HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ครีมซองส้มมม หน้าใสแบบสาวเกาหลี มีขายแล้วใน 7-11 ?✨

สวัสดีค่า กลับมาเจอกันอีกแล้ววววว ✨ จำได้ไหมคราวก่อนที่เน่ได้แนะนำครีมซองตัวหนึ่งไป

ที่เป็นครีมเกาหลี ?? ที่ช่วยให้หน้าขาว กระจ่างใส สุขภาพดี สำหรับใครที่ยังไม่ได้เห็นบทความก่อนหน้านี้ย้อนไปดูได้เลยน้าาา ปังมากจริงๆ

ให้บทความคราวที่แล้วเน่ได้บอกไปว่าเค้ากำลังจะมีจำหน่ายอีกช่องทางใน 7-11 ตอนนี้เค้ามีขายใน 7-11 แล้วจ้าาา ? ปังไม่ไหวว มาดูกันดีกว่าว่าเจ้าครีมซองเกาหลีที่เน่พูดถึงเนี่ยคือใคร ??

ALESE ?

ครีมน้ำมันม้า “ALESE PREMIUM HORSE OIL AND SNAIL WHITE CREAM ”

หรือครีมเกาหลี All in one ?✨เป็นทั้ง เดย์ครีม ไนท์ครีม อายครีม สลิ้งปิ้งมาร์ก ในซองเดียว ครบมากกก ✨

ตัวนี้มีน้ำมันม้า เมือกหอยทาก กิก้าไวท์ และสารสกัดอีก 22 ชนิดทั่วโลก

บำรุงผิวอย่างเข้มข้น เนื้อเบาสบายผิว ตัวนี้มั่นใจได้เลยว่าให้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนได้เลย เพราะเบามากไม่หนักหน้า ไม่มัน ที่สำคัญ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว แถวยังช่วยฟื้นฟู

ริ้วรอย ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ

สำหรับใครที่สนใจเน่แนะนำมากๆจริงๆค่า ตัวนี้เค้าครบมากในซองเดียว พกพาง่าย แถมส่งตรงจากประเทศเกาหลี ด้วยสารสกัดระดับพรีเมี่ยมจากธรรมชาติที่ให้มากกว่า ครบ คุ้ม เป็นทั้ง Day cream , Night Cream , Sleeping Mask ประหยัดเวลาทาครีมได้มากเลยย ✨

ตัวนี้เค้าจะเป็นเนื้อครีมที่ บางเบาไม่หนักหน้าเลย เวลาเน่ใช้เป็นเดย์ครีมก็สามารถแต่งหน้าได้ปกติเลยค่า ไม่มันเลยย ไม่ทำให้หน้าเป็นคราบด้วย เวลาให้เป็นไนท์ครีมเน่ก็จะโบกไปหนักๆ ตื่นเช้ามาหน้า เด้ง อิ่มฟูสุด ✨?

มีขายมากมายหลายช่องทางมากๆเยย

?? มีขายแล้วที่ 7-11 เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ

? Line @ : @ALESE

FB: alesethailand

Shopee,Lazada ,Shop at 24 ,Konvy

EVEANDBOY ,Cj ,Jiffy , PT Max Mart

ร้านค้าชั้นนำทั่วไป

หาซื้อง่าย พกพาสะดวก สารสกัดสุดพรีเมี่ยมไม่ตำไม่ได้แย้วว ?✨

❤️❤️
น่าลอง​
น่าสนใจ
น่าลองค่า
ยังหาซื้อไม่เจอเลยอ่า

February 16, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
น่าลองค่ะ
Wow