ตกลงใครผิวแห้ง แพ้ง่าย ขอให้ยกมือขึ้น ทิพย์ขอยกมือคนแรกเลยค่ะ
ไม่ว่าจะหน้าหนาวหรือร้อนผิวก็แห้งไม่แผ่ว หน้าหนาวที่ผ่านมาผิวลอกแตก ตามมาด้วยอาการคัน ช่วงอากาศเปลี่ยนผิวแห้งแพ้ง่ายเป็นขุย โลชั่นทั่วไปก็เอาไม่อยู่ วันนี้ทิพย์เจอไอเทมลับฉบับสาวผิวแห้ง ที่ดูแลผิวเราตั้งแต่ขึ้นตอนการอาบน้ำกันเลยทีเดียว ไอเทมตัวเด็ดนี้ก็คือ Eucerin pH5 Washlotion ไซส์ 400 มล.
ครีมอาบน้ำเนื้อโลชั่นเป็นยังไง?
บอกเลยนาทีนี้ต้องยกให้เป็นที่หนึ่งในดวงใจ
เตรียมเข้าห้องน้ำแล้วไปทำสวยด้วยกันค้า~ เนื่องจากทิพย์ก็ศึกษาหาข้อมูลและตามเหล่าบล็อกเกอร์รีวิว มาก็เยอะ จนมาเจอน้อง Eucerin pH5 Washlotion ที่มีรีวิวกันมากมาย และสิ่งที่น่าสนใจเป็นทุนเดิม ด้วยแบรนด์ Eucerin เป็นที่รู้อยู่แล้วว่าของเค้าดี! และทิพย์ก็ใช้หลายตัวเลยทีเดียว เหมาะกับผิวธรรมดาจนถึงผิวแพ้ง่าย และมีหลายผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่องผิวแห้ง ซึ่งทิพย์ได้เคยลองใช้ตัวโลชั่นแล้ว ก็ต้องบอกเลยว่าดีงาม! ดังนั้นเมื่อเค้าออกผลิตภัณฑ์ Washlotion ออกมา ฟังแค่ชื่อก็น่าสนใจแล้วค่ะ แปลตรงตัวคืออาบน้ำด้วยโลชั่น! (ก็แปลกันตรงตัวเกินไป -.-) แต่ก็มีความน่าสนใจตามชื่อเลยค่ะ อดรนทนไม่ไหวต้องซื้อมาลอง โดนตกมาเรียบร้อย ครีมอาบน้ำสำหรับผิวแห้ง
น้องขวดใหญ่ขวดนี้มีดีอะไรน้า ไปหาคำตอบกันค่ะ จากการหาข้อมูลก็พบว่า Eucerin pH5 Washlotion เป็นนวัตกรรมใหม่ เป็นครีมอาบน้ำสูตรโลชั่น เน้นทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ให้ความชุ่มชื้นแบบจุกๆ ดูแลผิวเพิ่มความชุ่มชื้นตั้งแต่ขั้นตอนการอาบน้ำ ป้องกันผิวแห้งเสียจากมลภาวะ และที่สำคัญ ช่วยปรับและคงสมดุลผิวที่ค่า pH5 ซึ่งเป็นค่าที่ดีที่สุดสำหรับผิวที่แข็งแรง
อีกทั้งยังช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวและสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดเซลล์ผิวที่คล้ำเสียออก เพิ่มเกราะป้องกันผิว ผิวไม่ไวต่อปัจจัยกระตุ้นต่างๆรอบตัวเราค่ะ เพราะงั้นคนที่ผดผื่นแพ้ขึ้นง่ายๆ หรือคนที่เป็นสิวที่หลังก็ใช้ดีค่ะ คนที่สภาพผิวธรรมดาไปจนถึงผิวแห้งมากอย่างทิพย์ก็ใช้ได้ แน่นอนว่าน้องอ่อนโยน ใช้ได้ทั้งกับเด็กและผู้ใหญ่ พบเห็นได้ตามโรงพยาบาล เค้าเน้นขายในโรงพยาบาลก่อนที่จะจำหน่ายทั่วไปค่ะ บอกเลยว่าคุณหมอแนะนำเลยทีเดียว
ส่วนของเนื้อโลชั่นอาบน้ำตัวนี้ มีเนื้อที่ค่อนข้างใส ตอนแรกคิดว่าเนื้อจะเหลวขุ่นแบบโลชั่น แต่น้องกลับเป็นครีมอาบน้ำโลชั่นที่เบาบางไม่เหนียวเหนอะหนะ และซึมซับเข้าผิวได้ไวมาก อีกทั้งยัง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ กลิ่นหอมละมุนแบบกลิ่นดูแพง มันเริ่ดมาก ตอนใช้แนะนำว่ากดน้องออกมานิดเดียว แล้วตีฟองกับน้ำ หรือจะใช้อุปกรณ์เสริม อื่นๆได้ ใช้นิดเดียวน้องก็ตีฟองนุ่มได้เยอะเลย ขวดเดียวใช้กันยาวๆเลยค้า
เรามาเข้าห้องน้ำ อาบน้ำไปพร้อมกันค่ะ เริ่ม >.< เนื้อสัมผัสเมื่อตัวครีมอาบน้ำโดนน้ำ สามารถตีฟองได้ง่าย และกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดตัว รู้สึกผ่อนคลายและสะอาดมากๆ และที่สำคัญ รู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ
เรามาดูกัน พอหลังอาบเสร็จ ว้าววววซ่า ผิวดูละมุน ผิวสวย และผิวใส เนียนนุ่ม ไม่แห้ง ไม่ตึง ถูกใจมากๆเลย ที่สำคัญตัวหอม กลิ่นหอมอ่อนๆกำลังดี ชอบมากๆ
สรุปหลังการใช้ ทิพย์ให้คะแนนเต็มร้อยเลย
เพราะครีมอาบน้ำที่ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้หาไม่ได้ง่ายๆ รู้สึกว่าทำให้ผิวเนียนขึ้นมากก ผิวดีขึ้น ไม่แห้งอีกต่อไป Washlotion ตัวนี้ยังบวกกลิ่นหอมที่ตรงใจสุดๆ และที่สำคัญ ขวดใหญ่ ปริมาณจุใจ ชอบมาก และอยากแนะนำให้สาวผิวแห้งทั้งหลายได้ลองใช้ดูค่ะ รับรองว่าต้องติดใจแน่นอน ของเค้าดีจริงๆ
ใครสนใจที่จะอ่านเพิ่มไปที่เว็บเค้าได้เลยน้า >>www.eucerin.co.th