ตกลงวันนี้จะมาบอกต่อครีมเกาหลีตัวนึงที่แบบ....
แบบ....ขาดไม่ได้!! หาซื้อได้ที่ 7-11 แถวบ้านเลยแกร
นั่นก็คือ....
ALESE PREMIUM HORSE OIL & SNAIL WHITE CREAM
(อะลิเซ มิราเคิล บูสติ้ง ซูปเปอร์ เซรั่ม)
เรียกอีกอย่างว่า ครีมเกาหลี All in one
เราอยากแนะนำตัวนี้จริงๆ นะ ไม่ต้องลงทุนกับครีมแพงๆ
แต่ผลลัพธ์ช่วยให้ผิวเราสวยระดับเคาน์เตอร์แบรนด์คุณภาพเกรดพรีเมี่ยม
เป็นอะไรที่รวมนวตกรรมเซรั่มและน้ำตบ รวบขั้นตอนบำรุงใน 1 เดียว
- ช่วยลดเลือด ฝ้า กระ ริ้วรอย จุดด่างดำ
- เพิ่มความชุ่มชื้น ล็อคน้ำบนหิวหน้า แลดูสุขภาพดี
- ปลอดยภัย อ่อนโยน สามารถใช้รอบดวงตาได้ด้วย
- ช่วยยกกระชับ ผิวหน้า เต่งตึง อ่อนกว่าวัย
- รวมสารสกัดระดับ เคาน์เตอร์แบรนด์ มาไว้ในขวดเดียว
สรรพคุณแบบดีสุด อะไรสุด มีให้เลือก 2 แบบ
ทั้งแบบซอง ขนาด 7 กรัม (7-11 มีขาย)
และกระปุก 30 กรัม
ส่วนผสมนำเข้าเกรดพรีเมี่ยมประกอบไปด้วย
1. น้ำมันม้า - ที่สกัดจากน้ำนมม้าสายพันธุ์ที่ดีที่สุดจากประเทษเยอรมันนี ได้เป็นเซลาไมด์เข้มข้น ปกป้องผิวให้แข็งแรงและไม่สูญเสียความชุ่มชื้น ฟื้นฟูให้ผิวเด้ง นุ่ม และชะลอริ้วรอย
2. เมือกหอยทางเกาหลี - กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเสริมสร้างเซลผิวใหม่ ช่วยลดจุดด่างดำ รอยแดงและรอยสิว
3. กิก้าไวท์ - จากดอกไม้หายาก7ชนิดจากเทอกเขาแอลล์ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยผลัดผิวใหม่ให้สดใสเปล่งปลั่ง ดูแลล้ำลึกลดริ้วรอย รอยฝ้า กระลึก
4. ไวท์เพิร์ล - สกัดจากไข่มุกจากเกาะเชจูประเทศเกาหลี เพิ่มความกระจ่างใส เรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ
5. คอลลาเจนเข้มข้น - จากเกาหลีฟื้นฟูผิวให้ตึงกระชับ ดูสุขภาพดี เติมเต็มร่องริ้วรอยลึกให้ตื้นขึ้น
6. ดอกเอเดลไวท์ - จากสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และเพิ่มความเปล่งปลั่งเผยผิวใหม่ที่สดใส อะลิเซ่เข้มข้นด้วยคุณค่าการบำรุง แต่อ่อนโยนจนสามารถใช้เป็นอายครีมได้
ส่วนตัวเราชอบซื้อใช้แบบซองที่มีขาย 7-11 ใกล้บ้าน
มันสะดวก เปิดใช้ง่าย พกไปไหนมาไหนสบาย ที่สำคัญไม่แพงด้วยค่ะ
จุดเด่นของเค้า มีส่วนผสมของ น้ำมันม้า เมือกหอยทาก กิก้าไวท์ และสารสกัดอีก 22 ชนิดทั่วโลก ที่จะช่วยบำรึงผิวอย่างเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูริ้วรอย ลดฝ้า กระ จุดด่างได้อย่างมีประสิทธิภาพแบบปั้วะๆ
ใช้ได้ทั้งเช้า และเย็นเลย คุ้มมากๆ ทั้ง Day และ Night ครีมในตัว
เนื้อสัมผัส : เนื้อครีมจะยืดๆ หน่อย ตบเบาๆ ฟีลหนืดๆ แบบหอยทาก
กลิ่น : กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนจมูก ส่วนตัวชอบรู้สึกผ่อนคลาย
ความรู้สึก : ลงสู่ผิวแล้วเย็นๆ สดชื่น เนื้อครีมซึมไวมากๆๆ ไม่เหนียวเลย ลงครีมแล้วตบเบาๆ ฟินสุดๆ
ผลลัพธ์ : ผิวฟูขึ้นทันตา นุ่มเด้งสุด ดูสุขภาพดี ดูใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ปลอม555
เห็นได้เลยค่ะว่า ผิวดีขึ้นกว่าเดิมมาก นุ่มเด้ง ดูชุ่มชื่นกว่าเดิมมากๆๆ
ส่วนตัวชอบมากเลยค่ะ ขาดไม่ได้เลยค่ะทุกวันนี้
ตอนนี้มีแบบซองแล้ว ตามไปลองกันได้เลยค่ะ
หาซื้อง่ายมาก แถมพกพาสะดวก เรียกได้ว่าเป็นของดี ครีมซองเซเว่นไปเลยจ้า
7-11 ใกล้บ้านแทบทุกสาขา
ราคาน่ารัก ผลลัพธ์น่าลอง
เพื่อนๆ คนไหนสนใจลองไปหาซื้อมาใช้กันดูได้นะคะ : )
หาซื้อได้ที่ Shopee, Lazada , Shop at 24 ,Konvy, CJ , Jiffy, PT Max Mart
และร้านค้าชั้นนำทั่วไป
Line@ : @ALESE / FB : alesethailand