ตกลงKisaa เค้าออกผลิตภัณฑ์ใหม่ โดนใจเราสุดๆ เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก ให้ดูฉ่ำน้ำ ดูโกลว์ เค้าเคลมว่า
Glass Skin ปากอวบอิ่ม ดูเป็นกระจก เราเลยไปจัดมา เพิ่งวาง 7-11 วันแรกด้วยนะ
หลังจากลองใช้ดูแล้ว ปากอิ่มน้ำ ดูฉ่ำวาวจริง ทาครั้งเดียวตอนเช้า ปกติช่วงบ่ายปากจะแห้ง แตกเป็นลุย
แต่พอลองใช้ตัวนี้แล้ว อยู่ได้ทั้งวันจริง มีสีชมพูนิดๆ ประหนึ่งว่าทาลิปมันสีชมพูบางๆ
ใครที่ใช้ลิปสีอยู่แล้ว ก็สามารถเติมเป็นกลอสให้ดูฉ่ำๆ ได้เล้ย
สำหรับ Kisaa Glow and Care jelly Balm เต็ม 10 เราให้ 9
เพื่อนๆ เห็นว่าไงบ้าง มาแชร์ประสบการณ์กันบ้างน๊าา จุ๊ฟ....*-*