ต้องสะสางงานก่อนจะไปเที่ยว ทำให้นอนดึกติดต่อกันมาหลายวันแล้ว ผิวโทรมลงเยอะต้องรีบกู้ผิวก่อนที่จะไปเที่ยวไม่งั้นคือไม่ปังค่ะ ซึ่งโลชั่นตัวนี้ตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตของเราช่วงนี้มาก

✿ อย่างที่บอกเลยว่า ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการดูแลผิวหรือทาครีม คือ เวลากลางคืน จริงๆ จะเห็นผลได้ดีและมีประสิทธิภาพมากๆสังเกตได้จากตอนตื่น ผิวเราจะอิ่มฟูมากเวลาบำรุงผิวตอนกลางคืน ตัวนี้เป็นไนท์โลชั่นตัวแรกที่เราใช้เลย ปกติก็ใช้โลชั่นทั่วไป มีอะไรก็ใช้อันนั้น พอได้มารู้จักและได้มาใช้ไนท์โลชั่นคือได้ความรู้สึกอีกแบบและได้ผิวที่ดีงามกว่าเดิมด้วย

ส่วนผสม

♦ กลูต้าโกลว์ : มีประสิทธิภาพดีกว่าวิตามินซี 10 เท่า ช่วย ช่วยเรื่องความกระจ่างใส

♦ 10X ไฮยาลูรอน : ช่วยให้ผิวดูฉ่ำโกลว์เหมือนเติมน้ำให้ผิว

♦ 10X อะมิโน เปปไทด์ คอมเพล็กซ์ : ช่วยบำรุงผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาดูกระจ่างใส พร้อมเสริมสร้างเกราะปกป้องความชุ่มชื่นล้ำลึกในชั้นผิว

Texture

เนื้อโลชั่นเบิสท์ บางเบา แตกตัวเป็นน้ำซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ใช้แล้วให้ผิวที่ดูเนียนใส

ฉ่ำโกลว์ยิ่งขึ้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาปุ๊บนอนได้เลย

ความรู้สึกหลังใช้

☆·.¸¸

ความรู้สึกแรกเลยคือเนื้อโลชั่นแปลกใหม่มาก เหมือนเอสเซ้นส์ที่อยู่ในซองมาสก์หน้าเลย เข้มข้นแบบนั้นจริงๆและกลิ่นหอมมาก พอทาลงบนผิวให้รับรู้ได้ถึงความเข้มข้นแต่ซึมไว หลังทาเสร็จก็ให้ผิวที่ดูชุ่มชื้น ผิวเงาสุขภาพดีเลย พอตื่นมาตอนเช้าคือผิวนุ่มมากกกกกแม่ ไอเลิฟต้องไปซื้อแบบขวดมาแล้ว ยิ่งตอนนี้กำลังอินกับการดูแลผิวพอมาเจอโลชั่นที่ตอบโจทย์และให้ผลลัพธ์ที่ถูกใจแบบนี้บอกเลยว่าต้องตุนแล้วค่า และต้องป้ายยาคนอื่นต่อด้วย ตื่นมาเหมือนได้ผิวใหม่ไปอีก

...* ★

ตัวนี้เค้ามีสูตร Gluta HYA

สูตร Flawless Glow (สีทอง) และ

สูตร Dewy Radiance สำหรับทากลางวันด้วยน้า (สีชมพู)

ใครอยากได้ผิวสวยสุขภาพดีแบบฉ่ำโกลว์ หรืออยากกู้ผิวแบบข้ามคืนต้องโดนตัวนี้เลยค่ะ

ไม่ผิดหวังแน่นอน

#Haveaglownight #นอนหลับผิวดีนะ #วาสลีนกลูต้าไฮยา

น่าใช้ค่ะ
February 15, 2022
น่าลองมากเลยค่ะ ชอบแบบเป็นซอง พกสะดวกดี
❤️❤️
ดีงาม​