สบู่ลดรอยสิว ลดสิว สำหรับผิวธรรมดา

มาพบกับแบรนด์ดังที่เน้นเรื่องคุณภาพและมาตรฐาการผลิตที่ดีมาเป็นอันดับแรก  ซึ่งเขาก็มีผลิตภัณฑ์หลายตัวทั้งโลชั่นทาหน้า เซรั่ม คลีนเซอร์ สเปรย์ และสบู่ หนึ่งในตัวที่เราชอบมาก ๆ กับสบู่ ลดรอยสิว ช่วยทำความสะอาดหมดจด รู้สึกสดใสตลอดทั้งวัน แถมยังช่วยลดการเกิดสิวได้อีก ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ

☁สบู่มีขนาด 40 กรัม ก้อนเล็กแต่เนื้อแน่นได้ใจ ใช้ได้นานดีค่ะ กล่องผลิตภัณฑ์เป็นมนุษย์หิน และมีชื่อแบรนด์ ส่วนด้านข้างหลังก็บอกส่วนประกอบสำคัญ 2 ตัว ใช้แล้วจะรู้เลยว่าทำไมผิวเราถึงสะอาด ปัญหารอยสิว ผิวหมองคล้ำและสิวที่มีลดลง ☁

ก้อนสบู่เนื้อแน่น

ผิวหน้าชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง และแลดูสว่างขึ้น รอยสิวจางลงอย่างเห็นได้ชัด เอาจริง ๆ นะ ถ้าใครกำลังมองหาสบู่ที่ช่วยลดสิว รอยหมองคล้ำ รอยสิว แถมกลิ่นหอม และยังมีใช้ได้นานสะใจอีก แนะนำตัวนี้เลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ^^

ราคา 59.-

ซื้อได้ที่  BEAUTRIUM ลดราคาเหลือ 29.-

หรือสั่งซื้อที่ SHOPEE ,LAZADA ,KONVY

18 ก.พ. 2565 เวลา 11:02 น.
18 ก.พ. 2565 เวลา 12:40 น.
ขอบคุณค่า
18 ก.พ. 2565 เวลา 12:46 น.
น่าใช้ค่ะ
18 ก.พ. 2565 เวลา 16:39 น.
18 ก.พ. 2565 เวลา 20:11 น.
18 ก.พ. 2565 เวลา 21:47 น.
19 ก.พ. 2565 เวลา 13:51 น.

21 ก.พ. 2565 เวลา 9:23 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล