12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

จะดีแค่ไหนถ้ามีทั้งคลีนซิ่งและโฟมล้างหน้าอยู่ในขวดเดียว ! Hooga All in 1 gentle cleansing foam

จะดีแค่ไหนคะเพื่อนๆ ถ้ามีทั้งคลีนซิ่งและโฟมล้างหน้าอยู่ในขวดเดียว !

เค้าจัดมาให้แล้วค่ะ ที่จะเป็นทั้งคลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางและเป็นโฟมล้างหน้าในเวลาเดียวกัน สะอาด จบ ในขั้นตอนเดียว !

เริ่ดปังมากค่ะ

เป็นโฟมล้างหน้าที่ล้างเครื่องสำอางและทำความสะอาดในขวดเดียว ช่วยลบเมคอัพได้อย่างดี และเป็นโฟมทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมทั้งยังช่วยบำรุงในเวลาเดียวกันด้วยค่ะทุกคน แค่ขวดนี้ขวดเดียวเรียกได้ว่าครบเครื่อง !

ล้างหน้าในรอบเดียวจบทุกขั้นตอน หมดยุคที่เราต้องเช็ดเครื่องสำอางก่อนและตามด้วยการใช้โฟม

ให้ความชุ่มชื้นได้ดี เพราะมีพิเทร่าสกัดจากข้าวญี่ปุ่น ช่วยให้หน้าดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ และนุ่มฟู ช่วยให้ผิวแข็งแรง รูขุมขนกระชับ ผิวดูเรียบเนียนและแน่นขึ้น

Hyaluronate ไฮยาลูรอน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น

Niacinamide (Vitamin B3) ลดริ้วรอย ช่วยกระตุ้นการสร้าง ceramides ในอัตราส่วนตามธรรมชาติ100% เป็นเกราะป้องกันผิว

สารสกดัจากดอกคาโมมายล์เยอรมัน ลดระคายเคือง อักเสบต่างๆ

Salicylic Acid และ Zinc PCA ลดความมันบนผิว ลดสิว

Collagen และ สารสกัดจากต้นสนญี่ปุ่น ผิวดูเรียบเนียนและอ่อนนุ่ม

Texture

เนื้อสัมผัส เป็นเนื้อเจลนะคะ ไม่มีสี ใช้แล้วรู้สึกผิวสะอาดมากๆ ล้างเครื่องสำอางได้ดี ผิวรู้สึกเฟรช สะอาด สดชื่น และที่สำคัญหลังล้างหน้าผิวไม่เอี๊ยด ไม่แห้งตึงอีกด้วยเค้ายังคงช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวได้อย่างดีงามเลยค่ะ

อันนี้เป็นอะไรที่เริ่ดปังมาก ออมสินแนะนำเลยค่าา

ช่องทางการสั่งซื้อ

Shopee เลยนะงับ