ตกลง☁สบู่มีขนาด 40 กรัม ก้อนเล็กแต่เนื้อแน่นได้ใจ ใช้ได้นานดีค่ะ กล่องผลิตภัณฑ์เป็นมนุษย์หิน และมีชื่อแบรนด์ ส่วนด้านข้างหลังก็บอกส่วนประกอบสำคัญ 2 ตัว ใช้แล้วจะรู้เลยว่าทำไมผิวเราถึงสะอาด ปัญหารอยสิว ผิวหมองคล้ำและสิวที่มีลดลง ☁
ก้อนสบู่เนื้อแน่น
ผิวหน้าชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง และแลดูสว่างขึ้น รอยสิวจางลงอย่างเห็นได้ชัด เอาจริง ๆ นะ ถ้าใครกำลังมองหาสบู่ที่ช่วยลดสิว รอยหมองคล้ำ รอยสิว แถมกลิ่นหอม และยังมีใช้ได้นานสะใจอีก แนะนำตัวนี้เลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ^^
ราคา 59.-
ซื้อได้ที่ BEAUTRIUM ลดราคาเหลือ 29.-
หรือสั่งซื้อที่ SHOPEE ,LAZADA ,KONVY