10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

กู้ผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วย HYDRA BOTANIC จาก ULTIMA II แบรนด์ที่มีต้นกำเนิดจากนิวยอร์ค

ในปัจจุบันนี้ ไอซ์เชื่อว่ามีเพื่อนๆ หลายคนเลยที่รู้สึกเหนื่อยล้าจนสภาพผิวหน้า ร่างกายไม่เฟรซ ไม่ชุ่มชื้นแข็งแรงเหมือนแต่ก่อน ซึ่งล้วนเกิดจากปัจจัยหลายๆ อย่าง อาทิ ปัจจัยภายนอก เวลาที่เราออกไปข้างนอก เราต้องเผชิญกับมลภาวะทางอากาศ ทั้งฝุ่น ทั้งควันรถ รังสียูวีที่เกิดจากดวงอาทิตย์ที่ร้อนระอุขึ้นขึ้นทุกวัน เป็นต้น รวมไปถึงปัจจัยภายใน ความกังวลต่างๆ อาทิจากงานที่ทำ สภาพเศรษฐกิจ หรือเจ้าไวรัสตัวร้ายที่อาจส่งผลให้เกิดภาวะความเครียดได้อยู่เสมอ รวมไปถึงการทานอาหารที่ไม่ถูกต้องก็ล้วนก่อให้เกิดผลเสียภายในทั้งสิ้น ปัจจัยต่างๆ เหล่านี้ล้วนแต่ทำให้เกิดปัญหาผิวแห้ง ขาดน้ำ ไม่สดชื่นกระจ่างใส ซึ่งส่งผลต่อความเสื่อมโทรมของสภาพผิวของเราทั้งสิ้นค่ะ เราจึงต้องหาตัวช่วยดีๆเพื่อมากอบกู้สภาพผิวของเราให้กลับมาแข็งแรง ดูอิ่มน้ำขึ้นอีกครั้งค่ะ

ในวันนี้ไอซ์เลยขอหยิบผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่ได้ใช้มาสักระยะนึง โดยรวมมีความประทับใจมากอีกแบรนด์นึงเลย นั่นก็คือ แบรนด์ULTIMA II (หรือที่เรียกในภาษาไทยว่า อัลติม่า ทู นั่นเอง) แบรนด์นี้เค้ามีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญจากนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกาเลยน้า

เราได้ใช้เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ HYDRA BOTANIC ของ ULTIMA II ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเป็นส่วนผสมหลักในการช่วยดูแลผิวให้มีสุขภาพดี ประกอบไปด้วยSilver Vine Extract , Chamomile Extract , Moringa Seed Extract , Prickly Pear Stem Extract และ Mushroom Extract และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะทั้งภายนอกและภายในที่คอยทำร้ายผิวเพราะมีการผสาน Anti-Glycation เป็นตัวที่ช่วยป้องกันการสลายตัวของคอลลาเจนในชั้นผิว ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยต่างๆ และ เทคโนโลโลยี HACDT (Hydra Advanced City Defense Technology)ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆและรังสียูวี ที่ทำร้ายผิวค่ะ

เรามาทำความรู้จักผลิตภัณฑ์แต่ละตัวกันเล๊ยยย ^^

ตัวแรก HYDRA BOTANIC Whipping Cream Foaming Cleanser

(ไฮดร้า โบทานิค วิปปิ้ง ครีม โฟมมิ่ง คลีนเซอร์)

ขนาด 100 g. 750 บาท

- ใช้สำหรับทําความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน และช่วยขจัดสิงตกค้างอยางมีประสิทธิภาพโดยไม่ทําลายสมดุลความชุ่มชื้นของผิว

- มีสารสกัดจากธรรมชาติ Alteromonas Ferment Extract ช่วยกระตุ้นการสร้าง Hyaluronic Acid และ Lipid สําคัญในผิวเพื่อให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรงขึ้น และมีสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด

- มีสารสกัดจากส่วนผสมทางพฤกษศาสตร์ทีช่วยรักษาความอ่อนนุ่มของผิว ให้ผิวนุ่ม และมีสุขภาพดีหลังทําความสะอาด

วิธีใช้

ใช้ทําความสะอาดผิวหน้าวันละสองครั้ง เช้า-เย็น เพียงบีบโฟมเล็กน้อยลงบนมือทีเปียก และวอร์มให้เป็นฟองโฟมจากนั้นนวดล้างทําความสะอาดให้ทัวใบหน้าและลําคอ และล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ตัวที่สอง HYDRA BOTANIC Calming Toning Lotion

(ไฮดร้า โบทานิค คามมิ่ง โทนนิ่ง โลชั่น)

ขนาด 120 ml ราคา 900 บาท

โทนเนอร์ช่วยคืนความสมดุลของผิวตามธรรมชาติ มีส่วนผสมจาก Chamomile Flower Extract โดยเติมความชุ่มชื้นสดชื่นและปลอบประโลมให้แก่ผิว อีกทังยังขจัดสิ่งตกค้างทีผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมคืนความสมดุลให้ผิวรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย

วิธีใช้

กดToning Lotion ลงบนแผ่นสําลีแล้วเช็ด เบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลําคอเป็นประจำ โดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา

HYDRA BOTANIC Total Hydrating Emulsion

(ไฮดร้า โบทานิค โททอล ไฮเดรติ้ง อีมัลชั่น)

ขนาด 50 ml ราคา 1,100 บาท

อิมัลชั่น บํารุงผิวหน้าช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวในทันที ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก มีส่วนผสมจาก Mushroom Extract ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน

วิธีใช้

ทาให้ทั่วใบหน้าและลําคอ จากนั้นนวดเบา ๆ จนซึมซาบเข้าสู่ผิว ใช้เป็นประจําอย่างสม่ำเสมอในทุกเช้าหลังทําความสะอาดผิว

HYDRA BOTANIC Total Hydrating Cream

(ไฮดร้า โบทานิค โททอล ไฮเดรติ้ง ครีม)

ขนาด 50 ml 1,500 บาท

ครีมบํารุงผิวหน้าให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกพร้อมปลอบประโลมผิวเพื่อผิวทีดูสุขภาพดีอิ่มน้ำอย่างเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมจาก Silver Vine Extract ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ซึ่งเป็นต้นเหตุของปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ และ Anti-*Glycation System

ช่วยป้องกันการสลายตัวของคอลลาเจนในชั้นผิว ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ช่วยฟื้นคืนความอ่อนยาว์

วิธีใช้

ทาให้ทั่วใบหน้าและลําคอ จากนั้นนวดเบา ๆ จนเนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิว ใช้เป็นประจําอย่างสม่ำเสมอทุกคืนก่อนนอน

HYDRA BOTANIC ได้ผ่านการทดสอบผลลัพธ์ที่ได้หลังการใช้

83% ช่วยป้องกันการยึดเกาะของมลภาวะที่ผิว

40% ช่วยซ่อมแซมผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะต่างๆ

62% ช่วยป้องกันการเสื่อมสลายของคอลลาเจนในชั้นผิว

43% พบว่าผิวกระจ่างใส และดูสุขภาพดีขึ้น ใน 7 วัน

**และปกป้องผิวได้ 360° จากมลภาวะที่ทำร้ายผิว ทั้งจากกิจกรรมภายในและภายนอก

สรุป STEP วิธีการใช้ ดังนี้จ้า

ความรู้สึกที่ได้ใช้และผลลัพธ์หลังใช้

- แพคเกจจิ้งของผลิตภัณฑ์สวยหรูน่าหยิบใช้มากค่ะ

- เนื้อผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเวลาที่ใช้

- โฟมล้างหน้า สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างเกลี้ยงเกลา ไม่ทิ้งความมันตกค้างเลย

- ตัวโทนเนอร์สามารถทำความสะอาดรูขุมขนได้ดี สามารถเช็ดคราบเครื่องสำอางที่ตกค้างให้หมดจดได้ จึงไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน

- เนื้อผลิตภัณฑ์ทั้งอีมัลชั่นและครีม เกลี่ยง่าย ซึมลงบนผิวได้ไวไม่เหนอะหนะผิวเลยค่ะชอบมากๆ สามารถแต่งหน้าทับได้โดยไม่เป็นคราบแต่อย่างใด

- ด้วยผลิตภัณฑ์ทั้งสี่ตัวนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้เราเกิดรู้สึกสบายใจเมื่อได้ใช้ เพราะโดยส่วนตัวเป็นคนที่มีสภาพผิวแพ้ง่ายมาก แต่พอได้ใช้กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ไม่เกิดการระคายเคืองใดๆ

- หลังใช้รู้สึกเลยว่าผิวหน้าของเราชุ่นชื้นขึ้นทันทีที่ทา และยังแข็งแรง เรียบเนียนเด้งใสมีสุขภาพดีขึ้นด้วย

- รู้สึกหลังใช้สักระยะหนึ่งผิวค่อยๆกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

- ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้อย่างดี ทั้งฝุ่นและมลพิษ สังเกตได้จากผิวเราไม่แพ้ง่ายเหมือนก่อน

- ราคาคุ้มค่ามากๆ เมื่อเทียบกับผลลัพธ์และปริมาณค่ะ

จบไปแล้วค่ะเพื่อนๆ สำหรับการรีวิวกรุบๆ ในครั้งนี้ เพื่อนๆ ท่านใดสนใจสามารถหาซื้อได้ตามช่องทางการจัดจําหน่ายทั้งทาง Facebook/ IG/ Line ULTIMAIIThailand Official

/ Lazada/ Shopee/ Konvy/ Central Online / King Power

และห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศเลยจ้า

แอบกระซิบ ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นในแคมเปญ #ClosertoNature

ช้อปตอนนี้ได้รับกระเป๋าสุดพรีเมี่ยมไปเล้ยยยยย น่ารักมากแถมจุด้วย

สำหรับวันนี้ไอซ์ขอตัวลาเพื่อนๆ ไปก่อนนะคะ แล้วพบกันใหม่ สวัสดีค่ะ

^__________^

#HydraBotanic #ClosertoNature #ULTIMAIIThailand #AgelessExpert

ขอบคุณ​ค่ะ​
17 ก.พ. 2565 เวลา 19:12 น.
17 ก.พ. 2565 เวลา 19:43 น.
17 ก.พ. 2565 เวลา 19:44 น.
17 ก.พ. 2565 เวลา 19:53 น.
❤️❤️
17 ก.พ. 2565 เวลา 20:02 น.
17 ก.พ. 2565 เวลา 20:35 น.
17 ก.พ. 2565 เวลา 21:06 น.
น่าลองๆ
17 ก.พ. 2565 เวลา 22:14 น.
น่าลองค่า
17 ก.พ. 2565 เวลา 22:28 น.
18 ก.พ. 2565 เวลา 0:25 น.
18 ก.พ. 2565 เวลา 0:34 น.
Thank
18 ก.พ. 2565 เวลา 1:30 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
18 ก.พ. 2565 เวลา 8:49 น.
น่าลองมากเลยค่ะ?????
18 ก.พ. 2565 เวลา 9:50 น.
18 ก.พ. 2565 เวลา 10:30 น.
18 ก.พ. 2565 เวลา 10:32 น.
น่าใช้ค่าาา
18 ก.พ. 2565 เวลา 10:57 น.
18 ก.พ. 2565 เวลา 18:04 น.
❤️❤️

19 ก.พ. 2565 เวลา 9:19 น.
Love เลย
19 ก.พ. 2565 เวลา 21:57 น.
20 ก.พ. 2565 เวลา 19:04 น.

22 ก.พ. 2565 เวลา 21:36 น.