Review โฟมล้างหน้า Hooga ใช้แล้วหน้าใส เนียนนุ่ม ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

สวัสดีค่าทุกคน ❤️

เชื่อว่าหลายๆ คนที่แต่งหน้าทุกวันแบบเรา

คงเหนื่อยกับการเช็ดเมคอัพและล้างหน้าหลายขั้นตอนในแต่ละวันมากๆ

ยิ่งถ้าเราเช็ดหน้าแรงๆ ก็อาจเป็นการทำร้ายผิวหน้าโดยไม่รู้ตัวไปอีก

วันนี้เรามีอะไรมาแนะนำค่าา

เป็นการลดขั้นตอนการทำร้ายผิวเราได้ดีมาก!

Hooga All in 1Gentle Cleansing Foam

น้องเค้าไม่ใช่แค่โฟมล้างหน้าธรรมดานะทุกคน แต่สามารถลบเมคอัพได้ด้วย ช่วยล้างหน้าให้ผิวสะอาดและพร้อมบำรุงในขวดเดียวเลย ช่วยบำรุงให้ผิวเราเรียบเนียน

ชุ่มชื้น กระจ่างใส นอกจากนั้นยังช่วยลดความมัน

ลดการอักเสบของผิวได้ด้วย ลดพวกรอยสิว รอยดำ รอยแดง ให้จางลง

และที่สำคัญคือเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวเรามากๆ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะคะ

มีสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีมากกก!

Pitera (พิเทร่า) : ทำให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส

Sodium Hyaluronate (ไฮยา) : เพิ่มความชุ่มชื้นกับผิว

Centella Asiatica Extract : ลดอาการระคายเคือง ช่วยลดการเกิดสิวและลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง

เนื้อสัมผัส

เป็นแบบเนื้อเจลใสๆ พอลองผสมน้ำเล็กน้อยจะได้ฟองโฟมที่เนียนนุ่มละเอียดมาก ทำให้รู้สึกอ่อนโยนกับผิวมากเลยค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย กลิ่นแบบสดชื่นๆ นะคะ

วิธีใช้ง่ายมากๆ

กดเจลพอประมาณ แล้วผสมน้ำเล็กน้อยนะคะ ถูให้เกิดฟองโฟมนุ่มๆ ขึ้นมา หลังจากนั้นก็นวดที่ผิวหน้าอย่างเบามือได้เลยค่าา

ความรู้สึกหลังใช้

บอกก่อนว่าเราเป็นคนผิวผสมนะคะ เราลองใช้ทั้งเช้า-เย็นเลย

รู้สึกว่าล้างผิวหน้าได้สะอาดดีมากๆ เลย เมคอัพออกเกลี้ยง แล้วผิวคือนุ่มมากๆ ด้วยความที่เป็นแบบเจลเลยทำให้รู้สึกอ่อนโยนและสบายผิวมากค่ะ

ไม่ทำให้ระคายเคืองผิวด้วย หลังล้างหน้าเสร็จใหม่ๆ ผิวก็ไม่แห้งเอี๊ยด แบบยังชุ่มชื้นอยู่ รู้สึกว่าความมันลดลงนิดนึงด้วยค่ะ

แต่ที่ชัดเจนสุดสำหรับเราคือผิวเรียบเนียนนี่แหละค่า

เราชอบตรงที่ไม่ต้องใช้สำลีให้ยุ่งยาก

ลดขั้นตอนการทำร้ายผิวไปในตัวด้วยค่ะ

และยังตอบโจทย์มากสำหรับคนที่ไม่ชอบพกอะไรเยอะ

ใครที่สนใจอยากลองนะคะ ไปตำกันได้ที่

Line : @hooga.thailand

IG : Hooga_Thailand